💚มาลาริน/โทนี่ดวงกุด! แรมโบ้ ดึงสติ ก่อนดูดวงคนอื่น ช่วยดูตัวเองก่อน ไม่ต้องห่วงนายกฯตู่ เพราะอยู่ยาวแน่เหตุไม่คดโกง

เพี้ยนแคปเจอร์'แรมโบ้' ดึงสติ 'ทักษิณ' ก่อนดูดวงคนอื่น ช่วยดูดวงตัวเองก่อนที่จะดูให้คนอื่น ไม่ต้องห่วงนายกฯตู่ เพราะอยู่ยาวแน่ เหตุทำงานเพื่อประชาชน ไม่คดโกง แนะหัดซ้อมกอล์ฟในกรมราชฑัณฑ์ก่อนดีไหม ค่อยมาเล่นกับนายกฯตู่
https://www.thaipost.net/politics-news/58284/

.....คุณแรมโบ้กล่าวโดนใจประชาชนค่ะ

ทักษิณดูดวงตัวเองเสียก่อนเถอะ  อย่ามาวิจารณ์นายกฯลุงตู่ ท่านก้าวข้ามทักษิณไปนานแล้วส่วนนายกฯลุงตู่ท่านอยู่ยาววววววววววววววววววแน่ค่ะ ท่านไม่คดโกง ท่านไม่ทำงานเอาผลประโยชน์เพื่อตัวเอง  ท่านทำเพื้อประชาชน ท่านอยากให้ประเทศชาติพัฒนารุ่งเรือง

ทักษิณอยากกลับมาก็มาเถอะ ไม่มีใครปิดประเมือง มารับโทษด้วยล่ะ อย่ามาอย่างเท่ๆ

ขอบคุณคุณแรมโบ้นะคะ....กล่าวได้โดนใจจริงๆ
คนอะไรโดนสวนจนดวงกุด...เพี้ยนแห้วอีก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
เพี้ยนขำหนักมาก‘ทิพานัน’ถอนหงอก!ท้า‘ทักษิณ’มุกแป้กกลับบ้านติดคุกของขวัญคนไทย

วันพุธ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2565, 09.50 น.“มุกเดิมที่ท่านมักใช้คือ ไม่ได้กลับไทยเพราะมีคนกลัวท่าน ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครกลัวคุณทักษิณจะกลับบ้าน แต่คุณทักษิณเองต่างหากที่กลัวเอง หนีไปเอง เพราะหากกลับมาแล้วต้องรับผิดติดคุกจากคดีความต่างๆ ที่นอกจากคดีที่ดินรัชดาที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ยังมีคดีอื่นๆ อีก ทั้งคดีทุจริตโครงการหวยบนดินที่ถูกตัดสินลงโทษจำคุก 2 ปี ไม่รอลงอาญาเช่นกัน คดีให้ธนาคารเอ็กซิมแบงก์ปล่อยกู้เงินแก่เมียนมา 4 พันล้านบาท ถูกตัดสินลงโทษจำคุก 3 ปี ไม่รอลงอาญา คดีให้นอมินีถือหุ้นชินคอร์ปฯ เข้าไปมีส่วนได้ส่วนเสียในกิจการโทรคมนาคม ศาลตัดสินจำคุก 5 ปี และยังมีคดีที่อยู่ระหว่างการพิจารณาของป.ป.ช.อีก ทั้งคดีระบายข้าวจีทูจี และคดีสั่งซื้อเครื่องบินบริษัทการบินไทยไม่คุ้มค่าทำให้การบินไทยมีหนี้สินเพิ่มขึ้นอีก” น.ส.ทิพานัน กล่าว

ส่วนกรณีที่นายทักษิณอ้างว่าจะกลับประเทศมาตีกอล์ฟกับพล.อ.ประยุทธ์ ส่วนจะเป็นเมื่อไหร่ช่วงไหนจะกระซิบบอก.............. บุตรสาวคนเล็ก  ว่า ตนเป็นห่วงว่าการพูดเช่นนี้ของท่าน จะส่งผลกระทบต่อ น.ส.แพทองธาร ซึ่งมีตำแหน่งเป็นประธานที่ปรึกษาพรรคด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย จะมัวหมอง ถูกครหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการนำบุคคลที่ต้องโทษหลบหนีคดีหนีโทษ เนื่องจากน.ส.แพทองธาร ถูกสังคมจับจ้องมาตลอด การที่คุณทักษิณออกมาโยนเรื่องวันกลับบ้านให้กับน.ส.แพทองธารอีก จะเป็นการสร้างตราบาปให้กับน.ส.แพทองธารรอบสองหรือไม่  

..................... ดังนั้นควรปล่อยให้น.ส.แพทองธารดำเนินไปตามครรลองการเมืองของตนเอง มากกว่าที่ท่านจะมาชี้นำให้สังคมพุ่งเป้าไปที่น.ส.แพทองธารเช่นนี้ ที่จะเป็นภัยและตราบาปที่ไม่สามารถลบได้ต่อบุตรสาวของตัวท่านเองอีกครั้ง

https://www.naewna.com/politic/626516
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่