อยากติดรอบพอร์ต คณะบริหาร

สวัสดีค่ะทุกคน ขอบคุณที่เข้ามาให้ความสนใจกระทู้ของเรานะคะ

เราเป็นdek66 กำลังเรียนอยู่ชั้นม.ปลายของโรงเรียนรัฐทางภาคเหนือ เราอยากสอบถามข้อมูลว่าเกรดเฉลี่ยของเราอยู่ที่2.96 แต่เรามีผลงานระดับชุมชนเยอะมาก เช่น ผลงานการเป็นแกนนำจัดกิจกรรมเพื่อสังคม จิตอาสา เป็นต้น เรามีโอกาศติดรอบพอร์ตมั้ยคะ?

และถ้ามี เรากำลังสนใจมหาลัยในกรุงเทพค่ะ ว่าด้วยเกรดของเรา สามารถเข้าคณะบริหารธุรกิจของมหาลัยไหนได้บ้าง อยากให้ทุกคนช่วยแนะนำกันมาค่ะ

ผลงานอื่นๆของเรานะคะ เราเป็นสมาชิกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทยค่ะ แล้วก็มีแบรนด์น้ำหอมเล็กๆของตัวเอง รวมถึงเราเป็นประธานองค์กรจิตอาสาที่ส่งเสริมให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้มีบทบาทในการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจระดับชุมชน ด้านธุรกิจครอบครัว บ้านเราทำรีสอร์ทและโรงกลั่นไวน์ค่ะ ในธุรกิจครอบครัวเราช่วยในการโฆษณาที่พักและจัดทริปให้นักท่องเที่ยวค่ะ

- จริงๆเราสนใจคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคมของ มศว. ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษเลยค่ะ แต่เกรดของเราไม่ถึงจะสมัครรอบพอร์ตภาคปกติ และเราก็ไม่มั่นใจว่าคะแนนเราจะมากพอที่จะติดภาคพิเศษในรอบAdmissionด้วย แต่ตอนนี้เรากำลังพยายามตั้งใจเก็บเกรดให้ถึงอยู่ค่ะ เพราะเรามีเวลาเหลืออีกประมาณ2เทอม แต่เราอยากรู้ข้อมูลมหาลัยอื่นเผื่อไว้ก่อนเป็นตัวเลือก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่