เคยโดนใครซ่อน IG Story วันนึงอีกวันๆมาซ่อนผ่านมาอีก2วันซ่อนและรุ่งเช้าไม่ซ่อนไหมครับ

สวัสดีครับ !! ผมมีคำถามคาใจมากๆเกี่ยวกับไอจี สตอรี่และวิธีดูว่าคนที่เราไปซ่องเค้าลบ Highlight story ทิ้งหรือเค้าซ่อนเฉพาะเรานะครับ !

ก่อนอื่นผมขอเล่าเรื่องของตัวเองก่อนนะครับ คือในช่วงเวลาที่ผ่านมาผมกับผญ.คนนึงเคยเหมือนคุยกันไปมาตลอดเวลาครับ แต่ผญ.คนนี้เค้าไม่ค่อยชอบตอบไลน์สักเท่าไหร่ ยกตัวอย่างเช่นหากเราทักไปเค้าจะตอบมาแค่สั้นๆกระชับครับ ส่วนมากๆ จะแค่ตอบคำถามที่ผมถามเท่านั้น ผมเลยคิดถึงจะเลิกคุยกับผญ.คนนี้เนื่องจากส่วนตัวมองว่าเค้าน่าจะไม่ชอบผมครับ จนมีช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ผมไปส่อง IG Story เค้าและเข้าใจว่าเค้าอาจจะมีโพสต์ถึงผม ผมเลยทำ  Story เล่นเหมือนสะท้อนกันไปกันมาสัก4-5 อันติดได้ครับ พอในวันรุ่งขึ้นเค้าก็ซ่อนสตอรี่ผมไปเลย 1 วันเต็มๆ ตอนแรกผมคิดว่าเค้าลบ Highlight ออกนะ แต่พอเราไปดูวันถัดไปเค้ากับปลดล็อกให้เราดูเฉยเลย จนมาถึงตอนนี้เค้าซ่อนผมเป็นครั้งที่สองแล้วครับ แล้วก็ปลดล็อกมาอีกแล้ว ผมงงไปหมดว่าเค้าคิดอะไรอยู่ครับ ทั้งที่ผมไม่ได้ทักไปกวนเค้าแล้ว รวมถึงไม่ได้คุยกันเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วยนะครับ คหสต.นะครับ บางทีใจนึงมองว่าเค้าอาจจะไม่อยากให้เราเห็นบางสตอรี่ที่มีเวลา 1 วัน แต่อีกใจนึงมองว่าเค้าอาจจะไม่อยากเป็นแม้กระทั่งเพื่อนกับเรา หากคุณผญ.คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ผมขอความช่วยเหลือ ช่วยแชร์ประสบการณ์ว่าส่วนมากผญ.ทำแบบนี้กันทำไมด้วยนะครับ ผมไม่อยากจะเข้าใจรวมถึงตัดสินใจอะไรผิดพลาดเพียงเพราะความคิดเท่ากับกะลาในตัวผมครับ ขอบคุณมากนะครับ ทุกคน 🙏🙏🙏

ส่วนวิธีเช็คนะครับว่า เค้าซ่อน story เราหรือเค้าไม่สร้าง Highlights ให้เราใช้คอมแล้ว  เข้าไปหน้า IG เค้าครับ หลังจากนั้นกด Refresh ครั้งนึง หากว่าเค้าซ่อนนะครับ ตัว Highlight จะแสดงขึ้นแต่สักแปปจะหายไปเหมือนคนไม่มีครับ อันนี้ดูจาก Interface การทำงานของตัวโปรแกรมครับ !!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่