บอกเขาแบบนี้ดีไหม(ชายรักชาย)

#อั้นนี้เป็นคำเรียกกันตอนบวชเป็นพระและเณรเลยเรียกติดปาก
หลวงแดงครับรู้แดงรู้ใช่ไหมว่าเณรคิดกับหลวงแดงแบบไหนเณรคิดกับหลวงแดงแบบอื่นไม่ได้จริงนอกจากคนรักหลวงแดงเป็นคนพิเศษสำหรับเณรเลยนะเณรชอบเณรรักหลวงแดงตั้งแต่หลวงแดงบวชวันแรกเลย เณรพยายามเรียกร้องความสนในให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะให้หลวงแดงหันมามองเณรบ้าง ซึ่งบางทีเณรอาจทำตัวไม่ดีไปก็ขอให้หลวงอย่าโกรธ ถึงเรื่องหลวงเข้าโรงพยาบาลนั้นเณรตั้งใจไปเฝ้าหลวงจริงๆเณรไม่ได้อู้งานเณรทำงานที่วัดเสร้จแล้วครับเลยถึงขออาจารย์ไปเฝ้าไข้หลวงแดง เณรตั้งใจไปเฝ้าหลวงแดงจริงๆ ถึงก่อนวันสึกอ่าที่เณรว่าหลวงแดงมีไรจะถามมันอาจจะเป็นเรื่องดีสำหรับหลวงหรือเรื่องไม่มีดีสำหรับหลวงก็ได้เพราะว่ามันอยุ่ที่การตัดสิ้นใจของหลวงครับ
เรื่องที่เณรจะถามคือ ขอจีบหลวงได้ไหมครับถ้าหลวงไม่พร้อมเณรจะขอรอหลวงต่อไปเณรยินดีที่จะรอหลวง เณรอยากจะขอโอกาศหลวงเหมือนที่หลวงเคยให้โอกาศผู้หญิงคนนั้น เณรสัญญาว่าเณรจะรักษาความรักครั้งนี้ให้นานตลอดไปเพราะหลวงคือรักแรกของเณรและเณรขอให้มันเป็นรักสุดท้ายของเณรและสุดท้ายนี้คือ เณรขอทักหาหลวงนะครับเณรบอกตรงๆหลวงคือคนที่เณรรักที่สุดในตอนนี้เลยเณรยอมหลวงหมดแล้วจริงครั้งนี้เณรแพ้หลวงแล้วครับ เณรขอโอกาศหลวงให้โอกาศเณรได้พิสูจน์ความรักครั้งนี้ของเณรกันนะครับเณรยอมหลวงหมดแล้วไม่ว่าหลวงจะให้เณรพิสูจน์ไรเณรยอมหมด ถ้าหลวงให้โอกาศเณรเณรจะตั้งใจเรียนเณรเด็กดีเณรจะไม่ดื้อเณรยอมหมดจริงๆขอแค่หลวงให้โอกาศเณรนะครับ
เณรเคยถามหลวงแล้วนะครับว่าถ้าสมมุติว่าถ้าเราชอบใรรสักคนควรบอกกับเขาไปดีไหมหรือเก็บไว้ หลวงบอกเณรว่าให้บอกเขาไปเลยตรงๆยอมรับความจริงให้ได้เณรก็พยายามเต็มที่แล้วแต่เณรไม่มีโอกาศได้บอกหลวงเลยแล้วเรื่องที่หลวงน่าจะคิดหรือไม่คิดแต่เณรคิดไปแทนหลวงคือ เรื่องอายุ เณรบอกตรงๆเลยเณรไม่ได้รักคนที่หน้าตา เณรไม่ได้รักคนที่รวยหรือจน เณรไม่ได้รักคนที่มีอายุมากหรือน้อย แต่เณรรักตรงที่หลวงเป็นหลวง หลวงคือนิสัยดีมาก เรื่องอายุหลวงไม่ต้องไปสนใจมันเณรรับได้และที่บ้านก็รับได้เณรตั้งใจว่าถ้าเณรได้คบกับหลวงเณรจะรีบเรียนให้จบแล้วเณรจะมาแต่งงานกับหลวงเณรพูดจริงๆนะครับถึงเรื่องที่หลวงเคยถามเณรว่าคนเราถ้ารักกันนั้นเรื่องอย่างว่าไม่มีได้ไหมเณรบอกตรงนี้เลยว่าเรื่องอย่างว่านั้นไม่มีมันไม่เป็นไรครับเพราะเณรไม่ได้จริงจังอะไรกับเรื่องนี้ครับขอแค่ให้รักกันจริงอยุ่กันได้ก็พอครับไม่ใช่คบเพื่อมาหวังผลประโยชน์เรื่องอะไรแบบนี้ หลวงหลวงทำเณรร้องไห้ไปหลายคืนทำเณรไม่ร่าเริงไปหลายวันเลย ตั้งแต่รุ้ว่าหลวงจะสึกวันไหนและหลวงกลับกรุงเทพวันไหนเณรถึงขั้นไปขออาจารย์ให้สึกเพื่อที่เณรจะไปส่งหลวงแดงถึงสนามสอบเลยแต่ก็อย่างว่าแหละหลวงถูกบ่นว่าบ้าออกมา เณรก็บ้าจริงๆแหละเณรบ้ารักหลวงจริงๆ นี้คงเป็นคืนและวันสุกท้ายแล้วที่หลวงจะอยู่กันตังเณรรอให้หลวงมาลาเณรแล้วเณรตั้งใจจะบอกความในใจและถ้าหลวงไม่มาเณรก็ได้เท่าที่ส่งข้อความแบบนี้ให้หลวง ขอให้หลวงเดินทางปลอดภัยโชคดีขอให้รู้ว่ามีคนที่รอหลวงเป็นห่วงหลวงรักหลวงและรอโอกาศจากหลวง
อยุ่ทางนี้นะครับ ผมรักลุงแดงและจะรักตลอดไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่