มีรุ่นน้องมาแอบชอบเราค่ะห่างกันประมาณ2ปี ปัจจุบันเราอยูม.5 น้องอยูม.3 เราพึ่งมารูว่าน้องแอบชอบเราตอนม.5นี่แหละค่ะ แม่เราและน้องสนิทกันเพราะว่าบ้านก็ไม่ได้ไกลกันเท่าไหร่ เราไม่รู้นะคะว่าน้องเขาแอบชอบเราตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะว่าส่วนมากน้องจะให้เพื่อนทักมาถามว่าโสดมั้ย? มีแฟนหรือยัง ช่วงประมาณขึ้นม.5แรกๆ น้องเขาทักมาปรักษาเรื่องความรักว่า" เจอคนน่ารักว่ะพี่จะจีบยังไงดี" การที่เราไม่รู้และช่วงนั้นเขาฮิตจีบด้วยการส่งเพลง21วัน หรือทฤษฎี21วันนั่นแหละค่ะ ความที่เราไม่รู้อะเนาะ5555
แล้วเมื่อวานนี้น้องเขาทักมาถามว่าทำไมไม่ไปโรงเรียน โรงเรียนปิดหรออะไรประมาณนี้ ด้วยช่วงที่เป็นสถานการณ์โควิดโรงเรียนเลยปิดไป ตอบน้องประมาณนี้
พอวันนี้เราไปส่องเพจโรงเรียนเรา ปรากฏว่าเปิดรับสมัครนักเรียนเพิ่ม เรากังวลว่าน้องเขาจะย้ายตามมา เพราะว่ามีประสบการณ์ที่อยู่โรงเรียนเดียวกันแล้วเราอยูห้องวิทย์ (มี2ห้องให้เลือกระหว่างคณิตกับวิทย์) น้องก็สอบตามเข้าห้องวิทย์ อันนี้สมัยประถมนะคะเรากลัวว่าน้องเขาจะแอบชอบมาตั้งแต่ตอนนั้น เรากังวลและเครียดมากๆเลยค่ะ
มีคนมาแอบชอบแล้วอึดอัด