หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอถามเซียน Run Trend หน่อยครับ หุ้นที่ Macd Month ผ่าน0 แล้วโอกาสที่จะขึ้นแรงๆเป็นไปได้แค่ไหนครับ
กระทู้คำถาม
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
ปกติไม่เคย Run ซอยสั้นตลอดเลยอยากถามคนที่ใช้ Macd Month แล้วประสบความสำเร็จหน่อยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครอยากพิสูจน์ทฤษฎีบ้าง LH
นับคลื่นดู มันก็ได้อยู่นะครับ แต่มองไม่ออกเลยว่า ทางพื้นฐานจะขึ้นไปได้อย่างไร นอกจากจะมีการเปลี่ยนกฏเกณฑ์ให้ต่างชาติถือครองที่ดินได้ คลื่นขา C ออกนอกกรอบ regression trend ปกติจะมีการดึงกลับเข้าหา mea
สมาชิกหมายเลข 7624900
PTT and TU สะสมกำลังเพื่อรอ break ใช่ป่ะครับ 💪🏻❤️
แนวต้านสำคัญ 16.1 ของ TU และ 36.5 ของ PTT คิดว่าจะผ่านไปได้ไหมครับ มีใครยัง run trend หรือรอเก็บอยู่บ้าง
สมาชิกหมายเลข 6713927
super trend by moneychat
https://youtu.be/VbcYI_H-Plo
luckydog2
เฮียบอย มี jmt กับ jmart ประมาณ 1000 ล้าน เฮียแกใช้มาจิ้นบ้างไหมเนี่ย เสียวสันหลังเหมือนกันนะครับ
ผมว่าเผลอๆมีใช้มาจิ้นด้วยนะครับเพราะแกทำหลายธุรกิจ ขนาดเซียนวีไอยังโดนเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 8284302
PTTEP 💪🏻👍🏻
สมาชิกหมายเลข 6713927
หุ้นSCCใครเคยได้ยินคำกล่าวนี้บ้างครับว่าถ้าถือตัวนี้มีกินมีใช้ผมมาลองคิดๆดูก็จริงนะครับเพราะว่าคือหุ้นท๊อปห้าตัวแรกที่มา
ตามหัวเลยครับ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆคิดว่าจริงไหม
สมาชิกหมายเลข 8904943
รอบนี้คนติดหุ้นไม่ใช่ กอง หรือหรั่งนะครับ รายย่อยรับเต็มๆ ย่อยเสียงแตกขนาดนี้จะไปไหวเรอะ รอ panic อย่างเดียว
รอบโควิดกองเป็นคนติดหุ้นมันเลยเด้งได้ดี แต่รอบนี้ย่อยรับตลอดทาง กองกับหรั่งออกของได้เรื่อยๆ ใครจะเป็นเจ้าภาพพาขึ้นหละครับรอบนี้ ช่วยกันยัน macd กราฟ month อย่าให้ตัด signal ลงมาแล้วกันนะครับมวลชน ยันไ
สมาชิกหมายเลข 7042787
▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ █ Review กราฟ Week กลุ่ม TIP (Thailand + Indonesia + Philippines ) กำลังทำ Cup with handle ?? █ ▇ ▆ ▅ ▄ ▃
น้องสี่ว่าเหมือนกราฟกำลังจะทำเป็นรูปแบบ Cup with handle หรือเปล่านะ? แต่คงต้องรอดู Indicators ประกอบอย่าง MacD , RSI และ Slow Stochastic ด้วยนะว่า ถ้าดัชนีทำ New High แล้ว Indicators เหล่านี้จะทำ New
NongSie ~แฟนผมเป็นผู้ชาย~
ใครเล่นหุ้นSCBสถิติแนวโน้มStrong Buy จากหลายตัวชี้วัดเช่น RSI MACD และค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ระยะสั้น-ยาวทั้ง MA50และMA200ดี
จุด Pivot แบบคลาสสิก (Classic) ระบุแนวรับ–แนวต้านดังนี้ ระดับ ราคา(บาท) แนวรับS1 123.0 แนวรับS2 122.5 แนวรับS3 122.0 Pivot Point 123.5 แนวต้านR1 124.0 แนวต้านR2 124.5 แนวต้านR3 125.0 สรุปแนวรับ
สมาชิกหมายเลข 8904943
เซียนอยู่รู
เห็นสภาพ SET และหุ้นแต่ละตัว ที่แม้นักวิเคราะห์จะบอกว่าแข็งแกร่ง พร้อมเหตุผลมากมาย แต่สุดท้ายแย่มาก หรือจะเป็นยุค เซียนอยู่รู ส่วนหนูไม่มีที่อยู่ (ขาดทุนหนัก)
สมาชิกหมายเลข 4242230
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอถามเซียน Run Trend หน่อยครับ หุ้นที่ Macd Month ผ่าน0 แล้วโอกาสที่จะขึ้นแรงๆเป็นไปได้แค่ไหนครับ