คุยกับคนที่ แอบชอบ

ต่อจากกระทู้ที่แล้วนะคะ เพี้ยนขอใจแลกเบอร์
ตอนนี้เราได้คุยกับคนที่แอบชอบแล้วค่ะ เราจะบอกนิสัยคนที่เรากำลังแอบชอบก่อนเลย เค้าเป็นคนที่นิ่งๆ ซึนๆ ปากไม่ตรงกับใจ แต่ดูรักเพื่อนฝูงมาก
ตอนที่เราทักไปครั้งแรกก้ทักไปเรื่องเข้าเรียนออนไลน์ แต่เราไม่ได้เป็นเพื่อนเฟสกับเค้านะ แต่เราทักไปเรื่องเรียน เราก้เขินมากคิดแล้วคิดอีกว่าจะส่งดีมั้ย แล้วเราก้ส่งไป เราก้เห็นว่าเค้าอ่าน เราก้ใจเต้นรัวมากก แล้วเค้าก้กดไลค์มา วันต่อมาเราก้ไปhbd.เค้า เค้าก้งง คือในเฟสนางเราก้เคยไปส่องมาก่อนแล้ว วันเกิดเราก้ไปดูแต่ไม่รู้ว่านางตั้งมั่วๆ5555 ตอนอยู่รรงเราเคยถามตัวต่อตัวลั แต่นางไม่บอก แล้วเราก้มาตามล่าหาเฟสนางเอง เราก้เจอแล้วไปดู คือถ้าถามว่าจะถามวันเกิดนางมาทำไม เราเอามาดูดวงค่ะ555 แล้วก้เอามาhbd.นางด้วย แล้วหลังจากเราทักไปhbd.นางก้งง แล้วตอบกลับมาว่าา ห้ะ เราก้ตอบไปว่า วันเกิดไง นางก้บอก ประมาณว่าแต่ไม่ได้เกิดวันนี้นะสิ เราก้เอาแล้วไงง แอบขำตัวเองนิดนึก แล้วก้เขินด้วย คิดว่าจะไม่ตอบซะแล้ว แล้วนางก้บอกว่า ตั้งมั่วๆ เราก้บอกไปว่าหน้าแตกเลย แต่เราไม่ถามวันเกิดนางไปอีก เพราะเราเคยถามไปแล้วแล้วรู้ว่านางไม่บอกแน่นอนน555555 แล้ววันต่อมาเราก้ทักไปฝันดีนาง แล้วเราก้ย้ำไปด้วยว่า เราส่งให้ทุกคห้ามคิดเยอะะ555 เรากลัวว่าเค้าจะรู้ แต่ก้อยากให้รู้ กลัวนางเอาไปเล่าให้เพื่อนนางฟัง เพราะเพื่อนนางอแอบชอบเราแต่เราไม่ชอบกลับ มันเลยอิจฉาา แล้วไปกรอกหูคนที่เราชอบ นานาโกรธหลังจากที่เราทักไปฝันดี เค้าก้ตอบกลับมาว่า ครับ เราอ่านเราก้แทบบ้าา ไม่อยากเชื่อสายตามากก ว่านางตอบเรา55555 แล้วเราก้ไปปรึกษาเพื่อนเรา เพื่อนเราก้บอกว่าคุยเลยๆ เลาก้ไปคุย แล้วก้บอกนางไปว่า นอนดึกไม่ดีไปนอนซะะ นางก้ตอบกลับว่ายังไม่ง่วงเลยยยย คือใส่ยอยักษ์ ลากเสียงอะ เราก้เขินไปเลยสิ เราก้ถามว่าทำไม?แม่ด่านะ นางบอกไม่บอกๆ แล้วตอบกลับมาอีกว่าแม่ไม่ด่าหรอก เราก้บังคับให้บอก นางก้บอกวันหยุดๆ เราก้โอเค แล้วบอกว่าไปนอนก่อนนะ บ๊ายบายย แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก้เกิดขึ้นนางตอบกลับมาว่า
good night kabเพี้ยนเบลอ จะบอกอาการตอนนั่นว่าอยากกรี๊ดมากก แต่กรี๊ดไม่ได้55555เขินหนักมากกก แลเวตอนเช้าเราก้ไปปลุกนางให้ตื่น แล้วช่วงบ่ายๆ เราก้ทักไปอีกว่า ทำไรๆ นางก้บอกเล่นเกม เราก้ ถามไรหน่อย นางก้ ว่า วันๆเล่นเกมนี่หรอ55 นาก้ ไม่ได้เล่นทั้งวันหรอก55 เราเริ่มใจสั่น เพราะนางมาคุยด้วย มือไมนี่แบบสั่นหนักมากก เหมือนจะได้ขึ้นเวที่ไปร้องเพลงอะ55 เราก้ถามต่อว่า กวนมั้ย  แล้วเราก้ถามทำๆไรบ้าง งานทำยัง นางก้ตอบกลับทำไรบ้างเรา นางตอบว่า นอน เราก้ ห้ะ หลุมตาดำอย่างกับศพ 555ขอโทดด นางก้ส่งสติ๊กเกอร์ร้องน้ำตาไหลมา แล้วเราก้พิมพ์ไปว่า รอคุยด้วยทุกวัน เราก้ทักไปว่าโครตซึนอะ ชอบเงียบ คือนางเล่นตัวมากก กว่าจะตอบ เร็วสุด2นาทีอะที่นางตอบ555 นางก้ส่งสติ๊กเกอร์แบบซึนๆมา เราก้ ตอนนี้เล่นเกมเสดยัง ตอบหน่อยย เหงาาา อยากมรเพื่อนคุย โครตซึน นางก้ พบคนเหงา1อัตรา เราก้ส่งสติ๊กเกอร์ น้ำตาไหลไป แล้วบอกว่าโอ้ยยย มาคุยด้วยหน่อย นางก้ ไม่รู้จะคุยไรดี เราก้ ถามไรก้ได้ กินข้าวเที่ยงยัง.. นางก้กินละๆแล้วคนถามอะกินยัง คำถามนี้เราบับเขินมากก มันธรรมาแต่เราเขินไป100ปีอะ555โซนมโน เราก้ยังเลยยไม่รู้จะกินไรดี ในใจอยากให้นางแนะนำมาก แล้วเราไม่ทันจะคิดจบ นางก้ถามมาว่า ให้แนะนำมั้น เราไม่อากเชื่อสายตาอีกครั้ง555 แล้วก้เขินด้วย555 เราก้ใช้สกิลผญ.ขี้สงสัยไป แล้วถามว่า แนะนำไร นางก้ไข่เจียวง่ายดี เราก้กินบ่อยแล้วหน้าจะเป็นไข่แล้วว แนะนำไปมา เราก้บอกประมาณว่ามาทำให้หน่อย นางไม่ขี้เกลียด นางดูจะหยอกๆด้วย

เราสงสัยว่า นางจะมีใจให้เรามั้ย แล้วนางสนใจเรามั้ยคะ5555 พิมพ์เยอะมากต้องว่างจิงๆนะค่อยตอบเราได้555 ขอโทดนะคะminiheart
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราว่าเขาก็อาจจะแอบมีใจให้เธออยู่น่ะ ขนาดเราอ่านเองยังเขิลเลยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่