💜มาลาริน/ไม่ใช่แต่นางงามที่รักเด็ก นายกฯก็รักเด็กค่ะ...มาดูนายกฯลุงตู่กับเด็กๆในวันเด็กปีนี้นะคะ " อยู่นานๆนะคะ ลุงตู่!

เพี้ยนปักหมุดประมวลภาพ‘ลุงตู่’เปิดตึกไทยคู่ฟ้า พูดคุยเด็กเยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ
วันเสาร์ ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2565, 13.21 น.เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เพื่อพบปะพูดคุยตัวแทนเยาวชนดีเด่น รับฟังข้อเสนอแนะจากคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสยินดีให้ทุกคน ได้มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นในการทำงานของรัฐบาล  เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ
 https://www.naewna.com/politic/627259

เพี้ยนแคปเจอร์ชมภาพ เด็กไทยเขียนการ์ด ส.ค.ส.อวยพรปีใหม่มอบให้นายกฯ ระบุ “อยู่ไปนานๆ นะคะ ลุงตู่”เพจ “ไทยคู่ฟ้า” เผยภาพการ์ด ส.ค.ส. อวยพรปีใหม่ ประจำปี 2565 ที่เหล่าเยาวชนไทยมอบให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยอวยพรขอให้แข็งแรงอยู่ไปนานๆ นะคะ

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. เพจ “ไทยคู่ฟ้า” ได้เผยแพร่ภาพการ์ด ส.ค.ส. อวยพรปีใหม่ ประจำปี 2565 จากเด็กไทยทั่วประเทศที่เขียนส่งมาถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม โดยส่วนใหญ่ในการ์ดเด็กๆ ได้วาดภาพนายกรัฐมนตรี ในรูปแบบการ์ตูน พร้อมระบายสีสันสดใส และเขียนอวยพร เช่น สวัสดีปีใหม่นะคะลุงตู่ แข็งแรงไม่ป่วย อยู่ไปนานๆ นะคะ, ขอให้ลุงตู่สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ, ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ และขอให้พ้นจากโรคโควิด19 นะคะ สุขสันต์วันปีใหม่

โดยทางเพจระบุข้อความว่า “กำลังใจจากน้องๆ ผ่าน ส.ค.ส. ส่งตรงถึงนายกฯ มาแล้ว! ส.ค.ส. สวัสดีปีใหม่ 2565 สีสันสดใส พร้อมข้อความอวยพรที่น้องๆ หนูๆ เยาวชน ส่งมาให้กำลังใจแก่นายกรัฐมนตรี”
https://mgronline.com/onlinesection/detail/9650000002173

💓เด็กๆ  เป็นที่รักของนายกฯลุงตู่ค่ะ

และเด็กๆก็อวยพรให้ลุงตู่อยู่นานๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่