[CR] @Sakon (At Sakon) Hotel

คืนที่สองเราสองคนตัดสินใจนอนพักกันที่จังหวัดสกลนคร ด้วยอยากอยู่ร่วมชมความสวยงามของขบวนแห่ประกวดดาว ในช่วงวันคริสมาสต์ และเราก็เลือกพักกันที่ @Sakon เป็นโรงแรมอยู่ในตัวเมือง ในราคาคืนละ 900 บาท ซึ่งรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ไว้เรียบร้อย แต่เราสองคนก็มีความจำเป็นที่ต้องออกจากที่พักก่อนเวลาห้องอาหารเปิดทำการอีกเช่นเคย ทำให้ไม่ได้อยู่ทานอาหารเช้านะครับ

                  ทางโรงแรมมีมาตราการตามประกาศของทางราชการนะครับ ผู้ที่จะเข้าใช้บริการพักในโรงแรมจะต้องมีเอกสารตรวจโควิด หรือหลักฐานการฉีดวัคซีนมาแล้วเรียบร้อย ไม่อย่างนั้น จะไม่สามารถเข้าพักในโรงแรมได้ครับ และถ้าทำการแสดงความคิดเห็นผ่าน QRcode ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก็จะสามารถได้รับดาวกระดาษสำหรับนำไปร่วมแห่ขบวนประกวดดาวในค่ำคืนนี้ด้วยครับ โดยเส้นทางขบวนแห่จะเริ่มจากเทศบาลสกลนครไปยังโรงเรียนเซนต์ยอแซฟ และระหว่างทางที่แห่ก็จะมีการโปรยขนม ลูกอมแจกให้ตามทางกับผู้เข้าร่วมชมครับ เราสองคนก็ได้ไปร่วมชมความงามของขบวนแห่ที่ประดับไปด้วยแสงไฟสวยงาม เสียงดนตรี และบรรยากาศรื่นเริงของเทศกาลครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

           หลังชมขบวนแห่เสร็จ ก็เป็นเวลาประมาณเกือบสองทุ่ม เราสองคนจึงมุ่งหน้ากลับที่พักครับ โดยก่อนเข้าที่พักก็แวะหาอะไรทานกันง่ายๆ ใกล้ๆกับที่พัก ห้องของเราในคืนนี้พิกัดอยู่ที่ ชั้น 1 ครับ               สรุปความเห็นส่วนตัวของเราสองคนกับห้องพักนะครับ บรรยากาศภายในห้องพัก สะอาดดีครับ ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ใดๆมารบกวน ส่วนของเตียงนอนฟูกไม่ได้เป็นสปริงมาก ทำให้เวลาคนข้างๆขยับตัว เราจะไม่ค่อยรับรู้สักเท่าไร เครื่องปรับอากาศทำงานได้เป็นปกติ ไม่มีเสียงดังรบกวน

                         ห้องน้ำสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่นใช้งานได้ดี ฝักบัวน้ำแรงดีครับ และมีกำแพงกั้นส่วนอาบน้ำกับชักโครก แยกระหว่างส่วนเปียกกับส่วนแห้งได้เป็นอย่างดี มีสบู่เหลวและแชมพูไว้บริการ การเข้าห้องใช้เป็นกุญแจไขเข้ามา และมีคีย์การ์ดสำหรับเปิดการทำงานของไฟฟ้าในห้อง

                         มีสะดุดใจเราสองคนตรงประตูหลังห้องที่อยู่ติดกับห้องน้ำครับ ตรงนั้นคือประตูออกไปยังระเบียงด้านนอก ซึ่งเราได้ที่พักชั้น 1 ก็แปลว่า จะตรงกับด้านนอกเลย แต่ตรงนี้ทางโรงแรมก็มีการติดกลอนล็อคประตูไว้ถึง 3 อัน เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่งครับ

                         สรุปความคุ้มค่า สำหรับราคาคืนละ 900 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลครับ และเราก็ทำการจองสำรองห้องพักมาล่วงหน้า (โดยไม่ต้องชำระค่าห้องก่อน) มีโอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกครั้งครับ เพราะยังไม่ได้ลองทานอาหารเช้าของทางโรงแรมเลย
ชื่อสินค้า:   @Sakon (At Sakon) Hotel
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่