โดนแฟนที่เป็นทหารเกณฑ์นอกกายนอกใจ ไปซื้อบริการ มีความผิดทางทหารจะลงโทษไหม

แต่งงานกันจดทะเบียนกันก่อนไปเป็นทหาร ตอนเขายังไม่ได้ใช้โทรศัพท์เราซื่อสัตย์กับเขาตลอด ส่งของไปให้ โอนเงินไปให้เขาเอาไว้ใช้ซื้อของกินทุกเดือนจนเขาได้โทรศัพท์ เขาก็เริ่มเปลี่ยนไป เริ่มจากจับได้ว่าโหลดแอบหาคู่มาเล่น พอจับได้ก็ขอโทษบอกจะไม่ทำอีก พอผ่านไปไม่ถึงเดือนจับได้อีกไปคุยกับคนที่เคยทำงานโรงงานด้วยกันก่อนไปเป็นทหาร ทักไปหาฝ่ายหญิงว่าคิดถึง ทั้งที่แต่งงานกับเราแล้ว ฝ่ายทางผญ.คนนั้นก็รู้แต่ก็เล่นด้วยพอจับได้อีกก็แบบเดิมขอโทษ ซึ่งเราเป็นคนรักใครแล้วรักเดียวและรักฝั่งใจ ต่อให้เขาทำผิดแค่ไหนเราก็ให้อภัยเขา 
เราเคยบอกกับตัวเองว่าถ้าจับได้อีกจะพอแต่ก็ทำไม่ได้ จนเกิดเหตุการณ์ใหญ่ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมา คือจับได้ว่าเขามีอีกไลน์หนึ่งที่สมัครไว้คุยกับคนอื่น ซึ่งเขาติดต่อกันทางแอปนกสีฟ้า ไปเจอไลน์เขาได้เพราะเราเอาเบอร์เพื่อนแอบโทรไปแล้วพอเขารับเราก็ตัดสายเขาเลยแอดไลน์เพื่อนเรามา เขาไม่รู้ว่าคนที่เราเอาเบอร์แอบโทรไปเป็นเพื่อนเราเขาจึงแอดแล้วทักมา แล้วเรานี่แบบสตั่นเลยคือใช้ชื่อปลอม แล้วก็ทักมาเชิงจีบเพื่อนเราเราเลยให้เพื่อนทำเป็นเล่นด้วยกลับ จนลองให้เพื่อนคอลไปแล้วเขาก็รับแต่เพื่อนปิดกล้องไว้ไม่ให้เขาเห็นแล้วแคปมาให้เราดูแบบช๊อกมากคือเป็นสามีเราเลย เขามีแอปหนึ่งที่มันสามารถทำให้ไลน์มี 2 อันในโทรศัพท์ได้ 
แแล้วพีคตรงที่ มันจะเห็นว่าเขาไปกดไลค์ใครแล้วมันจะแจ้งเตือนในไทม์ไลน์เพื่อนเรา เพื่อนเราแคปมาให้แล้วไปส่องดูไลน์ผญ.คนนั้นนางลงคลิปติ๊กต๊อกไว้ เลยทักไปหานางในติ๊กต๊อกนาง นางบอกไม่รู้ตอนแรก เราเลยแกล้งว่าเรารู้ความจริงหมดแล้วว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรมานางจึงบอกว่าขอร้องอย่าเอานางไปประจานเพราะนางไม่รู้ว่าสามีเรามีภรรยาแล้ว นางบอกนางแค่รับงานจากทหารในค่ายคนหนึ่งที่ติดต่อมาแล้วมากับสามีของเราดีลงานให้กัน นางบอกว่ามากันหลายคนซึ่งถามก็พากันบอกว่าโสด พากันออกไปตอนกลางคืนตีหนึ่งแลเวกลับเข้าตีห้า คือมันเป็นครั้งแรกที่เขานอกกายแล้วเราจับได้ เราเจ็บแบบเกือบกะอักเลือดตาย  เราแค่อยากรู้ว่าทำไมเขาถึงออกมาได้ แล้วเขาไม่ได้รับโทษอะไรเลยหรอ เจ็บตรงที่ เรามารู้ทีหลังว่าวันที่เขสไปซื้อบริการคือวันเดียวกันที่เขามาขอยืมตังเราบอกจะหปซื้อของใช้ไม่มีเงินเหลือหิวขนมหิวข้าวกินข้าวไม่อิ่มเราก็รีบโอนให้อย่างไว นี้หรอสิ่งที่ตอบแทนให้คนที่ซื่อสัตย์คนหนึ่งที่เขารอคุณ เราปฏิจคนที่มาจีบเราที่ทักเราเพราะเราซื่อสัตย์และมั่นคงในรักเดียวคนแบบนี้เมื่อไหร่กรรมจะตามทันเขาและยังไม่จบนะคะทุกคนเราจับได้หลังยากนี้สองอาทิตย์เพราะผู้หญิงอีกคนแอดเฟสมาหาเราแล้วบอกว่าทหารคนนี้เคยแอบไปหานาง นางบอกแอบไปเสาร์อาทิตย์บ้าง ตอนวันปกติตอนกลางคืนบ้าง มาหลังๆนางหายเลยมาลองค้นหาชื่อแล้วมาเจอเฟสเราเพราะเราตั้งชื่อเล่นตรงเฟสไว้เป็นชื่อจริงเขากับเรา บอกเคยมีอะไรกันลึกซึ้ง และไม่ป้องกันและหลั่งในด้วยคือเจ็บคูณร้อยไปอีก แต่ผชกลับบอกแค่ว่ามันทำไปแล้วจะให้กลับไปแก้ไขอะไรอีก ยังไม่จบเดี่ยวมาต่อนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่