แฟนฟรอนตาเลกังวลเกรียนคีย์บอร์ดไทยและเวียดนามถล่ม หลังการย้ายมาของชนาธิป
หลังจาก “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กัปตันทีมชาติไทยชุดคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 เตรียมย้ายออกจากสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ไปร่วมทีมคาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมแชมป์เจลีก 4 จาก 5 สมัยหลังสุดนั้น

รายงานล่าสุด สื่อประเทศญี่ปุ่นรายงานว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เตรียมดึงตัว “เช็ค” สุภโชค สารชาติ แนวรุกจากสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปอุดช่องว่างทดแทนการย้ายออกไปของชนาธิป

รายงานระบุว่า โยชิคาซึ โนโนมูระ ประธานสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร เตรียมเจรจากับทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีความคุ้นเคยกัน หลังจากการมาของ มาซาตาดะ อิชิอิ กุนซือของทีมที่เป็นชาวญี่ปุ่น ซึ่งดีลนี้จะเป็นการขอยืมตัวก่อนหนึ่งฤดูกาล

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าในทวิตเตอร์แฟนบอลคาวาซากิ ฟรอนตาเล ค่อนข้างเป็นห่วงการมาของ ชนาธิปว่าจะสามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้หรือไม่ รวมถึงเป็นกังวลกับแฟนบอลไทย ที่อาจจะไปถล่มเพจสโมสร หากชนาธิปต้องตกเป็นตัวสำรอง

และนอกจากนี้ยังกังวลในเรื่องของแฟนบอลเวียดนาม ที่อาจจะไม่พอใจทีมด้วย เพราะที่ผ่านมา ฟรอนตาเล นั้นมีความสัมพันธ์อันดีกับ แฟนบอลเวียดนาม ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากับแฟนบอลไทยมาโดยตลอด

Cr.ข่าวสด


แหม่ เกรียนคีย์บอร์ดไทยกับเวียดนามที่โกอินเตอร์ของแท้ เป็นที่รู้จักกันไปทั่ว ขนาดแฟนบอลฟรอนตาเล่ยังหวั่นๆ ไม่ธรรมดาจริงๆ


เพี้ยนขำหนักมากเพี้ยนขำหนักมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่