มันเว่อร์ไปมั๊ยเนี่ย - รั้งสุดตัว!! ชนาธิปเผย "คอนซาโดเล่" พร้อมสร้างรูปปั้น "ชนาธิป" หน้าสนาม

ถึงจะจริงก็คิดว่าไม่น่าพูดนะ เรื่องรูปปั้นนี่มันดูเว่อร์ไปหน่อย
***************************************************************************
ล่าสุด ชนาธิป เผยผ่านเพจฟุตบอล108 ถึงการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ตนได้รับการติดต่อจากเอเยนต์ที่ดูแลว่าจะมีข่าวดีหลังศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ โดยได้รับข้อเสนอจากแชมป์เจลีก ว่ามีความต้องการตนเองไปร่วมทีม

"ผมถาม คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ ทำไมคุณถึงเลือกที่จะซื้อผมในราคาที่แพงมากๆ เขาตอบว่าทีมได้มีการรีเสิร์ชมาหมดแล้วในตำแหน่งนี้ผมดีที่สุด นักเตะในทีมหลายคนรวมถึง เคนโกะ นากามูระ (นักเตะตำนานของสโมสร) ก็บอกว่าอยากได้ผมไปร่วมทีม ก็เลยทำให้ผมคิดว่าในเมื่อมันเป็นโอกาสซึ่งอาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่ได้ย้ายทีมแบบนี้ และยังมีหลายคนเคยดูถูกผมเอาไว้มันจึงเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมคิดว่าถึงเวลาที่ต้องไป และการที่เขามาซื้อผมด้วยเงินระดับนี้คงไม่มีอีกแล้ว"

นอกจากนี้ ชนาคุง ยังเผยถึงการย้ายครั้งนี้ว่าไม่มีการการันตีตำแหน่งแต่อย่างใด "ถึงการแข่งขันภายในทีมจะค่อนข้างสูง ผมก็โอเค เพราะผมชอบอยู่แล้ว เพราะจะได้ช่วยให้ฝีเท้าได้พัฒนาขึ้น และหวังว่าการย้ายทีมครั้งนี้จะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เพื่อเป้าหมายสู่การเป็นแชมป์เจลีก และผมก็อยากได้แชมป์เจลีก แค่นี้แหละครับที่คุยกับ คาวาซากิ ฟรอนทาเล่"

ขณะเดียวกัน ชนาธิป ยังกล่าวถึงการย้ายออกจาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ด้วยว่า ผู้บริหารทีมพยายามรั้งตัวเขาเอาไว้ โดยหว่านล้อมว่าจะให้ ชนาธิป อยู่เป็นตำนานของสโมสร พร้อมกับติดตั้งรูปปั้นไว้หน้าสนามด้วย แต่ตนเองมองว่าถึงเวลาที่ตนเองต้องย้ายออกแล้ว พร้อมกับกล่าวขอโทษกับผู้บริหารสโมสรอีกด้วย

ที่มา manager online
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่