ใช้แฟนทำโน่นนี่ แม่แฟนไม่ชอบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราย้ายมาอยู่บ้านแฟน(ปกติอยู่กทม.แต่เนื่องจากปัญหาโควิดแฟนเลยชวนมาบ้าน) หลังจากอึดอัดกับแม่แฟน เราเลยขอย้ายออกมา และเลิกกับแฟนในที่สุด

หลังจากเลิกไป แฟนเก่าเราให้เราช่วยเพื่อนเขาสั่งของจากต่างประเทศ(เราค่อนข้างรู้ช่องทาง) เมื่อของมาถึงบ้าน ตัวเราก้ได้ย้ายออกมาแล้ว จึงบอกแฟนเก่าว่า เธอก็เอาของส่งให้เพื่อนเธอนะ

แต่แม่แฟนเก่าเราบอกให้เขาส่งมาให้เราค่ะ 
เราคิดว่าของเล็กๆน้อยๆส่งให้ไม่ได้หรอ(บ้านแฟนทำแฟลช) แฟนบอกว่าแม่เขาบอกเราเป็นคนสั่งของ ให้เรารับผิดชอบเอง จะไปรับผิดชอบแทนทำไม แม่เขาไม่ชอบที่เราชอบใช้เขาทำนู่นนี่ เช่น ตอนเราอยู่บ้าน เราทำกับข้าวและใช้ให้เขาไปเตรียมจานชาม 
เราถามแฟนเก่าว่า "เธอไม่โอเคหรอที่เราใช้เธอทำโน่นนี่ หยิบนั่นนี่" แฟนเก่าเราบอกเขาไม่ได้ติดอะไรทำได้อยู่ แต่แม่เขาไม่ชอบ แม่เขาบอกอะไรนิดหน่อยเราก้ใช้แฟน เช่น หยิบนู่น จับนี่ 

เราถามแฟนเก่าเราว่า ถ้าเธอไม่โอเค ไม่ชอบ เธอบอกสิ แฟนเก่าก็บอกว่าช่วยเถียงให้แล้ว(แต่เขาไม่เคยเถียงชนะแม่เขาเลย) อย่างบางที เราตื่นมากวาดบ้านถูบ้าน ล้างจาน ซักผ้า แล้วแฟนเก่าทำอาหารเช้าไว้ให้ เรามองว่าน่ารัก เขาเองก็ไม่ได้บ่น แต่แม่แฟนเขาบอกไม่โอเค ใช้ลูกชายเขาต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่นิดๆหน่อยๆเองทำไมเราไม่ทำเอง

ตอนนี้ออกมาอยุ่คนเดียว ยังต้องมาฟังอะไรแบบนี้เราจิตตกนิดหน่อยค่ะ กำลังคิดว่าตัวเองผิดอะไรหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่