การเลือกชีวิตคู่ กับ การดูดวง

💢แม่เราเป็นคนที่เชื่อเรื่องการดูดวงมาก แม่เอา วันเดือนปีเกิด ของเรากับแฟนไปดู แล้วแม่มาบอกว่า พระอาจารย์ที่ดูเวงให้บอกว่า ดวงไม่ถูกกัน แต่ถ้าคบกันเป็นแฟนแบบนี้ไปนะไม่เป็นไร แต่ถ้าหมั้นถ้าแต่งงานกันไปอยู่ด้วยกันได้แต่ก็จะมีแต่ทะเลาะกันไปตลอด (แล้วแม่ก็พูดว่าแม่ไม่ได้ห้ามนะ ก็แล้วแต่จะตัดสินใจ แล้วแต่จะคิดเลือกเอา) 
   💢แต่สำหรับเรา ไม่ใช่ลบหลู่หรือไม่เชื่อนะคะ แต่เราก็ฟังไว้บ้าง(เราไม่ชอบการดูดวงค่ะ ถ้าดูแล้วหมดดูว่าดีก็ดีไป แต่ถ้าหมอดูว่าไม่ดีมันก็ทำให้จิตเราตก คิดมากค่ะ) เราคิดว่าการที่เราตัดสินใจที่ เลือกที่จะใช้ชีวิตคู่กับคนๆนี้แล้ว มันก็หมายถึงว่าเราคิดว่าเค้าดีพอที่เราจะฝากชีวิตไว้ด้วยได้ ดูแลเราได้  แล้วถ้าวันหนึ่งมันไม่ดีเราก็จะไม่โทษใครมันก็เป็นเพราะเราเลือกเอง
  💢แฟนเราก็บอกเราตลอดค่ะว่า การใช้ชีวิตคู่มันคือเรื่องของคนสองคนที่จะประคับประคองชีวิตคู่ของเราเอง ดวงนะมันก็ถือเป็นเดา(ให้คิดส่ะว่าหมอดูคู่กับหมอเดา) ฟังหูไว้หู ฟังแล้วถ้ามันเกิดขึ้นจริงก็นำมาปรับปรุง ปรับจูน เเฟนเราว่า 

     ‼️‼️เพื่อนๆพี่ๆ คิดยังไงค่ะ การเลือกชีวิตคู่ที่จะแต่งงานกับการที่แม่เอาดวงเรากับแฟนไปดู‼️

 ‼️💢แล้วมีเพื่อนๆพี่ๆคู่ไหนบ้างไหมคะ ที่พ่อกับแม่หรือหมอดู บอกว่าดวงไม่สงพงษ์ ดวงไม่ใช่เนื้อคู่ แล้วแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่