ตามหาเรื่องเล่า UFO จากคลื่นเดอะช็อค เมื่อประมาณ 20-26 ปีที่แล้ว

สวัสดีครับ ขออนุญาตตามหาเรื่องเล่าเกี่ยวกับ UFO จากทางบ้านท่านหนึ่ง ที่โฟนอินเข้ามาเล่าในรายการเดอะช็อค(พี่ป๋องจัดรายการ และรับสายเองในขณะนั้น) สมัยยังเป็นคลื่นวิทยุ เมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้วหน่อยครับ ผมฝังใจกับเรื่องเล่านี้มาก รู้สึกว่ามันแปลกดีครับ อยากรู้ว่ามีใครทันเรื่องเล่านี้กันบ้างมั๊ย เนื้อเรื่องบางส่วนได้ขาดหายไป เพราะผมจำไม่ได้ (ตอนนี้นยังเด็กๆเลยครับ) อยากได้คนที่ทันฟังในวันนั้น หรือพี่เจ้าของเรื่องหากจะผ่านมาเจอ มาเติมเต็มเรื่องเล่านี้ครับ ผมอยากเก็บเรื่องนี้ไว้อย่างละเอียดมาก...
เรื่องมีอยู่ประมาณว่า เจ้าของเรื่องขับรถกับกับกลุ่มเพื่อน เพื่อไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมบางอย่างที่เขาใหญ่ (ถ้าผมจำไม่ผิดคือเขาใหญ่นะ) ระหว่างขับรถข้ามเขาไปตามเส้นทาง เวลาน่าจะประมาณ 21:30 หรือ 23:30 (ไม่แน่ใจ) พวกเขาได้เจอกับวัตถุขนาดใหญ่สีดำ และมีแสงไฟสีต่างๆรอบตัว บินลอยต่ำอยู่เหนือภูเขา นานหลายนาที เป็นการบินที่นิ่ง และเงียบ แต่จะเป็นลักษณะเสียงบินที่ทำให้หูอื้อกันในเวลานั้น แล้วจานบินค่อยๆลอยข้ามเขาไปทีละลูกๆ จนค่อยๆหายลับตาไป 
*แต่มันจะมีจุดพิศวงของเรื่องอยู่ช่วงกลางเรื่องนะครับ ในระหว่างที่ทุกคนยืนดูวัตถุบินนี้ คือมันเกิดเอฟเฟ็คประหลาดกับกลุ่มคนที่เล่าเรื่องนี้โดนกันในขณะนั้น ตรงนี้แหล่ะครับ ที่ทำให้เรื่องนี้ฝังใจ และประทับใจผมจนทุกวันนี้ เพราะส่วนตัวมองว่ามันอะไรแปลกมาก ซึ่งตรงนี้ผมขออุบไว้ก่อนแล้วกันครับ เพราะอยากจะดูว่าจะมีใครที่ทันฟังเรื่องนี้ในวันนั้น มาบอกได้ว่าพวกเขาโดนเอฟเฟ็คอะไรกันมั๊ย*
เรื่องก็มีอยู่ประมาณนี้ครับ ส่วนรายละเอียดบางส่วนที่หายไป จนผมต้องมาตามหาวันนี้ คือช่วงเหตุการณ์เอฟเฟกต์ที่พวกพี่เขาโดนกันนี่แหล่ะครับ ผมจำได้บางส่วน อยากได้คนที่ฟังและจำได้เหมือนกัน หรือพี่เจ้าของเรื่องมาเติมเต็มให้ทีครับ (ปัจจุบันผมอายุ 36 ปี ฉะนั้นคนที่ทันฟังเรื่องนี้ น่าจะรุ่นๆเดียวกัน หรือมากกว่านะครับ) ฝากกระจายข่าว และตามหาด้วยครับ ขอบคุณครับ...👽
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่