ถ้าหนังเรื่อง Ansatsu kyouhtisu ​ รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

กระทู้คำถาม
คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องใหนจะทำ1ช่อง​ 3 2​ ช่อง​7​ 3ช่อง8 4gmm25 5mono29 6one31 7pptv.8amarintv​9​true4u                          ​เรื่องย่อ​                โลกตกอยู่ในอันตรายหลังจากสิ่งมีชีวิตที่มีหนวดทรงพลังขนาดมหึมาปรากฏขึ้นและทำลาย 70% ของดวงจันทร์ ในทันใด โดยปล่อยให้มันอยู่ในรูปพระจันทร์เสี้ยว สิ่งมีชีวิตอ้างว่าภายในหนึ่งปีเขาจะทำลายโลกหน้า แต่ให้โอกาสมนุษยชาติที่จะหลีกเลี่ยงชะตากรรมนี้ ในชั้นเรียน 3-E ซึ่งเป็นชั้นเรียนปลายของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น Kunugigaoka เขาเริ่มทำงานเป็นครูประจำชั้นที่เขาสอนนักเรียนในวิชาปกติตลอดจนวิธีการลอบสังหาร รัฐบาลญี่ปุ่นให้คำมั่นว่าจะมอบรางวัล10,000 ล้านเยน (เช่น 100 ล้านเหรียญสหรัฐ) ให้กับใครก็ตามในกลุ่มนักเรียนที่ฆ่าสัตว์ได้สำเร็จ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่า "อาจารย์โคโระ" [ เจ. 2]อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นงานที่ไม่สามารถทำได้อย่างมาก เนื่องจากเขาไม่เพียงแต่มีพลังพิเศษหลายอย่างเท่านั้น รวมถึงการเร่งฟื้นฟู การจำลองภาพ ร่างที่อยู่ยงคงกระพัน และความสามารถในการเคลื่อนที่และบินด้วย ความเร็ว 20 มัคแต่เขายังเป็น ครูที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถขอได้ ช่วยให้พวกเขาพัฒนาเกรด ทักษะส่วนบุคคล และโอกาสในอนาคต

เมื่อเวลาผ่านไป สถานการณ์ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อนักฆ่าคนอื่นๆ ไล่ตามชีวิตของอาจารย์โคโระ บางคนอยากได้รางวัล บางคนด้วยเหตุผลส่วนตัว ในที่สุดนักเรียนก็ได้รู้ความลับที่เกี่ยวข้องกับเขา การทำลายล้างของดวงจันทร์ และความผูกพันของเขากับครูประจำชั้นคนก่อน รวมถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมเขาต้องถูกฆ่าก่อนสิ้นปีการศึกษา

ซีรีส์นี้เล่าเรื่องโดย Nagisa Shiota หนึ่งในนักเรียนในชั้นเรียนที่มีกลยุทธ์หลักในการฆ่าอาจารย์ Koro กำลังทำรายการจุดอ่อนทั้งหมดของเขาเมื่อเวลาผ่านไป ในตอนแรก Nagisa ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในสมาชิกที่อ่อนแอกว่าของ Class 3-E แต่ต่อมาเขาก็กลายเป็นหนึ่งในนักฆ่าที่เก่งที่สุดในชั้นเรียน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่