Li YingYing ดาวตบผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ของทีมชาติจีน
เกิด 19 กุมภาพันธ์ 2000 อายุ 21 ปี
เล่นในตำแหน่ง ตัวตบหัวเสา

Li Yingying เกิดในครอบครัวธรรมดาใน Qiqihar, Heilongjiang พ่อของเธอเป็นพนักงานธรรมดาในโรงงานและแม่ของเธอเป็นนักบาสเกตบอล เธอสืบทอดสายเลือดที่ดีของแม่มาตั้งแต่เด็ก ตอนอายุ 9 ขวบ เธอสูงกว่าคนทั่วไป

ตอนอายุ 6 ขวบ โค้ชเหลียง ชุนเฉิง คิดว่าหลี่ หยิงหยิง เป็นต้นกล้าที่ดี เขาจึงพาเธอไปเรียนวอลเลย์บอลที่โรงเรียนกีฬา หลี่หยิงหยิงตกหลุมรักวอลเลย์บอลทันทีที่เธอได้สัมผัสมัน โค้ชเหลียงชุนเฉิง มองคนไม่ผิดจริงๆ
เวลาฝึกของโรงเรียนกีฬานั้นเร็วมาก ก่อนรุ่งสาง แม่ของเธอขี่จักรยานเพื่อส่งหลี่ หยิงอิ๋ง ไปที่โรงเรียนกีฬาเพื่อฝึกแต่เนิ่นๆ ในฤดูหนาว อากาศในฉีฉีฮาร์นั้นหนาวมาก ลมหนาวและหิมะตกหนักบนแจ็กเก็ตแบบหนาและรู้สึกกัด แต่สภาพอากาศเลวร้ายนี้ไม่ได้ทำให้ Li Yingying ยอมแพ้ เธอยืนยันเป็นเวลาสามปี ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดออก

แม่ของ Li Yingying เล่าว่า: "หนึ่งปี ฤดูหนาวใน Qiqihar โหดร้ายมาก อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา หิมะตกติดต่อกันหลายวัน เมื่อฉันตื่นนอนตอนเช้า หิมะปกคลุมหัวเข่า ฉันถามลูกว่าเลิกเล่นดีไหม แต่เธอไม่เห็นด้วย เธอกระโดดออกไปพร้อมกระเป๋านักเรียนบนหลัง ฉันทำได้แค่อุ้มเธอและพาเธอไปโรงเรียนกีฬา ซึ่งเธอเกือบจะกลายเป็นรูปปั้นหิมะ” คุณแม่เล่า

ถ้าไม่ใช่รักแท้ใครจะยืนหยัด คนอื่นๆ ยังคงนอนอยู่บนเตียง แต่ Li Yingying อดทนต่อความยากลำบากในโรงเรียนกีฬา เด็กอายุ 6 ขวบและเด็กคนอื่นๆ ยังคงกอดรัดอยู่ในอ้อมแขนของแม่ แต่ Li Yingying มีเหตุผลมากจนทำให้ผู้คนรู้สึกเป็นทุกข์
ก่อนรุ่งสาง ฉันไปโรงเรียนกีฬาเพื่อฝึก และหลังจากการฝึกอบรม ฉันไปโรงเรียนเพื่อศึกษาวัฒนธรรม ด้วยวิธีนี้ สามปีต่อมา Li Yingying สูง 1.8 เมตรแล้ว และเก้าอี้เตี้ยของโรงเรียนก็ไม่สามารถรองรับขายาวของเธอได้อีกต่อไป

ในเวลานั้นไม่มีทีมวอลเลย์บอลมืออาชีพในเฮยหลงเจียง เมื่อพิจารณาถึงอนาคตของ Li Yingying โค้ช Liang Chunsheng รู้สึกว่าเธอสามารถพัฒนาไปสู่ระดับที่สูงขึ้นได้ เขาจึงปรึกษากับพ่อแม่ของเธอเพื่อส่งเธอไปฝึกในทีมระดับมืออาชีพ

