คนหวั่นไหว ชอบคนง่าย ขี้เหงา มีโอกาสนอกใจสูงปะ

คือเรา อายุ24 ไม่มีประสบการณ์ความรัก ชอบคนยาก ถึงชอบก็ชอบเพราะมันมายุ่งกับเราเองแต่ให้อยู่ดีๆไปชอบก็ไม่เคยอะ แล้วชอบของเราคือไม่อยากเป็นแฟนอะนะ แค่ชอบเฉยๆ ตามประสาคนไม่เคยมีความรัก5555 สายอ่านนิยายรักโรแมนติก

ชอบมีคนบอกเราอะไม่เข้าใจหรอกเพราะไม่เคยมีแฟน ไรเงี้ย แต่คนก็ชอบมาเล่าเรื่องรักๆให้ฟัง55555 แล้วเราก็ชอบฟังชอบดูรายการแนวแบบมาเล่าชีวิตนั่นนี้ เช่นรายการพุธท็อค คลับฟลายเดย์ รายการน้าเน็ก ไรแบบนี้ ซึ่งเราจะใช้ประสบการณ์ของคนอื่นตรงนี้อะในการให้คำปรึกษาคนอื่น และใช้เพื่อให้ตัวเองรู้จักระวังตัวในเรื่องพวกรักๆใคร่ๆ

เนื่องจากเราค่อนข้างชอบอยู่เงียบๆคนเดียว ทำงานอดิเรคไปเรื่อยเปื่อย เราจึงไม่ค่อยมีโอกาสสนใจเรื่องรักๆนัก เล่นเกมหรือคุยแชทกับใครต่อให้คุยเป็นปีอะก็ไม่ชอบอะไรเค้าเลย (คือสายโลกส่วนตัวสูงที่ชอบพูดอะ เลยมีบางเวลาที่อยากคุยกับใครบ้างอะนะ)

บางคนอาจรู้สึกจึกๆนิดนึงตรงหัวใจ ช่วงแรกๆที่คุย อาจเพราะเราตื่นเต้น หรือแปลกใหม่ที่ได้คุยกับผู้ชายแปลกหน้า5555 แต่พอผ่านไปมันก็จะอยู่สภาวะคงที่ เราจึงมีความคิดว่าตัวเราเองโดยนิสัยพื้นฐานเป็นแบบนี้ เรามั่นใจว่าถ้าเรามีครอบครัวเราไม่มีวันนอกใจ ไม่รวมถึงเรื่องศีลธรรมอะไรนะเอาแค่นิสัยแบบเราเนี่ย

แต่เราก็ได้เจอคนหลายรอบตัวที่มักเล่าเรื่องรักๆของตัวเองที่เราเข้าไม่ถึง ไม่เข้าใจว่าทำไมวะทำไมเป็นงี้

แล้วสาเหตุที่มาพิมพ์ในนี้คือเรามีน้องผู้หญิงคนนึงที่เล่นเกมด้วยกัน เค้าเป็นคนที่ชอบคนง่ายมากเล่นกับคนไหนชอบคนนั้น เราเลยคิดว่าคนประเภทนี้มีโอกาสนอกใจคู่รักตัวเองสูงหรือไม่ คือ เค้าชอบเพื่อนเราคนนึง แต่เพื่อนเรามีแฟนอยู่แล้วและมันชอบหม้อสาวในเกมเป็นปกติ เราก็จะเตือนน้องผู้หญิงที่มาใหม่ว่ามันเจ้าชู้อย่าไปยุ่งกับมันให้มาก  แต่สุดท้ายมันก็ไปคุยกันนอกรอบโทรคุยกันมากกว่าแฟนมันสะอีกโดยที่น้องผู้หญิงให้เหตุผลว่าเค้าขอให้โทร คือเป้นคนแนวไม่ชอบปฏิเสธไรเงี้ย พอคุยนานเค้ามันก็ชอบเพื่อนเรา เพื่อนเราก็ชอบมัน แต่ไม่ได้คบกันหรอกเพื่อนนี้มันชอบแฟนมันมากกว่า แต่มีวันนึงเพื่อนเราเอาเพื่อนมันมาอีกคน เป็นผู้ชายเอามาเล่นเกมกันสามคนไม่รวมเรานะเราไม่ค่อยจะเล่น 

เนื่องจากฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าเพราะอยากสนิทกับเพื่อนทุกคนของฝ่ายชายจะได้ใกล้ชิดขึ้นจึงมีการไปเล่นนอกรอบกันสองคน ประจวบกับ ที่เพื่อนเรามันก็เลิอกแฟนมันตลอด น้องผู้หญิงเลยไปชอบเพื่อนของเพื่อนเรา

ซึงสำหรับเรามองว่ามันชอบง่ายกันเกิ๊น ซึ่งเรารุ้ว่ามีคนแบบนี้อีกเยอะ บางครั้งว่างๆเราก็มานั่งคิด ว่าคนแบบนี้มีโอกาสนอกใจสูงหรือไม่ นี่จึงเป็นสาเหตุให้เอาเรื่องราวมาแชร์อยากอ่านความเห็นคนอื่น 

ไม่ต้องรวมศีลธรรมไรนะ เอาแค่นิสัย เพราะศีลธรรมมันก็รวมถึงนิสัยอยู่ดีว่าจะควบคุมตัวเองได้มั้ย

แต่เรื่องน้องผู้หญิงจะชอบใครคบใครเราไม่ได้ว่าไรเพราะเค้าก็โสด ฝ่ายชายก็โสด มีแต่เพื่อนนี้ที่ไม่โสด ขี้เหงาเลยชอบคุยกับสาวเพราะแฟนมันไม่ชอบคุย ไรเงี้ย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่