อยากขอความเห็นจากทุกคน ช่วยอ่านให้จบทีนะครับ 🙏🏻

ผมคบกับแฟนมาจะ 8 ปี แล้วมีลูกสองคน ไม่เคยทำให้เสียใจ ไม่เคยปิดบัง เวลาเขาขอไปกินหมูกระทะ หรือ ชายู ฯลฯ กับเพื่อนๆผมให้ไปเกือบทุกครั้ง ไม่เคยโทรตาม จะโทรถามแค่ว่าทำอะไร อยู่ไหน จะกลับตอนไหน แต่ถ้าผมออกไปกับเพื่อนๆบ้าง ไม่เกิน 2 ชม. จะโทรตามให้กลับบ้าน

ก่อนที่ผมจะมาตั้งกระทู้นี้ เขาก็ปกติ แต่หลังๆมาสักสองสามเดือน เวลาเขาเล่นโทรศัพท์เสร็จ จะคว่ำหน้าจอ จะขอไปกับเพื่อนๆน้องๆ บ่อยขึ้น (กินบ้านน้องที่แฟนผมเขาทำงานด้วยกัน อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แค่คนละเฟส) จะกลับมาประมาณเที่ยงคืน ถึง ตีหนึ่งกว่าๆ ทั้งๆที่ตอนเช้าต้องไปทำงาน

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 65
แฟนผมเขากลับมาประมาณตีหนึ่งครึ่ง อาบน้ำเสร็จเขาก็เข้ามานอนข้างผมใส่แค่ผ้าถุงบอกว่าจะนอนแล้วขี้เกียจไปเปลี่ยนชุดนอน เพราะต้องตื่นตี 5 ไปทำงาน แต่นอนไม่ถึงนาทีเขาบอกผทว่าขอไปเปลี่ยนชุดก่อน ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะแปบเดียวก็จะกลับมานอน แต่นี้เกือบ 10 นาทีได้ เขาถึงกลับเข้ามานอน ผมก็ยังหลับไม่สนิท พอเขาหลับแล้ว ผมก็ไปหยิบโทรศัพท์มาดู
ทั้ง message และ line แล้วก็เจอว่าคุยกับคนๆนึงใน line พร้อมปิดแจ้งเตือนของคนนั้น ข้อความที่ผมเห็นทั้งหมด ตอนประมาณตีสองนิดๆ
          ? : ฝันดีนะ
แฟนผม : ยังไม่นอนอีกหรอ
           มีอะไรไม่สบายใจบอกได้นะค่ะ หรือพร้อมค่อยบอก
           ฝันดีนะค่ะ
          ? : ฝันดีนะ
ก่อนหน้านั้นผมก็ไม่รู้ว่าคุยอะไรกันมั่ง หรือเขาลบแชททิ้ง พอเช้ามาผมตื่นก่อนเขา แต่เขาตื่นตี 5 แล้วอาบน้ำแต่งตัวมาทำงาน ก่อนมาทำงานผมไปดูโทรศัพท์สรุปว่าลบแชททิ้งไปแล้ว ผมก็พูดแหนบๆไป เขาก็มาบอกผมว่ามีคนอื่น

ผมแค่อยากรู้ว่าถ้าบริสุทธิ์ใจ ทำไม่ต้องลบแชททิ้ง ,ปิดแจ้งเตือน ??

ความรู้สึกผมตอนนี้สับสนว่าจะเอายังไงดี

เพื่อนๆพี่ๆ มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่