แม้ว่าพ่อแม่ของ Li Yingying จะไม่เต็มใจที่จะทิ้งลูกไว้ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่พวกเขาก็ยังหวังว่าลูกจะมีอนาคตที่ดี หลังจากได้รับความยินยอมจากพ่อแม่ของ Yingying แล้ว โค้ชLiang Chunsheng ได้ติดต่อ Zhang Jingkun โค้ชของทีมวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงที่Tianjin

ในเดือนพฤศจิกายนของปีนั้น โค้ช Liang Chunsheng พา Li Yingying ไปที่ Tianjin เพื่อฝึกหัด ความสูงที่โดดเด่นและรูปร่างที่แข็งแกร่งของเธอกลายเป็นคะแนนโบนัสของเธอ ที่สำคัญ Li Yingying ก็ถนัดซ้ายเช่นกัน Zhang Jingkun และ Wang Baoquan ตกหลุมรักเธอ ได้อย่างรวดเร็ว Li Yingying ต้องการอยู่ที่นี่มานานแล้ว แต่เธอยังเด็กเกินไป ดังนั้นเธอจึงต้องกลับมาหลังจากจบชั้นประถมศึกษา
ความเศร้าจากการออกจากบ้าน!

โค้ชเหลียงชุนเฉิงต้องพาหลี่หยิงหยิงกลับไปที่ฉีฉีฮาร์ก่อน แต่ Li Yingying ต้องการเข้าร่วมทีม Tianjin หลังจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิในปีต่อมา เธอขอให้พ่อแม่ของเธอจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงไปยังเทียนจินให้เธอ ห่างจากเฮยหลงเจียงไปเทียนจินมากกว่า 1,400 กิโลเมตร แม่ของเธอกังวลว่าจะพาเธอไปบนรถไฟความเร็วสูงไปเทียนจินเพียงลำพัง

หลังจากที่เธอส่งลูกสาวไปที่เทียนจิน แม่ของเธอรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งเมื่อคิดว่าเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปีจะออกจากบ้านเกิดของเธอและอาศัยอยู่ตามลำพังในต่างเมือง และน้ำตาของแม่ก็ไหลอาบแก้ม

ก่อนจากไป แม่ของเธอพูดกับหลี่หยิงอิ่งว่า“ถ้าลูกรู้สึกลำบากตอนนี้ บอกแม่นะ แม่จะพากลับบ้าน “แต่ลูกสาวตอบว่า เลือกในวอลเลย์บอล จะไม่มีการหวนกลับอย่างแน่นอน!

ตอนแรกเธอคิดว่าหลี่หยิงอิ๋งจะเลือกกลับไปกับแม่ของเธอ แต่เธอพูดกับแม่ของเธอว่า "แม่ กลับไปเถอะ  หนูตัดสินใจแล้ว”

การทำงานหนักได้ผลดี Li Yingying อยู่ที่ Tianjin ตามที่เธอต้องการ Li Yingying วัย 10 ขวบกำลังฝึกวอลเลย์บอลและเข้าเรียนในเวลาเดียวกัน นานๆทีจะชอบวอลเลย์บอลอีก คิดถึงแม่ อยากกลับบ้าน

ไม่ว่าจะในการฝึกหรือในชั้นเรียน Li Yingying จะร้องไห้ทุกครั้งที่คิดถึงแม่ของเธอ

“ทุกครั้งที่ฉันคุยโทรศัพท์กับแม่ ฉันมักจะร้องไห้ เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือน Li Yingying แม่ของเธอต้องทำให้อารมณ์ของเธอสงบลงอย่างคงที่โดยการปลอบโยนเธอ

เด็กส่วนใหญ่ในโรงเรียนกีฬาเป็นคนในท้องถิ่นและกลับบ้านในช่วงวันหยุด และหลี่หยิงหยิงทำได้เพียงอยู่ในหอพักคนเดียวเท่านั้น ในช่วงวันหยุดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เธอจึงจะสามารถกลับบ้านและอยู่กับแม่ได้สองสามวัน ความเจ็บปวดและน้ำตาที่เธอประสบนั้นไม่อาจจินตนาการได้สำหรับคนอื่นๆ มีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้

