เลิกกันเพราะครอบครัวแฟน

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ.. นี่เป็นกระทู้แลกจากเราคะ เราเลิกกับแฟนคะเพราะครอบครัวของแฟนเรา ตอนแรกๆที่คบกับแฟน แฟนอยู่กับตายายเขา พ่อแม่อแยกทางกันต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่คะ เข้าเรื่องนะคะ ตอนคบๆแรกๆ เรากับยายแม่เขาก็ดีคะ เราคิดว่าเขาเอ็นดูเรา ไม่มีพิษมีภัยอะไร พอเข้าปีที่2 แม่เรากับปู่ให้แต่งงานกันคะ ให้แต่งงานกะทันหัน เพราะว่าแฟนเราจะมานอนบ้านเราตลอด เราเป็นผู้หญิงนะคะ ที่ตั้งกระทู้ถาม แล้วแม่เราให้ครอบครัวแฟนเรามาคุยเรื่องนี่ พอมาคุยกัน แม่แฟนเราให้แต่งอีสานคะ แต่เราเป็นคนภาคกลาง ลูกครึ่งอินเดีย  คะเลยทำตามประเพณีบ้านเขาไม่ได้ แต่อีกอย่าง บ้านผู้หญิงก็ต้องเป็นคนจัดไม่ใช่เหรอคะ พอคุยกันเรื่องงานแต่งไปสัก2-4เดือน แม่เรามีอาการ ปากเบี้ยว อัมภาตครึ่งซี่คะ ไม่รู้คะ อยู่ๆก็เป็น ตอนแม่เราอยู่โรงพยาบาล แม่เราบอกว่าเข็มถิ่มหัวตลอดๆทั้งวันเลยคะ พอไปหาพระ พระบอกแม่โดนของมนดำใส่คะ เราเองก็โดนนะคะ โดนของใส่มาถึงท้อง ถึงหัวใจ เราเองกับแม่โดนของมนดำเต็มๆเลยคะ ดีนะคะ อย่าเราเป็นร่างทรง เอาของมนดำออกมาได้ ตอนแรกๆไม่รู้คะว่าใครทำของใส่เรากับแม่ แต่ตอนที่ย่า ปั้นหุ่นจากดินน้ำมัน แล้วเอาเข็มแทงตรงลูกกระตาอะคะ มันเป็นเวลาเดียวกัน ที่พ่อเลี้ยงแฟนเรา ตาบอดเลยคะ เราถึงรู้ว่า ครอบครัวแฟนเรา ทำของใส่แม่กับเรา อีกอย่างระคะ แม่แฟนเราไม่เคยทักมาคุยกับเราเลยตั้งแต่คบกับลูกเขา พอรู้ว่าแม่เข้าโรงบาลทักถามแปลกๆคะ ว่าเป็นยังไง ทุกๆวันคะ.

ตอนนี้เอาของออกหมดแล้ว จากปากเบี้ยว อัมพาต ตอนนี้แม่เราเดินป่อแล้วคะ เราเองก็เลิกเป็นบ้า เลิกปวดท้อง เจ็บหัวใจแล้วคะ. (ปล.ตอนเราของออก อ้วกสีดำ ถ่ายสีดำ อยู่ประมาณ1-2เดือนคะ) ของสะสมมาเป็น2ปี7เดือนของเรานะคะ. แม่เรา3-4เดือนคะ ที่โดนของมา
อยากจะบอกว่า รู้หน้าไม่รู้ใจนะคะ ระวังกันเยอะๆ เราเองเจ็บมากคิดว่าเขารัก ตอนนี้ลูกชายเขาได้อยู่กับแม่ยายเขาแล้ว เขาคงเกลียดเราคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่