หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อาการตกขาวรึป่าว
กระทู้คำถาม
คือเราคิดว่าตกขาวอันนี้เราก็ไม่เเน่ใจ เเต่เรารู้สึกว่ามันเเปลกๆค่ะ มันมีอะไรไม่รู้เหมือนขุยๆออกมาจากช่องคลอด เป็นเศษสีขาวๆค่ะเเต่เปลียกอยู่นะคะ คือตกขาวปกติเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เเบบนี้ คือบางทีมันก็คันอ่ะคะ มันออกมามากจนเราสงสัย มันออกเขียวๆเหลืองๆอ่อนๆด้วยอ่ะ มันเกิดจากการกินของดองรึป่าวคะหรือว่าอะไร คือเรากังวลมาก เรารู้สึกเจ็ยท้องตลอด ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยคร้าา TT อวัยวะเพศมีน้ำเหมือกๆใสๆไหลออกมา มีอาการคันมาก
สวัสดีคะ ตามหัวข้อเลยคะ เรารู้สึกคันในช่องคลอดมาก พอเวลาเราขยับตัวมันก็จะรู้สึกคันมากๆคะ เรากังวลมาก เราเลยลองส่องในช่องคลอดดู เราก็เจอเหมือนอะไรสีขาวๆออกมาติดต
สมาชิกหมายเลข 4055204
ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่เคยตกขาวแบบนี้ ผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
เราตกขาวเป็นน้ำใสๆขาวๆบ้างนิดๆลื่นๆ ไม่จับตัวกับเป็นก้อนนะคะ เวลาจับมันก็ไม่เป็นก้อนด้วยค่ะ ปกติเราเป็นมันไม่เป็นแบบนี้อะค่ะ ปกติเป็นมันจะเป็นสีขาวๆข้นๆเหนี่ยวๆ
สมาชิกหมายเลข 3906777
ตกขาวแบบนี้เป็นอะไรคะ
สวัสดีค่ะอยากรู้ว่า ตอนนี้เราเป็นตกขาวเหลวๆสีขุ่มเหมือนโยเกิตเลยค่ะ และมีก้อนขาวๆเล็กๆด้วย เป็นมา2 3 เดือนแล้วค่ะ เป็นเยอะมาก ไหลเป็นน้ำเลยค่ะ ตอนเรากินยาคูลมัน
สมาชิกหมายเลข 4452877
อยากถามเรื่องอาการตกขาว
คือเรากินยาคุมฉุกเฉินไปเมื่อวันที่27 เมษา พอวันที่ 3 พ.ค. เราก็มีเลือดประจำเดือนไหลออกมาคือเราเข้าใจว่าเป็นผลข้างเคียงของยา เราเป็นประมาน3วันและเราก็เริ่มกินยาค
สมาชิกหมายเลข 3053609
เรามีตกขาวเยอะและเริ่มเป็นสีเขียวๆคล้ายหนอง เราเป็นอะไรหรอคะ เราเป็นผู้หญิงนะคะ เรากังวลมากๆเลย ควรทำยังไงดีคะ?
เราเป็นคนตกขาวเยอะมากๆๆ แล้วพอหลังๆมาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเขียวๆคล้ายหนอง คล้ายน้ำมูก เราไม่กล้าถามแม่ ไม่กล้าปรึกษาแม่เท่าไหร่คะ เรามีอาการคันมาก เราเกาแล้วมันก็แ
สมาชิกหมายเลข 3932886
ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายตกปลา หรอครับ ?
ตกปลาเป็นงานอดิเรก เป็นความชอบส่วนตัว ตกปลาสนุกๆ ตื่นเต้น เป็นเกมส์แค่นั้นครับ แต่ทำไมผู้หญิง ไม่เข้าใจ
สมาชิกหมายเลข 2001701
ตกปลาหมอ
พอดีผมไม่เคยตกปลาหมออะครับจึงอยากรู้ว่า 1.อุปกรณ์ที่ต้องใช้ตกมีอะไรบ้าง 2.เหยื่อที่ใช้ และ เหยื่ออะไรใช้ดี
สมาชิกหมายเลข 1673892
คิดยังไงกับผู้ชายที่ทำร้ายร่างกายผู้หญิง และโพสต์ด่า หรือด่าไปถึงบุพการีค่ะ
ตามกระทู้เลย
สมาชิกหมายเลข 5595289
ถ้าผู้ชายด่าผู้หญิงเรียกว่า:)
ถ้าผู้ชายด่าผู้หญิงเรียกว่า:) แล้วเวลาผู้หญิงด่าผู้ชายเรียกอะไรได้บ้าง ทอมได้ไหม หรือดี้ อื่นๆ....
สมาชิกหมายเลข 4571818
ผู้ชายเก่งกว่าผู้หญิงทุกเรื่องจริงไมครับ
ผมอยากรู้เรื่องนี้ครับเพราะว่าพรุ้งนี้ต้องเอาไปโต้วาทีครับ
สมาชิกหมายเลข 3772446
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อาการตกขาวรึป่าว