ในช่วงฤดูร้อนปี 2010 หลี่หยิงอิ๋งโทรมาและบอกพ่อแม่ของเธอว่า "หนูอยู่ต่อไปไม่ไหวแล้ว พรุ่งนี้หนูจะกลับบ้าน"

พ่อแม่ของ Li Yingying กังวลมาก พวกเขายังคงปลอบโยนและสอนลูกสาวของพวกเขาทางโทรศัพท์ต่อไป ให้อดทนและเข้มแข็ง

เมื่อคิดว่า Yingying ฟังคำพูดของ Coach Liang Chunsheng คุณแม่เธอจึงพบ Liang Chunsheng อย่างรวดเร็วและขอให้เขาช่วยลูกสาวของเธอ
Liang Chunsheng ให้ความสำคัญกับ Li Yingying มากและปฏิบัติต่อเธอเหมือนลูกสาวของเขาเอง วันรุ่งขึ้น Liang Chunsheng รีบไปเทียนจิน Li Yingying ร้องไห้เมื่อเห็นเขา เขาแอบพาเธอไปกินอาหารอร่อยๆ ใกล้ ๆ และซื้อผลไม้ให้เธอ เมื่อหลี่หยิงหยิงสงบลง เขาเริ่มสอนเธอว่า

“เด็ก ๆ ในโรงเรียนกีฬาฉีฉีฮาร์ เอาเธอเป็นตัวอย่าง ถ้าเธอกลับไปแบบนี้ พวกเขาจะผิดหวัง เธออดทนมาหลายปีแล้วและพ่อแม่ของเธอก็ทุ่มเทเพื่อเธอมาก อดทนต่อได้มั้ย?”

คำพูดของ Liang Chunsheng ปลุก Li Yingying เธอคิดว่าพ่อแม่ของเธอได้ให้สารอาหารที่ดีกว่าแก่ตัวเองด้วยการประหยัดอาหารและการดื่มในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเธอจะไปที่โรงเรียนกีฬาโดยไม่คำนึงถึงฝนหรือแดด สิ่งเดียวที่ฉันสามารถตอบแทนพวกเขาได้ในตอนนี้คือฝึกฝนให้ดี มีส่วนร่วม และพยายามไม่ให้พ่อแม่กังวลกับเธอ

ตั้งแต่นั้นมา แม้ว่าเธอจะร้องไห้ทางโทรศัพท์ แต่เธอก็รายงานข่าวดีแทนข่าวร้ายเสมอ ไม่มีการเอ่ยถึงการกลับไปยัง Qiqihar อีกต่อไป

แม่รู้ว่า Li Yingying ไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่ง Yingying ร้องไห้ทางโทรศัพท์เธอก็ยิ่งรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นเท่านั้น แต่เธอรู้ดีว่าเธอไม่สามารถเป็นคนใจอ่อนได้ และทำได้เพียงสนับสนุนเธอเงียบๆ ลับหลังอย่างไม่มีเงื่อนไข
ทุกครั้งที่เห็นลูกคนอื่นผู้หญิงที่อายุเท่าเธอ เธอจะนึกถึงลูกสาวของเธอ และน้ำตาก็ไหลออกมาโดยไม่ตั้งใจ

สาวน้อยพรสวรรค์ "ลิตเติ้ล หลี่ถิง"

เพื่อให้ได้ผลงานโดยเร็วที่สุด Li Yingying ฝึกฝนหนักขึ้นและในที่สุดก็กลายเป็นดาวแห่งความหวังให้กับทีมวอลเลย์บอลเยาวชนหญิง Tianjin ทุกครั้งที่มีเกมทีมผู้ใหญ่เธอจะริเริ่มสมัครเป็นแคดดี้ เพื่อเรียนรู้การแสดง ณ จุดเกิดเหตุของรุ่นก่อนได้ดียิ่งขึ้น

