ดวงวันนี้​  17 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  17 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ลงนามเซ็นสัญญาในเรื่องที่มีความสำคัญ ที่อาจจะส่งผลข้อผูกพันกันในระยะยาว​ ซึ่งก็ถือว่าเป็นโอกาสของการเปลี่ยนแปลงที่ดี​ เพราะจะได้ยกระดับมาตรฐานชีวิตขึ้นไปอีกขั้น

#พฤษภ : ต้องพิสูจน์ความจริงกันทั้งหมด ว่าต้นสายปลายเหตุเป็นอย่างไรกันแน่​ จะได้รู้กันไปเลย​ และค่อยหาวิธีแก้ไขและรับมือกันต่อไปในทางที่ถูกต้อง​

#มิถุน : ร่วมด้วยช่วยกัน เพราะงานนี้ทำคนเดียวคงจะไม่ได้​ ต้องทำกันเป็นทีมถึงจะสำเร็จ​ ซึ่งทุกอย่างก็สามารถจัดการไปได้ดีๆ​ เป็นไปตามแผนที่เราวางไว้ทั้งหมด​

#กรกฎ : มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น มีทั้งด้านบวกและด้านลบที่ผสมเข้ามาทั้ง 2 ฝั่ง​ ภาพรวมก็ถือว่าเราสามารถจัดการได้ เพียงแต่ก็ต้องตั้งสติกันก่อนเล็กน้อย

#สิงห์ :  โชคดีสุดปัง​  ทำอะไรก็รู้สึกเขาที​ สร้างผลลัพธ์ดีๆ​ เกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง​ พูดอะไรก็ดูน่าเชื่อถือ มีหลักการมีเหตุมีผลประกอบทุกอย่าง​

#กันย์ : พยายามทำทุกวิถีทาง​ เพื่อให้เกิดผลงานหรือผลตอบรับในทางที่ดี​ เพราะเรามีความตั้งใจและทุ่มเทเป็นอย่างมาก​ เพื่อไปสู่เส้นทางที่ก้าวหน้ามากกว่าเดิม

#ตุลย์ : เริ่มลงตัวขึ้น สิ่งที่คิดไว้ก็เริ่มมีเค้าลาง ไปในทิศทางที่ดี​ เหลือแค่รอบทสรุปต่างๆ​ ที่กำลังรอให้มีความชัดเจน​มากขึ้นจริงๆ

#พิจิก : เลขอะไรที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย​ อาจจะนำโชคลาภมาถึงเราได้อย่างคาดไม่ถึง​ แต่ถ้ามีโชคจริงๆแล้วก็อย่าลืมทำบุญไปให้เขาด้วยนะครับ

#​ธนู : ได้รับข้อเสนอดีๆ​ หรือมีคนหยิบยื่นโอกาสที่น่าสนใจให้​ ซึ่งถ้าเรากล้าที่จะเปลี่ย​นแปลง​ ก็อาจจะทำให้เราได้ไปเจอความสำเร็จ​ใหม่ๆ​ เพิ่ม​เติมได้

#​มังกร : เป็นคนชอบความแตกต่างคิดไม่เหมือนใคร​ เพราะเรามีแนวทางเป็นของตัวเอง​ ไม่ว่าจะถูกหรือจะผิดอย่างน้อยเราก็คิดตัดสินใจไว้ดีทั้งหมดแล้ว

#​กุมภ์ : สามารถสร้างความน่าเชื่อถือ​ สร้างผลประโยชน์ให้ตัวเอง​ และคนรอบข้างได้อย่างลงตัว​ win   win  กันทุกฝ่าย

#​มีน : เลขรถ​ เลขบ้านมีโอกาสนำโชคมาให้​ ลองตั้งจิตอธิษฐานดีๆ​ ถ้ามีบุญมีวาสนาในครั้งนี้คงไม่พลาดอย่างแน่นอน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ : โชคชะตาเข้าข้างเราแล้ว​ อะไรหลายๆ​ อย่างก็เป็นใจ​ ทำให้เราสามารถที่จะสมหวังตามที่ต้องการ

#​คนเกิดวันจันทร์ :  มีมิตรจำนวนน้อยแต่เป็นมิตรที่ดีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่วิเศษ​ เพราะสามารถเข้าใจกัน​ และช่วยเหลือกันได้ในทุกๆเรื่องจริงๆ

#​คนเกิดวันอังคาร : ประสบการณ์ในวันนี้ จะสอนเราได้หลายๆ​ เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย​ ทั้งความสำเร็จ​ และความผิดพลาดที่ปะปนอยู่ด้วยกัน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ต้องระดมความคิดในการหาหนทางในการที่จะรับมือ​ และจัดการปัญหาต่างๆ​ ทั้งระบบที่สะสมมานานในอดีต

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เป็นวันที่ต้องเจรจาติดต่อสื่อสารกันทั้งวัน แทบจะไม่ได้หยุดพักเลย แต่ก็ถือว่างานคืบหน้า​ไปมาก​ ก็พอที่จะเบาใจอะไรได้อยู่บ้าง

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นนักโปรโมทและประชาสัมพันธ์ที่ดี​ เพราะเราสามารถที่จะโฟกัสเนื้อหาที่มันมีความน่าสนใจ​ นำมาเป็นจุดขายได้ เป็นอย่างดี

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีตัวช่วยดีๆ​ ก็สบายไปได้เยอะพอสมควร​ แบบนี้ก็พอที่จะวางใจอะไรได้หน่อย​ ทุ่นแรงไปได้พอสมควรเลยทีเดียว

#​คนเกิดวันเสาร์ : ปัญหาเข้ามามากเกินกว่าจะรับไหวได้โดยง่าย​ คงต้องเลือกเฉพาะแก้ปัญหา​ในส่วนที่มีความสำคัญไปก่อน​ อย่างน้อยก็จะได้ช่วยบรรเทาสถานการณ์ไปได้อยู่​บ้าง
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ผิดทาง

#​ขาว,เหลือง :  โชคดี​

#​ชมพู : สบายใจ

#​เขียว : คุมอำนาจ

#​ม่วง : ทุ่มเท​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีมาตรฐาน​สูง​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : แบ่งปัน​ผลประโยชน์​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เข้าเป้า

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่