เตรียมพบกับ App War แอปชนแอป ใน Netflix จุดเริ่มต้นของ คุณอร พัศชนันท์ ในฐานะนักแสดง

ภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอปที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อ 3 ปีที่กว่า ๆ ที่แล้ว (1 สิงหาคม 2561) (เวลาผ่านไปเร็วจังเลยยย) กำลังจะได้ออกสู่สายตาผู้ชมอีกครั้งใน Netflix ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ใครคิดถึงน้องมายด์ นักศึกษาฝึกงานสาวโมเอะ เตรียมฟินและใจละลายกันอีกหลาย ๆ ครั้งได้เลยค่ะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นโอกาสและจุดเริ่มต้นที่ดีของน้องอรในฐานะนักแสดงเลย คาแรคเตอร์น้องมายด์อาจถูกมองว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่ใกล้ตัวและไม่ใช่บทที่หวือหวามากนัก แต่ก็เป็นบทบาทที่โดดเด่นและมีอะไรให้เล่นเยอะมาก เรียกว่าออกมาเมื่อไรขโมยซีนและขโมยหัวใจผู้ชมอย่างเราเลยก็ว่าได้

จุดเด่นของน้องอรในเรื่องนี้ คือ น้องสามารถดึงเสน่ห์ภายในตัวเองออกมาใช้ได้อย่างหมดจด แพรวพราวมาก ทำให้คนดูตกหลุมรักและเข้าถึงตัวละครน้องมายด์ได้อยากง่ายดาย กริ๊ววววๆ

นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้โอกาส พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในสถาบันใหญ่ในวงการภาพยนตร์ไทยถึง 3 แห่ง ได้แก่ สุพรรณหงส์ ชมรมวิจารณ์บันเทิง และสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ซึ่งก็ถือเป็นเกียรติ เป็นความภาคภูมิใจของเราในฐานะแฟนคลับ และเชื่อว่าเป็นอีกกำลังใจหนึ่งให้น้องอยากพัฒนาตัวเองในสายงานแสดงนี้ต่อไป

เรื่องการแสดงของน้องอรใน App War อาจยังดูเหมือนการแสดงที่เป็น Pattern อยู่ อาจยังไม่สมบูรณ์แบบ อาจยังเป็นบทที่ไม่หวือหวา แต่น้องอรก็แสดงได้เข้ากับบทบาท ถ่ายทอดตัวละครได้ดี ทำให้ตัวละครนี้มีเสน่ห์ ถือว่าทำได้โอเคเลยสำหรับเรื่องแรก แล้วเมื่อมาชม Performance ล่าสุดของน้องในคู่ไฟท์ไฝว์ผี และร้านยารักษารัก ก็ทำให้เห็นพัฒนาการที่ชัดเจนหลายขั้นมาก ๆ ในทุกมิติของการแสดงเลย เป็นธรรมชาติ เนียนตา มีมิติ และยังทรงเสน่ห์ขึ้นไปอีก ยิ่งทำให้ภูมิใจในตัวน้องมาก ๆ

ขอบคุณภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับโอกาสและประสบการณ์ที่ให้กับน้องอร และขอบคุณทุก ๆ โอกาสที่เข้ามาทำให้เด็กผู้หญิงคนนึงได้สัมผัส เรียนรู้ พัฒนาตัวเอง เพื่อเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ อย่างสวยงามในอนาคต ทุก ๆ โอกาสมีค่าและมีความหมายเสมอ

ขอบคุณน้องอรที่ไขว่คว้าและเปิดรับทุกโอกาส ขอบคุณที่ตั้งใจและเต็มที่กับทุกโอกาส ขอบคุณที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง และขอบคุณที่ทำให้ภูมิใจเสมอ และภูมิใจทุกครั้งที่บอกว่ารักผู้หญิงคนนี้ หนูเก่งมากนะ ภูมิใจในตัวเองเยอะ ๆ เชื่อว่าหนูต้องไปได้ไกลและประสบความสำเร็จแน่นอน

สุดท้ายฝากผลงานการแสดงของน้องอร พัศชนันท์ บน Netflix ด้วยนะคะ ทั้ง คู่ไฟท์ไฝว้ผี Where We Belong และ App War แอปชนแอป ที่กำลังจะเข้าในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ด้วยนะคะ

และขอฝากล่วงหน้าสำหรับงานแสดงของน้องอรที่เป็นซีรีส์ ชื่อ "นิทานอีศพ school tales เรื่องผีมีอยู่ว่า" แสดงกับ พี่ฟ้า ษริกา ถ่ายทำเสร็จเมื่อ พฤศจิกายน 2564 น่าจะเปิดตัวภายในไตรมาสแรกของปี 2565 เรื่องนี้เป็น Mini Series มีตอนย่อยหลาย ๆ ตอน แล้วน้องแสดง 1 ตอนในนั้นค่ะ

และขอฝากสนับสนุนน้องอร พัศชนันท์ ด้วยนะคะ
FB: Orn BNK48
IG: orn.bnk48official
Contact for work: SALES@BNK48.COM

ซีนน้องมายด์ชุดนักศึกษาคือฉันตายยยยยย รักกกกกกก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่