ดวงวันนี้​  16​ มกราคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  16​ มกราคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีเรื่องต้องเจรจา​ต่อรองกันหลายรอบ​ เพื่อให้อยู่ในจุดที่เราสามารถลงตัวได้​กับทุกฝ่าย​ อย่างน้อยก็ควรอยู่ในงบประมาณ​ที่ยอมรับได้

#พฤษภ : ยอมเสียผลประโยชน์ส่วนตัว​ เพื่อให้มีการขับเคลื่อนทั้งระบบ​ เพราะเราอยากให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น​ จะได้มีอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิตบ้าง

#มิถุน : ได้เวลาลุย​ ถึงเวลาที่เราอยากจะทำอะไรในแบบของเราบ้างแล้ว​ เพราะเรามีความตั้งใจอย่างเต็มที่​ ที่อยากจะก่อเกิดสร้างผลประโยชน์ต่างๆ​ ​ให้เกิดขึ้น

#กรกฎ : มีมุมซ่อนเร้น​ ที่เรากำลังคอยดูแนวโน้ม​บรรยากาศ​ หรืออยู่เบื้องหลัง​เพื่อเฝ้าดูเหตุการณ์​ต่างๆ​ ว่าจะเป็นไปในทิศทาง​ไหน

#สิงห์ :  ได้รับของสมนาคุณ​ หรือสิทธิพิเศษต่างๆ​ เปรียบเสมือนเราได้เป็นบุคคลพิเศษ ที่เขาอยากจะมอบของรางวัล​ต่างๆ​ ให้เป็นที่ระลึก​

#กันย์ : อยากทำอะไรหลายอย่าง​ในเวลาเดียวกัน​ เพราะเราเห็นถึงโอกาสที่มีความน่าสนใจ​ ว่าทำแล้วน่าจะส่งผลดีในระยะยาว

#ตุลย์ : อยากจะชิวๆ​ หาที่พักผ่อนสไตล์​คาเฟ่​ จะได้เปลี่ยนบรรยากาศ​ที่เครียด​มานานให้ได้ผ่อนคลายกันบ้าง​ ฟื้นฟู​สภาพ​จิตใจ​ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

#พิจิก : ได้เวลาเคลียร์พื้นที่​ อยากจะจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ​เข้าที่เข้าทาง​ อะไรที่ไม่จำเป็นถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องทิ้งออกไป​ เพื่อที่จะได้รองรับกับสิ่งใหม่ๆ​ ที่กำลังจะเข้ามาแทน

#​ธนู : มีความคึกคักสนุกสนาน​ อยากจะสรรหาอะไรใหม่ๆ​ ให้กับตัวเองได้ทำเพิ่มเติม​ เพราะเราอยากจะลอง​ทำดู เผื่อจะเป็นอะไรที่น่าสนใจ​ในระยะยาว

#​มังกร :  ฟังหูไว้หู​ เพราะบางทีไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรงแต่เราก็คงต้องรับฟังไว้​ เพราะอาจจะเป็นเรื่องราวของคนใกล้ตัว​ ที่มีความเป็นเพื่อน​ เป็นครอบครัว หรือคนที่สนิทสนมกันมาก

#​กุมภ์ : เป็นคนเข้าใจอะไรได้ง่าย​ เพราะเรามองออกตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว​ ว่าทิศทาง​ของเรื่องมันจะเป็นแบบนี้​ แต่เราก็ไม่อยากที่จะขัดบรรยากาศ​ ก็เลยตามเลย​ ตามใจกันไป

#​มีน : อยากจะสร้างโปรไฟล์ หรือสร้างภาพลักษณ์ดีๆ ให้เป็นที่จดจำ​ เพราะไหนๆ​ ก็ลงมือทำแล้ว​ ก็อยากทำให้มันออกมาดูดีที่สุดกันไปเลย

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี​ เพราะเราก็อยากได้ความสบายใจ แล้วเราก็อยากจะให้ความสบายใจกับทุกๆคน

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ได้รับคำชื่นชมหรือได้รับการตอบรับไปในทางที่ดี​ อย่างน้อยก็ทำให้เราเกิดกำลังใจ​ ว่าทำดีย่อมได้ดีอยู่บ้าง

#​คนเกิดวันอังคาร : พยายามหาความสุขใส่ตัว​ อยากกินอะไรก็ต้องได้กิน​ อยากไปไหนก็ต้องได้ไป​ ชีวิตมันต้องมี relax กันบ้าง

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : พูดคุยกันสนุกสนานทั้งวัน​ การพูดของเราในวันนี้จะสร้างผลประโยชน์และผลกำไรได้อย่างมหาศาล ถ้าพูดกันถูกที่ถูกทาง 

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน​:  Heavy Duty  ต้องจัดการหลายสิ่งหลายอย่างกันพอสมควร​ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เราได้ตั้งโปรแกรมไว้ในวันนี้

#​คนเกิดวันพฤหัส :  อยากจะนำเสนออะไรใหม่ๆ​ เพราะเราเห็นว่ามันดูเข้าท่าดี​ เผื่อจะนำไปใช้ประโยชน์หรือมีความคิดสร้างสรรค์เอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้

#​คนเกิดวันศุกร์  : ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในหลากหลายแง่มุม​ เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นประเด็นที่มีความสำคัญ​ และละเอียดอ่อนต่อสถานการณ์​หลายๆ​ เรื่องที่เกี่ยวเนื่อง​กัน

#​คนเกิดวันเสาร์ : ยิ่งเห็นข้อบกพร่องก็ทำให้เรารับไม่ค่อยได้​ เพราะอะไรมันก็ดูไม่ตรงตามที่พูดคุยกันไว้​ ทำให้เสียเวลา และเสียความรู้สึกกันพอสมควร
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มีสง่า​ราศี​

#​ขาว,เหลือง :  รสนิยม​ดี​

#​ชมพู : รุนแรง​

#​เขียว : โชคดี​

#​ม่วง : ทรมาน

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชอบ​ช่วยเหลือ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เสียหาย

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เชื่อคนง่าย

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่