ขับ ”ธรรมนัส” พ่วง 21 ส.ส.พ้นพรรค ปักธงนับพา”โทนี่”กลับประเทศไทย?

ขับ ”ธรรมนัส” พ่วง 21 ส.ส.พ้นพรรค ปักธงนับพา”โทนี่”กลับประเทศไทย?
พลันที่มติพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้ขับ ร.ต.อ.ธรรมนัส พร้อม 21 ส.ส.ในมุ้งพ้นพรรคปรากฏออกไปในสื่อทุกช่องทาง พลันนั้นก็เหมือนการเคาะระฆังเริ่มต้นนับหนึ่งหรือเป็นบันไดขั้นต้นของ “ธรรมนัส” ใน Mission Impossible หรือภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ แต่ต้องทำให้เป็นไปได้ ในการนำ “Tony Woodsome” หรือ ทักษิณ ชินวัตร ที่ถูกตีตรานักโทษหนีคดี กลับเมืองไทยให้ได้ภายในปี 2565 นี้ !
ย้อนรอยเหตุการณ์ก่อนถึงเส้นทางนำไปสู่ภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ ที่ ร.ต.อ.ธรรมนัส ขันอาสาทำให้เป็นไปได้ในครั้งนี้ จุดชนวนเริ่มจากการที่ “โทนี่” ปรากฏตัวเขย่าความคิดถึงของแฟนคลับ ผ่านช่องทาง Club House ร่วมกับสาวกเก่าๆที่ยังจงรักภักดี ที่มีการปล่อยของทั้งการแสดงวิสัยทัศน์การแก้ไขปัญหาโควิด-19 ก็ดี รวมถึงชี้ช่องการแก้ปัญหาเศรษฐกิจไปจนถึงการออดอ้อนขอคะแนนสงสารจากบรรดาแม่ยก เพื่อขอกลับเมืองไทยก็ดี
ถึงวันนี้หากมีการจับสังเกตปะติดปะต่อเรื่องราวเหตุการณ์ในองคาพยพของกลุ่มก้อนขบวนการของ “โทนี่” ที่มีปรากฏต่อเนื่องกันมา บรรดากูรูการเมืองที่รู้เท่าทันย่อมสามารถฟันธงได้ไม่ยากนักว่า ทั้งหมดทั้งมวลนั้นล้วนเป็นการปูทางสู่ที่มาของ Mission Impossible ของปฏิบัติการในครั้งนี้ ที่มี “ธรรมนัส” รับสวมบทบาท “Tom Criuse” ทำภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ ด้วยเงื่อนไขสูตรสำเร็จ ล้มรัฐบาล🔜ชนะการเลือกตั้ง🔜จัดตั้งรัฐบาล🔜เสนอแก้กฎหมาย🔜นำเจ้านาย”โทนี่”กลับประเทศไทย!
ดังนั้น พลันที่”ธรรมนัส” พร้อมก๊วน 21 ส.ส. ถูกมติขับออกจากพรรคไป ก็เหมือนเป็นดั่งบันไดขั้นต้นในการบ่อนทำลายรัฐบาลนี้ ที่ต้องกลายเป็นรัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ ที่หากแม้นดำเนินการเพลี่ยงพล้ำเมื่อไหร่ ย่อมนำไปสู่การเป็นรัฐนาวาที่อับปางได้ไม่ยาก และหากไม่อาจทนฝ่าคลื่นลมการต่อรอง ประคองเรือนี้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง บางทีการ”ยุบสภา” ก็น่าจะต้องถูกนำมาใช้ ซึ่งนั่นหมายถึงการนับหนึ่งของบันได 5 ขั้น ใน Mission Impossible เวอร์ชั่นไทย กับภารกิจที่ต้องทำให้ได้ในการพา”ทักษิณ ชินวัตร” เดินทางกลับประเทศไทย!?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่