เราควรคุยกับเขาต่อไหม

เขาดีกับเรามากเป็นทุกอย่างเราก็ชอบเขามาก เขาจีบเราก่อนค่ะ
เขาเป็นซื่อๆ จากที่คุยกันมาสองเดือน คือ เขาเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แบบไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย ขออนุญาตไม่บอกอายุนะคะ แต่ทั้งเราและเขายังอยู่ในวัยเรียน เขาเป็นรุ่นพี่ เราเป็นรุ่นน้อง
แล้วเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเราขอเขาคบ แล้วเขาปฏิเสธด้วยสาเหตุที่ว่า ยังไม่พร้อม เราก็งงเอ้า แต่คุณจีบเราก่อนนะ หรือเราอกหักจากคนที่จีบเราก่อนหรอ
แล้วพอคุยไปคุยมาเวลาเขาอยู่กับเพื่อนเราก็จะพูดแบบเขาว่าผู้หญิงคนนี้สวยมากในสายตาเขา ซึ่งคนๆนั้นคือเพื่อนร่วมห้องของเขา เขาพูดเหมือนเขาไม่รู้ว่าควรพูดหรือไม่ควรต่อหน้าคนคุยอะ หลายคนอาจจะคิดว่าเขาควรรู้ว่าตัวเองควรพูดหรือไม่ควร แต่อยากให้รู้ว่า มันมีจริงๆ คนที่ซื่อขนาดนี้!! ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาแกล้งแต่ไม่เลย เขาไม่ได้แกล้ง เขาไม่รู้จริงๆ
เข้าเรืองต่อ แล้วเขาก็ส่งรูปมาในกลุ่มที่มีเรา เพื่อนเรา เพื่อนเขา ซึ่งน้ำเสียงที่เขาพูดมันเหมือนกับว่าเขาชอบคนๆนี้มากๆ เขาพูดเลยว่าเธอสวยมากๆในสายตาเขา 
เรารู้สึกน้อยใจที่เขาพูดแบบนั้น เราอยากบอกเขา แต่เรากลัวว่าเขาจะอึดอัด บวกกับคาแรกเตอร์ของเราที่เป็นคนไม่ค่อยระบายความรู้สึก 
ตอนเขาพูดเราน้ำตาซึมแต่ได้เอาแต่บอกว่า ใช่ๆ เขาน่ารักมากๆเลย 
แต่ไม่ใช่ว่าเขาคุยซ้อนนะ เพราะเขาโทรคุยกับเราแทบทั้งวัน(เราไม่ได้บังคับให้เขามาคุยด้วยนะคะ) 
เราควรหยุดหรือไปต่อคะ  นอกจากเรื่องนี้เขาก็ดีกับเราทุกอย่างเลยค่ะ ทุกๆเรื่อง เราไม่อยากทิ้งเขาแต่เราก็ไม่อยากรู้สึกแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่