ในปี 2016 Li Yingying วัย 16 ปีเริ่มเข้าร่วมการแข่งขันทีมผู้ใหญ่และค่อย ๆ ปรากฏตัวในสายตาของคนจีน Li Yingying เป็นคนถนัดซ้ายซึ่งหายากในทีมวอลเลย์บอลหญิง Lang Ping มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเธอมากและพาเธอมาติดทีมชาติโดยเฉพาะ

เนื่องจาก Li Yingying ยังเด็กเกินไป เธอจึงอยู่ในทีมชาติสองสามวันก่อนที่จะกลับไปร่วมทีม Tianjin ในสมัยนั้น Lang Ping และหัวหน้าทีม Lai Yawen ได้ให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัวของ Li Yingying อย่างรอบคอบ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเธอ มาก. ยังทำให้มีกำลังใจมากขึ้นอีกด้วย

หลี่ หยิงอิง วอลเลย์บอลหญิงซูเปอร์ลีกหญิงจีนที่เข้าร่วมการแข่งขันลีครอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในปี 2017-2018 ไม่ได้แสดงความเขินอายและประหม่า เธอคว้าชัยชนะให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิงเทียนจินด้วยผลงานที่โดดเด่นของเธอ

เธอทำคะแนนได้ทั้งหมด 804 คะแนนตลอดทั้งฤดูกาล สร้างสถิติประวัติศาสตร์ใหม่และทำลายสถิติสามปีของ Zhang Changning ในการแข่งขันกับทีมเซี่ยงไฮ้ Li Yingying ทำคะแนนได้ 45 คะแนน ทำลายสถิติของ Li Ting ที่ 43 คะแนนชื่อเสียงของ "สาวน้อยอัจฉริยะ" ได้รับความสนใจและความรักจากแฟนๆ ทั่วประเทศ และนับแต่นั้นมาเธอก็กลายเป็น "ลิตเติ้ล ลี่ ถิง" ในปากแฟนๆ

เมื่อนักข่าวสัมภาษณ์ Li Yingying เธอรู้สึกเขินเล็กน้อย เมื่อเผชิญหน้ากับคำชมจากแฟนๆ เธอมักจะปิดหน้าด้วยท่าทางไม่ใส่ใจและพูดว่า "พวกคุณหยุดชมฉันเสียที" ยิ้ม

เด็กวัย 18 ปี มีแนวโน้มจะไม่ปกติ แม่กังวลว่าลูกสาวจะภูมิใจกับเกียรติออนไลน์ เมื่อกลับจากวันหยุดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ แม่ของเธอเตือนเธอเป็นพิเศษว่า

“ความสำเร็จครั้งเดียวไม่ได้หมายความว่า ทุกอย่างจะเรียบร้อย ลูกยังไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันที่สำคัญ และลูกยังไม่ได้มีประสบการณ์ที่รุนแรงกว่านี้ นี่คือการทดสอบ ลูกอย่าเพิ่งเหลิงระเริงกับคำชม"
ในปี 2018 Li Yingying ได้รับเลือกให้เข้าแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติชุดใหม่ตามที่เธอต้องการ เนื่องจากทักษะของเธอไม่ครอบคลุมและอายุยังน้อย Li Yingying รู้สึกประหม่าเมื่อพบผู้อำนวยการ Lang และเธอก็กังวลใจเมื่อพูดคุยกับคนใหม่ พันธมิตร แม้ว่าเธอจะเล่นโจมตีได้อย่างโดดเด่นแต่ความบกพร่องในการส่งบอล การป้องกัน และการตีคู่กลับเป็นข้อบกพร่องของเธอ และเธอถูกวิจารณ์โดย Lang Ping สำหรับเรื่องนี้ Li Yingying อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก

