อะไรที่ทำให้ snowdrop ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

เรตติ้งสองตอนแรกมีแววว่าจะพุ่ง แต่ก็ไม่พุ่งอีกเลย ทั้งที่จีซูก็เป็นไอดอลดัง เอาจริงๆเรื่องนี้กระแสเป็นยังไงบ้างหรอคะ ถือว่าเป็นmasterpieceแจ้งเกิดจีซูเลยไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สำหรับเราที่ดูจนถึงตอนล่าสุดนะคะ ตัวบทค่อนข้างเครียด แล้วเปิดตัวก็ไม่ได้ตกคนดูได้เยอะตั้งแต่แรก ระหว่างทางก็ไม่ได้ตกคนดูมาใหม่เพิ่ม ด้วยบทที่เครียดหนักมากๆ ใครที่ไม่ชอบดราม่าหนักขนาดนี้ก็อาจจะไม่ดูต่อได้  ขนาดเราดูถึงตอนล่าสุด มีฉากพอให้ใจฟูก็อีพี11เนี่ยแหละ😂😂 ก่อนหน้านี้เครียดหัวจะระเบิด มันเป็นที่บทจริงๆค่ะ

พิซูก็เลือกบทได้ใจท้าทายตัวเองมาก แล้วเล่นได้ดีมากๆด้วย นักแสดงทุกคนเข้าถึงตัวละครหมดเลย ถ้าพิซูอยากPlay safeเล่นแล้วปังง่ายก็คงไปแคสRomcomก็ได้ แต่ไม่ท้าทายไม่ใช่พิซูแน่นอน55555 นี่ขนาดเรื่องแรกเล่นดีขนาดนี้ เรื่องต่อไปน่าจับตามองมากๆค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
ปกติซีรี่ย์แบบนี้ ก็ไม่ค่อยจะเป็นนิยมอยู่แล้ว

ข่าวเท็จต่างๆนานา ก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้ซีรี่ย์ไปในทิศทางที่แย่ กว่าจะฉาย กว่าจะรู้ว่ามันไม่ได้บิดเบือนประวัติศาสตร์ คนที่ไม่รู้ไม่ได้ติดตามข่าว ก็เทไปแล้ว เนี่ยถึงบอกว่า วงการบันเทิงเกาหลีทุกวันนี้ ทั้งสายนักแสดง ไอดอล เจอข่าวไม่ดีถึงจะไม่เป็นความจริง มีเซได้เหมือนกัน น่าฟ้องให้หมดตัวจริงๆ โดยเฉพาะแอนตี้blackpink ในไทย ที่ผสมโรงเล่นใหญ่เว่อร์ ขนาดคนเกาหลีเค้าเข้าใจแล้วนะ แอนตี้ในไทยบางส่วนยังจะยัดเยียดให้ซีรี่ย์บิดเบือนให้ได้ อยากให้ฟ้องเรียงตัวจริงๆ ระวังกรรมจะตามทัน

แต่บอกเลยในช่องดิสนีย์พลัสหลายๆประเทศ ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ทำเรตติ้ง และทำกำไรให้ช่องไปมหาศาล และจีซูแจ้งเกิดในบทยองโรได้ดี ได้รับคำชมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ในอนาคตก็ค่อนข้างจะสดใสสำหรับเส้นทางนักแสดง นี้แค่จุดเริ่มต้น
ความคิดเห็นที่ 45
ไม่ค่อยแมสเท่าไหร่หรอก แค่ทำกำไรให้ snowdrop ถึง 4,184,622,000.00.฿ ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่หรอก แค่แมสในจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน อินโดนีเซีย 😁😁
ความคิดเห็นที่ 34
บทค่อนข้างเครียดจริง เหมือนคห.บนๆ ทำคนดูอารมณ์สวิงไปมาจนเหม่อ ฉันคือหนึ่งในนั้น55555 ปกติหนังแนวนี้เราเทตั้งแต่EPแรก เพราะเหนื่อยกับบทไม่พอเหนื่อยต้องอ่านซัพอีก ดูต่อไม่ไหว เรื่องนี้ดูเพราะพิล้วนๆ ล่าสุดเอ็นดูแฮฮินไปด้วย

แต่ขอชมพิหน่อย ไหนๆก็ไหนๆล่ะ ปกติถ้าไอดอลมารับงานสายนักแสดงจะเริ่มจากบทซอล์ฟๆ บทนักเรียน แนวๆรักวัยใสประมาณนี้ แต่พิคือแค่เรื่องแรกก็ไต่ระดับไปขั้นดราม่าหนักหน่วงเลยอ่ะ บทหนักนะ ไม่มีคำไหนจะชมเลยนอกจากคำว่าเก่งมาก แสดงเรื่องแรกแต่ฝีมือเหมือนผ่านมาแล้ว10เรื่อง ทึ่งในฝีมือการแสดงของพิมากๆ เกินคาด

แม้เรื่องนี้เรตติ้งจะดูน้อยถ้าเทียบกับความดังของพิ แต่เชื่อว่าฝีมือการแสดงของพิจากเรื่องนี้แหละจะใบเบิกทางให้ทีมงานเบื้องหลังสายการแสดงได้เห็นฝีมือของพิด้านนี้ ในหัวคือภาพลอยมาเลย คิมจีซูนักแสดงสาวดาวรุ่งแห่งปีในอนาคต เรื่องนี้ไม่ปังเรื่องต่อๆไปปังแน่นอนเก่งขนาดนี้
ความคิดเห็นที่ 31
ไม่สบความสำเร็จในการละครมั้ยไม่รู้แต่จีซูก็ถือเรื่องนี้ตบหน้าแอนตี้ครูเงาะในทวิตเตอร์ที่รอง้างมือวิจารณ์การแสดงเรื่องแรกของจีซูได้อะค่ะ
ปล ว่าแต่จขกทที่เป็นสายซีรีย์เนี่ย รู้จักนักแสดงกี่คนหรอคะที่ฉายเรื่องแล้วกลายเป็นมาสเตอร์พีชเลยถึงได้ถามว่าเรื่องแรกของคิมจีซูเป็นมาสเตอร์พีชมั้ย หนทางยังอีกยาวไกลค่ะ ระดับจีซูแล้วจะแคสเรื่องที่มันแมสง่ายกว่านี้ก็เชื่อว่าทำได้ค่ะแต่เขาไม่ทำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่