ไม่กล้าเปิดใจขอแม่ออกจากบ้านตอนกลางคืน ทำไงดีคะ

ตามนั้นเลยค่ะ คือขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นเด็กสเก็ต ชอบเล่นสเก็ตบอร์ดแต่ปัจจุบันคือได้เล่นแค่ตอนกลางวันเพราะตอนกลางคืนออกจากบ้านไม่ได้ คือเราแค่อยากเล่นตอนกลางคืนบ้างเพราะตอนกลางวันแดดร้อนมากๆ พอถึงช่วงเวลาที่เราต้องกลับบ้าน(4โมงเย็น)คือแดดเริ่มร่ม คนเริ่มทยอยมาเล่น ทำให้เราไม่ค่อยมีเพื่อรเล่นเลยค่ะเพราะตอนกลางวันแทยจะมีแค่เราเล่นกับแฟนกัน2คน (เวลาเราเดินทางไปลานสเก็ตเรานั่งรถแฟนไปนะคะ แฟนรู้จักกับแม่ค่ะ เคยพามาเจอกันแล้ว แม่กับแฟนมีไลน์กัน) เราเคยถามแม่ว่าทำไมหนูออกจากบ้านตอนกลางคืนไท่ได้ แม่บอกว่าหนูเป็นผู้หญิง หนูยังเด็ก เดี๋ยวย่า,พาอบ่น ได้คำตอบแบบนี้ประจำเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเพศอายุไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แ้ลวเรารู้สึกว่าเราดูแลตัวเองได้ เลยอยากเล่นตอนกลางคืนแบบไม่ต้องกลัวแดดบ้าง เพราะเวลาแดดแรงทีไรเราอดเล่นทุกทีเพราะมันร้อนมากไม่ไหว ทำให้เวลาเล่นน้อย เราควรทำยังไงดีคะ คือเราตั้งใจว่าจะไปคุยกับยาเรื่องขอไปเล่นเลยเพราะแม่จะได้ไม่ต้องเอาย่ามาอ้าง แต่คือพ่อเรายังโดนน่าตามจี้อยู่เลยค่ะ พ่ออายุจะ50แลเว เราเลยรูสึกว่าไม่ค่อยมีความหวัง แต่ก็จะลองดูค่ะ คือนี่ก็เข้าใจว่าเป็นห่วง ลูกยังดูเด็กสำหรับพ่อแม่เสมอ แต่คือเราก็ไปเล่นสเก็ต มีผลงานให้ดูตลอด เล่นอะไรก็ถ่ายคลิปมาให้แม่ดู แล้วในโทรศัพท์เราก็มีgpsตามตัว ดูได้ตลอดว่าเราอยู่ไหน เวลาถึงเราก็โทรบอกตลอด เราควรขอแม่ยังไงดีคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ออกจากบ้านเลยครับ ไปอยู่กับแฟน แล้วก็หาเลี้ยงชีพ ทำงานมาเป็นค่าเล่าเรียน ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเน็ต ค่ามือถือ ค่าเดินทาง ค่ากินครับ

แต่ถ้ายังแบมือขอเงินท่านอยู่ คงต้องทำตามผู้ปกครองครับ

ถ้ากลัวแดด ก็ไม่ต้องเล่นครับ นี่จะเล่นเฉพาะกลางคืนเพราะกลัวแดด คุณไม่รู้รึว่ามันน่ากลัวขนาดไหน ทั้งมิจฉาชีพ ทั้งอบายมุข พ่อแม่จะไปเชื่อใจคนอื่นได้ยังไงครับ แล้วไหนจะเรื่องท้องอีก ถ้าเกิดมีเรื่องขึ้นมาคุณรับผิดชอบเองได้มั้ยหละ เฮ้อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่