เพื่อน(ผู้หญิง)ทำแบบนี้ เขาต้องการอะไรคะ?

คือตัวเราเองยังอยู่มัธยมค่ะ ช่วงนี้ก็เพิ่งเริ่มเปิดเทอมใหม่หลังปิดๆเปิดๆมาหลายรอบ ตลอดเทอมครึ่งที่ผ่านมาเพื่อนคนนี้ไม่เคยแสดงท่าทีสนใจอะไรเราเลยค่ะ เหมือนเรามีกลุ่มเราเขามีกลุ่มเขา แต่ไม่นานมานี้อยู่ๆเขาก็ชอบมากอดมาควงแขน แบบชอบมาขอกอด หรืออยู่ใกล้ๆก็จับแขนไปควง ซึ่งเราก็ไม่ได้ไม่โอเคอะไร คงเพราะถูกชะตาด้วยส่วนนึง เพราะปกติไม่ค่อยให้คนสกินชิพ จะมีบางคนที่สนิทใจบางคนที่ไม่สนิทใจ ไม่เกี่ยวกับความสนิทค่ะ บางคนคบกันมาตั้งแต่เป็นเด็กเล็กๆสี่ห้าขวบยังไม่โอเคกับการจับมือ แต่บางคนเพิ่งรู้จักไม่นานนั่งตักเราก็ยอม

อีกอย่างเราชอบผู้หญิงด้วยนะคะ เป็น polysexual ซึ่งมีคนที่ชอบแล้วนะคะ เป็นรุ่นน้องอีกคน คนนั้นชอบมากเลยล่ะค่ะ

แต่คนนี้เขามีเสน่ห์มากๆเลย ยิ้ม หัวเราะ เฟรนลี่ไปทั่ว

เราก็คิดว่าเขาคงแค่อัธยาศัยดีทั่วไปแหละ แต่ด้วยความที่อยู่ๆก็มาใกล้ บางทีก็แกล้งเรียกเราที่รัก เดี๋ยวก็แซวๆว่าชอบเขาเหรอ กลุ่มเพื่อนเขาก็วี้ดว้ายร่วมแซว เราก็ไม่ได้ไม่โอเคนะคะ แต่เราสงสัยมากว่าเค้าต้องการอะไร ทั้งๆที่ไม่ได้สนิทกันมาก คุยกันก็เฉพาะตอนมาเจอกันแบบซึ่งๆหน้า เหมือนเวลาเจอเพื่อนร่วมห้องแล้วคุยกันนิดหน่อยทั่วไป อยู่ๆวันนึงก็มาทำตัวสนิท แบบนี้แอบงงค่ะ เพราะกับเพื่อนๆเราที่ดูเข้าถึงง่ายกว่าเขายังไม่ค่อยคุยด้วยหรือจับตัว แต่เราที่หน้านิ่งๆแถมผูกมิตรไม่เก่งดันเข้าหา

อาจจะเพราะไม่ค่อยมีคนเข้าหาทำความรู้จักแบบปุบปับเราเลยไม่ชิน มาทำแบบนี้บ่อยๆ แล้วเขาก็มากอดมาควงแค่เราถ้าไม่นับเพื่อนเค้านะคะ ทีนี้เราเองก็แอบหวั่นไหวประมาณว่าน่ารักดีนะแต่ไม่ถึงขั้นชอบ(เพราะมีคนที่ชอบจริงๆแล้ว555) เพราะเราเองก็ชอบสกินชิพ ชอบโดน(บางคน)กอด อยากได้พลังบวกเยอะๆ แต่มีปัญหาแค่ไม่ได้สบายใจจะกอดทุกคน เลยสบายใจคนนี้ง่ายค่ะ

ก็คิดว่าเขาคงไม่ได้ชอบเราหรอก ใจนึงก็ว่าเค้าน่ารักดี อีกใจก็ระแวงไม่รู้ต้องการอะไร มีผู้หญิงสวยๆมาอ้อน ใจก็เหลวไปหมด กลัวเขาแค่จะมาแกล้งอะไร ต้องเก็บอาการสุดชีวิต เดี๋ยวคนอื่นเขารู้555

ปล.ควรจะบอกที่บ้านยังไงคะว่าชอบผู้หญิง ถ้าที่บ้านดูรับได้แต่ยังไม่เข้าใจเต็มร้อย รู้จักแค่ทอม ดี้ เกย์ กะเทย ไบ ไม่อยากอธิบายเยอะเพราะจะอึดอัดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่