รักสามเศร้า

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เรามีปัญหาอยากให้เพื่อนๆออกความคิดเห็น หรือใครที่เคยมีประสบการณ์ 
เรื่องมีอยู่ว่า เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วจู่ๆวันนึงก็มีผู้ชายคนนึงเข้ามา ทำให้เปิดใจอีกครั้ง เค้าทำทุกอย่างให้เรารักเค้าได้แบบสมบูรณ์ และเค้าก็รักเรา รักลูก รักครอบครัวของเราด้วย เรื่องของเรากับแฟน กำลังไปได้สวย มีแผนอีกไม่กี่10วัน จะจดทะเบียนกัน แล้วไปทำงานด้วยกัน 
... แต่แล้ว ก็มีเรื่องเกิดขึ้น แฟนเราได้รู้เรื่องเกี่ยวกับแฟนเก่า ที่เค้าเคยคบกันมา แล้วเลิกรากันไป ...ผลที่ออกมาคือ ผู้หญิงคนนั้น มีลูกกับแฟนเรา ตั้งแต่ที่คบกัน แต่แฟนเราไม่รู้ เพราะผู้หญิงคนนั้นปิดบังไว้  จนเด็กอายุ4ขวบแล้ว พอแฟนเรารู้เรื่อง แฟนเรารู้สึกผิดต่อเค้ามาก รู้สึกสงสาร และกลับไปรักเค้า 
.... ส่วนเรา เราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น แต่เราก็รักแฟนเรา แฟนเราก็รักเรา เค้าทิ้งเราไม่ได้และเค้าก็ทิ้งผู้หญิงคนนั้นไม่ได้เช่นกัน เราเสียใจมาก เหมือนทุกอย่างที่กำลังจะสร้างมันพังลง แต่เราก็รักเค้าไปหมดหัวใจแล้ว 
....ผู้หญิงคนนั้น เราได้คุยกับเค้า เค้าบอกว่า เค้าจะไม่กลับมา ไม่ต้องห่วง แต่สิ่งที่เราเห็น คือเค้าก็ยังคุยกัน เราห้ามแฟนเราไม่ได้ เพราะเรารู้ว่าเค้ารู้ผิดต่อผู้หญิงคนนั้นมาก ส่วนผู้หญิงคนนั้น เราก็เข้าใจเค้า ว่ายังไงมันก็ยังต้องมีความรู้สึกรักอยู่เหมือนเดิม แต่เค้าแค่เกรงใจเรา ส่วนเราก็ไม่กล้าว่าเค้า เพราะเรารู้ว่าการที่เป็นผู้หญิงที่ต้องต่อสู้คนเดียวมันเป็นยังไง ....... ตอนนี้ แฟนเรา ก็ทั้งคุยกับเราและกับผู้หญิงคนนั้น  ต้องทำยังไงดี เหมือนมันจะไม่มีทางออกจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่