ตอนเช้าถูกขอจีบ ตอนเย็นถูกบล็อกเฉย มีใครเคยเจอแบบนี้บ้าง ??

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยค่ะ เพราะเรื่องจบใน 8 ชั่วโมง 😁
เพี้ยนปักหมุด

วันนี้ค่ะเราออน Facebook อยู่ดีๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งที่เคยคุยกันมาก่อน แต่เลิกคุยกันได้ 2-3 เดือนมาแล้ว ปรากฎว่าเขาลบเพื่อนเราไปแล้วด้วย อยู่ดีๆก็ขอเพิ่มเพื่อนใหม่แล้วทักมาคุยสัพเพเหระไปเรื่อยเปื่อย สักพักเค้าก็พูดขึ้นว่า
🙋🏻‍♂️: ตรงๆนะ ตอนนี้เราจีบเธอได้ป่าว
💁‍♀️: หืมมมม หายไปตั้งนานอยู่ดีๆจะขอจีบเนี่ยนะ ?
🙋🏻‍♂️: ก็ตอนนั้นเธอไม่ให้เราจีบหนิ
💁‍♀️: อ๋อ ถ้าเธอจะจีบก็จีบไม่ต้องถามเราก็ได้
        ( 🤔 เฮ้ยย -1 ไปแล้วไม่รู้ว่าใครเป็นแบบเราไหม ถ้าผู้ชายมาถามว่า “ขอจีบได้ไหม” เรารู้สึกว่าเขายังไม่ชัดเจนกับความรู้สึกตัวเอง และให้คำตอบตัวเองไม่ได้ว่าเขาจะเอายังไง จะจีบคือจีบเลย หยอดๆบ่อยๆ เดี๋ยวผู้หญิงก็รู้สึกเอง >.< หรือว่าเราเรื่องมาก ฮ่าๆ)
เพี้ยนรำ
หลังจากนั้นเขาก็ชวนคุยมาเรื่อยๆ ถามมาเราตอบตลอด พอช่วงบ่ายเรามีประชุมด่วนเลยไม่ได้ตอบข้อความล่าสุดที่ทักมาแต่ก็ไม่ได้บอกเขานะว่าเราไปประชุม เพราะด่วนจริงๆ
เราประชุมประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าก็กลับไปดูข้อความที่ค้างไว้ว่าจะตอบกลับไป … เพี้ยนฮัลโหล
เขาบล็อกเราเฉยเลยเรา งงมาก ถูกบล็อกแบบไม่มีเหตุผล เมื่อเช้ายังชอบเราอยู่เลย ประชุมแค่ 2 ชั่วโมงเกลียดเราแล้วหรอออ  (-9 ไปเลยจ้าาา คะแนนเป็น 0)
เพี้ยนขำหนักมาก

เราตลกและงงๆเพราะเขามาไวไปไวมาก😅
ตอนเช้าขอจีบตกบ่ายหายจ๋อยเลย 😁
หรือเขาแอบแฟนเล่นแล้วแฟนจับได้ อันนี้ก็น่าคิด 🤔

ใครเคยเจอแบบนี้บ้างมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

เพี้ยนปูเสื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
🧐 เราไม่เล่นโซเชียลมีเดียมาตั้งแต่กลางปี 2016 - ( อย่าทำหน้าประหลาดใจ เราเป็นคนปกติที่ยังมีมนุษย์สัมพันธ์กับมนุษย์โลกคนอื่นบ้างแหละจ้า ) แต่เรามีแค่ WhatsApp ไว้ตามงานด่วน กับ Line ไว้ยังติดต่อเพื่อนและพี่น้อง เราว่าแค่นี้ชีวิตเราก็วุ่นวายแล้วนะ เราไม่รู้ว่าตอนนี้โซเชียลมีเดียมันเป็นยังไง มันพัฒนาไปถึงไหนและทำไมยังมีคนที่มี 24 ชั่วโมงเท่าเรามีเวลาเล่นและตอบข้อความพวกนั้น ส่งข้อความพวกนั้น โดยเฉพาะ คนที่ทำกับคนแปลกหน้าหลายหลายคนในเวลาเดียวกัน

# เอาจริงๆนั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่เราเลิกเล่นเลยนะ เพราะเรารำคาญ และเราอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเค้าจัดสรรเวลากันยังไง เพราะบางคนมีทั้ง Facebook IG TikTok LINE แถมสารพัดแอพพลิเคชั่นทั้งหลายเพื่อนัดยิ้มแย้มแต่ใช้ description ให้ดูดีว่าหาคู่เดทหาเพื่อนหาอะไรก็ว่าไป แล้วยังมิวาย พวกเค้ามีเวลามาที่พันทิปกันอีกด้วยนะ!!! 😳

# นี่เรามี 24 ชั่วโมงเท่าเค้าหรือเปล่า? หรือว่าเราไปใช้ชีวิตตรงอื่นจนไม่มีเวลาตรงนั้น?  🤨 เค้าทำยังไงกันอ่ะ?

# สิ่งที่เราสงสัยมากกว่านั้นก็คือทำไมมันยังมีคนพวกนี้หลงเหลืออยู่ คนที่ไม่มีความรู้สึกนึกคิด ไม่รู้ผิดชอบชั่วดีใดใดเลย ที่วันวันเที่ยวไปเล่นกับความรู้สึกคนอื่นเค้า เหมือนชีวิตมันว่างจนไม่รู้จะทำอะไรที่ดีให้ตัวเองหรือคนอื่นเลยหรือยังไง 😐

# วันหลังขอเบอร์มันมาเลยนะ บอกมันด้วยถ้าจะจีบเอาเบอร์มาเดี๋ยวเราโทรไปด่าให้ เพราะพวกที่ไม่ให้นี่ แน่ใจไว้ได้ก่อนเลยว่ากลัวเมียรู้นั่นแหละ แต่ไอ้ที่ให้มาก็นะ เดาไม่ได้อีกว่ามันคุยอยู่กี่คน 🤦🏽‍♀️

# ช่วยอะไรไม่ได้เลยมาบ่นเป็นเพื่อนจ้ะ 😳😸😹
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่