เธอเคยร้องไห้เมื่อผู้อำนวยการหลางตำหนิเธอ แต่การปลอบโยนของผู้อำนวยการหลางกลายเป็นเงาทางจิตใจของหลี่ ยิงหยิง และอารมณ์ของเธอก็ต่ำมากจนเธออยากจะยอมแพ้ Li Yingying ผู้ซึ่งไม่ได้มีเพื่อนมากมายที่เธอจะสามารถระบายอารมณ์กับเพื่อนได้

แม่ของเธอจะพยายามให้ความกระจ่างแก่เธอเมื่อเธอเห็นมันแต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกมากนัก ในเวลาเพียง 2 เดือน Li Yingying ลดน้ำหนักได้ 7 กิโลกรัมแล้ว
ต่อในคอมเม้นนะคะ

@@@@
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ยิ่งยาก ยิ่งโชคดี
ในเดือนกันยายน 2018 วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลกที่ญี่ปุ่นจัดที่ญี่ปุ่นในการสู้ตายกับสหรัฐอเมริกาทีมจีนตกหลัง 1-2 ในเกมที่สี่ Li Yingying เล่นแทน Zhang Changning Li Yingying โจมตี เสิร์ฟ และสกัดกั้นตาข่าย และทำคะแนนได้ 12 แต้ม กลายเป็นผู้ชม จุดเปลี่ยน ในที่สุดก็ชนะ Team USA น็อค Team USA ออกจากการแข่งขัน

ชัยชนะของเกมนี้ช่วยให้ Li Yingying ฟื้นคืนความมั่นใจและปล่อยให้เธอออกจากโลกที่มืดมิด

หลังจากทีมชาติจบแล้ว  Li Yingying กลับไปที่เทียนจินและเข้าร่วมทีม Tianjin อีกครั้ง ภายใต้การแนะนำของโค้ช ข้อบกพร่องก่อนหน้านี้ของเธอได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ
ในเดือนกันยายน 2019 Li Yingying ซึ่งติดตามทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน WC เล่นได้ดี คว้าแชมป์โลกด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม และคว้ารองชนะเลิศในการแข่งขัน Wuhan Military Games ในปีเดียวกัน

หลังจากที่เศรษฐกิจดีขึ้น Li Yingying ก็ซื้อบ้านในเทียนจิน และพ่อแม่ของเธอมักจะรีบไปเทียนจินจาก Qiqihar เพื่อกลับมาพบกับลูกสาวของเธอ Li Yingying ที่เดินทางโดยลำพังมาหลายปียังรู้สึกถึงความรักอันอบอุ่นจากครอบครัวของเธอ

แม้ว่าพ่อแม่จะไม่ได้อยู่กับลูกสาว แต่พวกเขาก็คอยจับตาดูลูกสาวอยู่ตลอดเวลา พวกเขาบันทึกไว้อย่างชัดเจนทุกครั้งที่ Li Yingying กลับบ้าน เล่นเกม และรับการรักษาอาการบาดเจ็บ ค่อยๆเป็นสักขีพยานในวัย 20 ปีของเด็กสาว
ในปีนี้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค หลี่ หยิงอิ๋ง วัย 20 ปี จึงสามารถอยู่ที่ปักกิ่งได้เพียงเพื่อเข้ารับการฝึกแบบปิดกับทีมจากจีนเท่านั้น ในช่วงเวลานี้ เธอได้บริจาคหน้ากากอนามัย 2,000 ชิ้นให้กับ Qiqihar ด้วยการปฏิบัติจริงเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคระบาดของประเทศ

หลังจากใช้ชีวิตอย่างมั่นคงแล้ว Li Yingying ได้ทำให้ตัวเองสวยขึ้นด้วยการทำศัลยกรรมพลาสติกขนาดเล็ก และยังตั้งรกรากใน Douyin ไม่เพียงแต่เล่าเรื่องราวของเธอกับแฟนๆ เท่านั้น แต่ยังสอนทุกคนเกี่ยวกับการแต่งหน้าอีกด้วย

