โซมี วอนยอง ซากุระ เสี่ยวถิง ใครมีออร่าดึงดูดสายตามากสุด

ลองนึกภาพสมมุติว่าสาวออร่าตัวท็อปเเห่งโปรดิวซ์ทั้ง 4 คนมาอยู่วงเดียวกันใครจะดึงดูดสายตาให้ชวนมองมากที่สุด ส่วนตัวคิดว่าโซมี เพราะว่าหุ่นปัง ตัวสูง เล่นหูเล่นตาเก่ง สวย มีคาริสม่าที่คิดว่าเอาคนอื่นอยู่เเน่นอน เเถมยังเอาอยู่ทุกคอนเสป รองลงมาคิดว่าเป็นเสี่ยวถิง ส่วนวอนยองกับซากุระให้เท่าๆกัน  เเล้วเพื่อนๆคิดว่าใครกันบ้าง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 24
โซมีสิครับ หน้าสวยๆจืดๆจะมาสู้หน้าคมแบบลูกครึ่งได้ยังไง แค่หน้าก็กินขาดแล้วไม่นับส่วนสูงรูปร่าง ยืนเฉยๆหน้าบึ้งๆก็เด่นแล้วครับ เหมือนใหม่ ดาวิกา ใครมายืนข้างไม่สุดจริงตายนะฮะ จะอยู่ข้างโซมีต้องระดับสายยูนีคมากๆเช่นเยจี ลิซ่า คาริน่าเท่านั้นครับ นอกนั้นมิดครับผม
ความคิดเห็นที่ 29
เอาไรมาต้านซากุระคระ
ขนาดเด็ก 90++ ยังเด้งออกมา

คนอื่นต้านไม่ไหวหรอก
ยิ่งเคลื่อนไหวยิ่งสุดๆ

เสี่ยวถิงก็พึ่งจะมาอันติตอน Kep1er นี่เอง
เพราะในวงมีแต่คนเตี้ย ประกอบกับหน้าสวยอบู่คนเดียว ไม่แปลกที่จะเด่น
ความคิดเห็นที่ 36
ซากุระกินขาดแบบห่าง ๆ
ความคิดเห็นที่ 18
เจ้าหนูวอนยอง
ความคิดเห็นที่ 48
คหสต. คนที่สัดส่วนเหมือนไม่ใช่คน เหมือนตุ๊กตา ยืนตรงไหนก็เด่น มีอก เอวชัด หน้าเล็ก สูง ยืนข้างใครก็ไม่ตาย
ให้โซมี >>>> วอนยอง >สาคู >>เสี่ยวถิง
โซมีนี่ตุ๊กตาของจริง ยิ่งคลิปที่เต้นชาเล้น เวลาเต้นคู่กับคนอื่นคือ เห็นความต่างมากชัดมาก เด่นมาก อ่อร่ามาก บวกกับความที่เครื่องหน้าชัดมากเพราะเป็นลูกครึ่ง  คือแอบเห็นด้วยกับคห.บนๆเลย คนที่จะยืนข้างโซมีแล้วไม่โดนกลบนี่ต้องระดับลิซ่า คาริน่า เจนนี่ หรือเซเลปฝั่งตะวันตกเลย

วอนยอง ด้วยความที่เหมือนมีออร่าวิ้งๆ ออกมาจากตัวตลอดเวลา ที่หลายๆคนอาจจะขัดใจว่าน้องไม่ธรรมชาติ นั่นแหล่ะคือจุดแข็งของน้องเลย มันทำให้น้องเหมือนตุ๊กตา ที่มีชีวิตจริงๆ หน้าน้องแบบละมุนมะตุ้นไปหมด เหมือนใส่ฟีลเตอร์เบลอไว้ตลอดเวลา แต่ถ้าความเด่นให้โซมีชนะเพราะเครื่องหน้าคมกว่า

น้องสาคู ถ้าตัดแค่หัวให้ชนะวอนยองเลย เพราะเครื่องหน้าชัดอีกคน ชัดแบบที่หวานได้ ไม่ได้คมอย่างเดียว โครงสร้างเล็ก แต่เราให้น้องเสียเปรียบตรงช่วงขา กับบุคลิคน้องบางทีน้องเดินเหมือนห่อๆนิดนึง ถ้าภาพนิ่งเราให้น้องไปอันดับ 1 เลย ออร่าแรงมาก

เสี่ยวถิง คือสูง หน้าสวย ซึ่งตามความรู้สึกเรา น้องเด่นเพราะอยู่ในวงที่มีคนที่ไม่สูง กับไม่ค่อยมีคนหน้าคมเลยนอกจากบาฮีที่ซีนจางมากก อย่างในคลิปติ้กตอกน้องเต้นกับบาฮีแค่ 2 คน หรือไปเต้นกับคนอื่นเราว่าออร่าน้องบางทีก้อกลบคนอื่นไม่ได้ อาจต้องพึ่งประสบการณ์ และฉีดๆเติมๆอีกสักนิด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่