จะเกิดอะไรขึ้นถ้า ฤาษีทุรวาส จากตำนานอินเดียได้ถูกพามาเข้าร่างนารูโตะคิดว่ามันจะส่งผลต่อโลกนินจาอย่างไรบ้าง

สมมุมตินะครับว่า ฤาษีทุรวาส ผู้มีฉายาว่า ฤาษีจอมสาปและฉุนเฉียวง่าย ได้ถอดกายเดิมออกแล้วจิตวิญญาณของท่านได้มาเข้าร่างของนารูโตะสมัยเด็ก ซึ่งเป็นตอนก่อนที่นารูโตะจะเข้าโรงเรียนนินจา

   ซึ่งผมกำลังจะบอกว่า ฤาษีทุรวาส ในร่างนารูโตะนั้นมีฤทธิ์และญาณที่แข็งแกล่งมาก คำถามคือ 

- ชาวบ้านโคโนฮะมีโอกาศโดนสาปหรือไม่ เพราะตอนนั้นนารูโตะยังเด็กมากและถูกตราหน้าว่าเป็นร่างสถิต 9 หาง  แต่ตอตนี้นารูโตะที่ชาวบ้านรู้จักกับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน นารูโตะนั้นกลับชี้หน้าและตวาดด้วยสุรเสียงที่ทรงพลังและหน้ากลัว ซ่ำวาจาที่สาปออกมาจากปากนั้นช่างรุนแรงจนผู้คนที่ในหมู่บ้านถึงกับ ต้องซวยขนาดใหญ่และผจนกับมหาภัยจากคำสาปอย่างเลวร้าย เช่น รบแพ้นินจาต่างหมู่บ้านทุกแห่งหน โคโนฮะเผชิญภัยแล้งอย่างหนักจนจะอดตาย ทั้วทั้งแค้วฮิโนคุนิ นินจาในหมู่บ้านไร้พลังในการต่อสู้ เด็กในหมู่บ้านตายเป็นใบไม้ร่วง คิดว่าคราวนี้ชาวบ้านโคโนฮะจะกลัวหรือไม่

-โคโนฮะภายใต้การนำของโฮคาเงะรุ่น 3 จะแก้คำสาปอย่างไร (โคโนฮะตั้งแต่โดนคำสาปนารูโตะมานี้คือแทบจะสาหัสจนไม่เหลืออะไรแล้ว หมู่บ้านในตอนนี้ใกล้ล่มสลายแล้ว)และคิดว่าทุรวาชในร่างนารูโตะจะบอกหนทางแก้ไขหรือไม่

-ฤาษีทุรวาสในร่างนารูโตะ ปะทะ เพน นางาโตะ โอบิโตะ และโอรจิมารุ คิดว่าใครจะชนะ (ผมฤาษีทุรวาชน่าจะชนะขนาดเทพเจ้า มา ยักษ์ ทศกันท์ ยังไม่กล้าหือกับฤาษี บอกตามตรง แค่พวกนินจาระดับสูงหรือเทพยังไม่ทันได้สู้ก็โดนคำสาปเล่นงานเสียแล้ว)

-คิดว่าคนในโคโนฮะ และโลกนินจาจะนับถือ หลักคำสอนพระเวท รวมถึงหลักคำสอนที่ ท่านฤาษีทุรวาสในร่างนารูโตะที่สั่งสอนให้ชาวโลกนินจาหรือไม่

-ซากุระกับซาซึเกะ มีโอกาศโดนนารูโตะสาปหรือไม่ครับ และถ้าซากุระโดนสาปขึ้นมาจะทำยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่