ความสำเร็จของ Li Yingying ไม่สามารถแยกออกจากการสอนอย่างเอาใจใส่ของโค้ช การสนับสนุนและการดูแลพ่อแม่ของเธอที่อยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ และความพากเพียรและความมุ่งมั่นของ Li Yingying เอง ไม่มีใครประสบความสำเร็จได้โดยบังเอิญ ดังที่หลี่ หยิงหยิงกล่าวว่า"ยิ่งคุณทำงานหนักมากเท่าไหร่ คุณก็จะโชคดีมากขึ้นเท่านั้น"
@@@@

หลังจบโอลิมปิกที่โตเกียว

หลี่ หยิงหยิง ร้องไห้! เมื่อเขียนจดหมายทบทวนปี 2021 หลี่หยิงอิ๋งน้ำตาคลอเบ้าและเป็นเรื่องที่น่าวิตก แม้ว่า Li Yingying จะบอกว่าเธอได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเธอในการยืนหยัดในกีฬาโอลิมปิก แต่เธอก็เขียนว่า

"ผลลัพธ์ไม่เป็นที่น่าพอใจ" สำหรับ Li Yingying การไม่สามารถยืนบนแท่นสูงสุดของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในช่วงเวลาที่ดีที่สุดอาจเป็นความเจ็บปวดในชีวิตของเธอ
เมื่อมองย้อนกลับไปที่ Li Yingying ในปี 2021 อาจกล่าวได้ว่ามีความคืบหน้าอย่างมากสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก อย่างแรกคือขนาดของเธอเปลี่ยนไปมาก ในอดีต Li Yingying ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเธออ้วนเล็กน้อย ดังนั้น เธอจึงเคลื่อนไหวช้าๆ บนสนามและความสามารถในการป้องกันของเธอไม่เหมาะ Lang Ping ยังชี้ให้เห็นถึงข้อบกพร่องของ Li Yingying หลายครั้ง

แต่ในระหว่างช่วงการฝึกแบบปิด Li Yingying ทำงานอย่างหนักเพื่อลดอัตราไขมันในร่างกายของเธอ และรูปร่างของเธอก็เปลี่ยนจากไขมันเล็กน้อยและผอมลง ซึ่งเกือบจะคล้ายกับ Zhu Ting อัตราไขมันในร่างกายที่ลดลงไม่เพียงแต่ไม่ได้ทำให้พลังการพุ่งของ Li Yingying ลดลง แต่ยังเพิ่มความเร็วในการกระเด้งและการเคลื่อนไหวของเธอแทน ซึ่งช่วยเพิ่มพลังของการพุ่ง ในแง่ของการป้องกันการจ่ายบอล Li Yingying ได้เปลี่ยนจากการไม่ส่งลูกเดิมเป็นการส่งลูกหลักในปัจจุบัน

น่าเสียดายที่การทำงานหนักไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ดี แต่อย่างที่หลี่หยิงหยิงกล่าว

"ยังมีทางยาวรออยู่ข้างหน้า และฉันเชื่อมั่นว่าทุกครั้งที่ฉันล้มลงและลุกขึ้น ฉันจะแข็งแกร่งขึ้น"

ในปีแรกของลีกในรอบใหม่ Li Yingying ได้บรรลุสิ่งนี้ เธอได้กลายเป็นผู้เล่นที่มีเอกลักษณ์ในลีกในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการบุกหรือการป้องกัน เธอได้แสดงให้เห็นค่านิยมหลักของเธอ วอลเลย์บอลหญิงทีมใหม่ของจีนกำลังจะจัดตั้งทีมเนื่องจากการพักงานของ Zhu Ting เพราะอาการบาดเจ็บ ทำให้ทีมต้องหาแกนใหม่

