ปรึกษา กับคำว่า เมียน้อย " งดใช้ถ้อยคำรุนแรง "

เรื่องมีอยู่ว่า เราคุยกับผู้ชายคนนึงมาประมาณ 2 ปี จนวันนึงได้มาคบกัน พอมีอะไรกันครั้งแรก เขาตามติดชีวิตเราเลยค่ะ ช่วง3 เดือนแรกที่ตัดสินใจคบกัน ไม่ได้มีอะไรมาก พอเราย้ายไปอยู่ข้างนอก เพื่อจะให้เขาสบายใจ กลับกลายเป็นว่า เขาระแวงมากขึ้น ห้ามไปข้างนอก รายงานทุก 5 นาที 10 นาที ห้ามคุยกับเพื่อน กับผู้ชาย ทำอะไรต้องถ่ายรูป ต้องแคปให้ดูทุกสิ่งทุกอย่าง ( ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ เจอกันสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ถ้าทะเลาะกัน เขาจะขับรถมาหาเลย) จนวันที่ย้ายออกจากหอไปอยู่บ้าน (เราอยู่คนเดียว) หนักกว่าเดิมอีกค่ะ เราแทบจะไปไหนไม่ได้เลย ยกเว้นไปซื้ออาหาร ของใช้ จะโทรมาจิกตลอด อยู่ไหนทำอะไร ถ่ายรูปมา แคปมาคุยกับใครมั้ย พอโทรศัพท์เราพัง เราสามารถรับสายได้อย่างเดียว แต่ทะเลาะกันทุกวัน
     เข้าเรื่องนะคะ ตอนคบกันอยู่ เขาบอกว่าเขาไม่มีใคร คือเขาเคยแต่งงานมีลูก บอกไม่ได้จดทะเบียน แยกกันอยู่ มีแค่ลูก คุยกันแค่เรื่องลูก เราก็เชื่อแบบนั้นมาตลอด เราก็ไม่ได้ไปดูไปอะไร
    ในช่วง 3 เดือน เราอดทนทุกอย่างกับการถูกจิก ถูกดูถูกว่าคุยกับคนอื่น ขายตัวแลกเงิน อะไรประมาณนี้ประจำบ่อยๆ เราไม่ได้ทำไม่เคยทำ มาหาก็บังคับจะมีอะไรกันตลอด ทั้งหาเรื่องอะไรเยอะแยะมากมาย เราหงุดหงิดเราก็ไม่อยากมี แต่เราก็ยอมให้มีแบบไม่เต็มใจ (ก่อนหน้าที่จะมาอยู่บ้านเราเป็นปจด.เกือบเดือน พอมาอยู่บ้าน ไม่กี่วัน เราตกเลือด เลือดออกมากเป็นเดือนกว่า และในช่วงที่กำลังจะหายเลือดหมด เขามีอะไรและปล่อยใน เรารีบผลักออกและโกรธเขามาก เขาบังคับห้ามกินยาคุมฉุกเฉิน ถ้ากิน กุจะนั่นนี่ เขาพูดแบบนี้ ) หลังจากนั้นไม่ถึง 2 อาทิตย์ เราทะเลาะกันมากขึ้นเพราะอยู่ๆเขาก็เอาเรื่องเก่ามาพูด สารพัดจะดูถูก เราทะเลาะกัน ถึงขั้นที่เขาตบตีถีบอก เราทนมาอีก 3-4 วัน เราแทบไม่ได้ทำอะไรเลย เขาโทรมาว่าเราอีกแล้วว่าขายตัว มีอะไรกับคนอื่น คืนนั้นเราตัดสินใจ ย้ายของออกจากบ้านทั้งหมดไปนอนที่อื่น ให้พ่อรับกลับ แต่เราไม่ได้บอกเหตุผลพ่อว่าทำไมของออกมาหมด  ..  มีต่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
อย่าใส่ชื่อพ่อในใบเกิดเลยค่ะ บอกได้เลยว่า ยุ่งเหยิงมาก ชีวิตยุ่งยากขึ้นเยอะกับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีชื่อพ่อในใบเกิด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่