อยากอยู่เงียบๆคนเดียวซักพัก 😷😷

ความไม่เข้าใจกัน ความเสียใจ เสียความรู้สึก  ผิดหวังต่อกัน ย่อมเกิดได้กับทุกคน โดยเฉพาะชีวิตคู่  ลิ้นกับฟัน ย่อมมีโอกาสกระทบกันมั่งไม่มากก็น้อย 😔

¥¥ การค้นพบตัวเอง  สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ช่วงเวลานั้นเราอาจรู้สึกอยากอยู่คนเดียวในห้องเงียบๆ  จิตนาการเรื่องราวต่างๆ
ปลดปล่อยอารมณ์ภายใน  เพื่อให้จิตใจผ่อนคลาย หายจากทุกข์ แม้มันเพียงช่วงเวลาสั้นๆก็ตาม  แต่ก็ช่างดีต่อใจตัวเองเหลือเกิน ¥¥

 ...เธอจะอยู่เป็นเพื่อนเราอีกหน่อยไม่ได้หรือ ???   เสียงจากปากของเพื่อนสาว พูดขอร้องให้ชายหนุ่มอยู่คุยเป็นเพื่อนเธอก่อน !!!!

 ...แต่เราไม่ไหวแล้วนะ เราอยากอยู่ที่เงียบๆ  ตอนนี้ใจเราสับสนมากนะ  ใจจริงไม่อยากรีบไปจากเธอนะ  แต่เรากลัวห้ามใจตัวเองไม่ได้... แล้วอาจทำให้เธอเสียความรู้สึกที่ดีๆต่อกันน่ะ ได้โปรดเข้าใจเราด้วยนะ ... เสียงอ้อนวอนจากชายหนุ่มพูดขึ้นมา พร้อมสีหน้าไม่สู้จะดีนัก ...

...ไม่รู้ล่ะ แค่นี้เธอยังให้เวลาเราไม่ได้ แล้วต่อไปเธอไม่แย่ไปกว่านี้หรือ.. ได้เธออยากไปก็ไป ถือว่าเรามองคนผิดล่ะกัน 🥺.. หญิงสาวตัดพ้อ..

## เราขอโทษนะ เราไปก่อนนะ ไว้คุยกันใหม่นะ ... ชายหนุ่มชิงพูดออกตัว พร้อมรีบเดินจากไป ##  ปล่อยให้หญิงสาวยืนมองด้วยความเสียใจ ..
....เกิดไรขึ้นหรือ   เสียงชายหนุ่มอีกคนเห็นเหตุการณ์แต่ไกล รีบเดินมาถามหญิงสาว  ..เมื่อรู้สาเหตุที่ทั้งคู่มีปากเสียงกันแล้ว ชายหนุ่มจึงพูดขึ้น  โธ่ นึกว่าเรื่องไร  นายคนนั้นเป็นบ่อย  มีไรไม่ค่อยบอกรายละเอียด ชอบอ้ำอึ้งเหมือนอึ่งอ่าง  ปล่อยให้คนคิดไปต่างๆนานา  ถึงคบสาวคนไหนไม่ได้นานน่ะ ... ที่แท้ ชายคนนี้ก็รู้จัก ทั้ง 2 คนนี้ดี เพราะเป็นเพื่อนกันนี่เอง 😊

...มาๆๆ เราจะพาเธอไปแอบดู ว่าเขาไปทำไรนะ  เราว่า ถ้าเธอรู้เธอคงให้อภัยเขานะ เรื่องที่เขาไม่สามารถบอกเธอตรงๆได้  ในการที่เขาขออยู่เงียบๆคนเดียวซักพักน่ะ   ...ว่าแล้วทั้ง 2 คนก็ไปแอบดูพฤติกรรมของชายคนรัก ว่าสาเหตุเพราะอะไร  คบซ้อน หรือแอบนัดใครไว้หรือไม่ ถึงต้องรีบขอตัวกลับ  ....🤔🤔

....พอมาถึงบ้านชายคนรัก ที่ดูเงียบๆ ทั้งคู่จึงค่อยๆเปืดบ้านเข้าไป  แล้วเดินไปตามเสียงที่ได้ยินมา เสียงสะอื้นของชายคนรัก ที่บ่นว่าไม่มีใครเข้าใจเขาเลย ในการที่เขาขออยู่เงียบๆคนเดียวซักพัก !!!

  สิ่งที่ทั้ง 2 เห็นหลังเปิดห้องๆหนึ่งขึ้นมา  .... ที่แท้อย่างงี้นี่เอง มิน่าถึงบอกอยากอยู่เงียบๆคนเดียว  ... หญิงสาวตัดพ้อ ...ทำไปได้นะคนเรา 
...  เรากลับกันเหอะ  เราเข้าใจละ 😷😷

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
@@ ก็ไม่รู้ว่า จะเข้าใจกันตรงกันไหมนะ @@
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่