Li Yingying ทบทวนจดหมายส่วนตัวของเธอในปี 2021 ดังนี้

“สวัสดีค่ะ ฉัน Li Yingying ในปี 2021 ฉันได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของฉันและยืนอยู่บนสนามการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวเป็นครั้งแรก พิสูจน์ให้เห็นว่าการทำงานหนักหลายปียังไม่เกิดขึ้น เปล่าประโยชน์แม้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะไม่เกิด แต่มันไม่ใช่จุดจบ ฉันอยากจะบอกว่าอย่าท้อยังมีหนทางอีกยาวไกล ฉันเชื่อมั่นว่าทุกครั้งที่ฉันล้มและยืนขึ้นฉันจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ความล้มเหลวไม่ใช่เรื่องน่ากลัว สิ่งที่น่ากลัวคือการที่คุณไม่กล้าเผชิญกับความล้มเหลว ในอนาคตฉันยังคงต้องรักษาความตั้งใจเดิมและเดินหน้าต่อไปอย่างแน่วแน่บนถนนที่ไล่ตามความฝัน มาเถอะ , Li Yingying คุณเก่งที่สุด เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด! “ เธอพูดถึงและให้กำลังใจตัวเอง
@@@@

Li YingYing ได้รับความไว้วางใจจากโค้ชหลางผิง

เหตุผลหนึ่ง: พรสวรรค์ของ Li Yingying

ในช่วงฤดูกาล 2017-2018 Li Yingying ซึ่งเพิ่งเปิดตัวของเธอกำลังฆ่า Quartet ใน Volleyball Super League ด้วยแนวรุกที่เปลี่ยนแปลงได้และเทคนิคการโจมตีที่หลากหลายรวมถึงข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใคร ในเวลานั้น Youquan คือ Li Yingying การโจมตีจุดเดียวที่ไม่ได้ผ่านเพียงครั้งเดียวทำให้ Li Yingying ปลดปล่อยความสามารถในการรุกของเธออย่างสมบูรณ์ เธอทำคะแนนได้ 804 คะแนนในฤดูกาลเดียวทำลายสถิติคะแนนสูงสุดในฤดูกาลเดียวใน The Volleyball Super League. เรื่องนี้ทำให้ Lang Ping ได้เห็นพรสวรรค์ของ Li Yingying และทำให้เธอเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลติดทีมชาติชุดใหญ่ เป็นสมาชิกทีมวอลเลย์บอลหญิงของประเทศจีน และตอนนี้ Li Yingying ความก้าวหน้าในชีวประวัติทำให้ผู้คนเห็นความสามารถที่โดดเด่นของเธอ และอนาคตของเธอก็สดใส .

เหตุผลที่สอง: ความคาดหวังของ Lang Ping สำหรับ Li Yingying

ตั้งแต่ Li Yingying เข้ามาเป็นสมาชิกทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีน Lang Ping ก็เต็มไปด้วยความคาดหวังสำหรับ Li Yingying โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับข้อบกพร่องของเธอ Lang Ping ไม่เคยใจอ่อนและมักจะชี้ให้เห็นข้อบกพร่องของ Li Yingying อย่างกระชับ ตัดสินจาก ความรุนแรงของ Li Yingying ความคาดหวังของ Lang Ping ที่มีต่อ Li Yingying นั้นไม่น้อยกว่า Zhu Ting ในตอนนั้น และหลังจากที่ Li Yingying กลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีน Lang Ping ได้แนะนำให้ Chen Youquan ทราบว่า Li Yingying สามารถเล่นใหม่ได้ เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ Lang Ping หวังที่จะฝึก Li Yingying ให้เป็นการโจมตีระดับโลกเช่น Zhu Ting
Li YingYing ดาวตบทีมจีน ที่อายุยังน้อย เธอเป็นไพ่ลับและกำลังหลักของทีมหญิงจีนในอนาคต ขอส่งกำลังใจให้เธอ ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพ นะคะ  โอลิมปิกรอบนี้ เธอเศร้าและเสียใจหนักมาก แต่โอลิมปิกรอบหน้าขอให้เธอได้ขึ้นโพเดี่ยม คว้าเหรียญมาให้ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่