ทุกคนคิดว่าใน comeback ครบรอบ 15 ปี หรือ 20 ปีของ SNSD จะมีเจสสิก้ามั๊ยครับ

คือเราติ่ง snsd มานาน และ 4ever 555 อดคิดไม่ได้ว่าในวันครบรอบ 20 ปีของวงจะมีเจสในกิจกรรมมั๊ย คือ comeback ครบรอบน่าจะมีแน่ๆ (มั้งนะ)

มันทำให้เราไปนั่งอ่านแถลงการณ์ของ sm เรื่องเจสสิก้าอีกรอบ ซึ่งสรุปก็คือบีบให้ออกแหละ แต่ตอนนั้นถ้าให้เดาคงมีเหตุการณ์หลายอย่างไม่ลงตัวเกิดขึ้น และเจสแจ้ง sm แล้วว่าตัวเองจะออก แต่ดันมาเปลี่ยนใจ และมีเรื่องของผลประโยชน์ทางธุรกิจมาเกี่ยวข้อง sm เลยตัดสินใจประกาศทำนองว่า ..... เจสสิก้าบอกว่าจะออก แต่หลายอย่างไม่ลงตัว (ปัญหาแหละ) จึงต้องเลื่อนการทำกิจกรรม 8 คน มาเร็วขึ้น และให้เจสทำงานในฐานะ ศลป เดี่ยว

... สรุปก็คือ ...ก็เธอบอกว่าจะออกนี่ ไหนๆปัญหาก็คาราคาซัง ก็เอาตามที่เธอว่า ก็ให้ออกซะเลยตามที่เราคุยกันไว้ตอนแรก เพราะช่วงนี้เจสก็ดูวุ่นวายจนกระทบงานของวง เช่น วันที่วงต้องเดินทางไปแฟนมีต เจสก็เพิ่งกลับจากนิวยอร์ค....

... ซึ่งสรุปภาษาชาวบ้านคือไม่ต่างอะไรกับบีบออกนั่นแหละ แต่ถ้าเอาตามเนื้อความ sm ไม่ได้ไล่เจสสิก้าออกจากวง ไม่ได้ไล่ออกจากค่าย เพราะถ้าจะพิพากษาโทษเจสจริงๆ คือ ต้องเป็นประกาศยกเลิกสัญญาป้ะ

มันทำให้อดคิดไม่ได้ว่า วันหนึ่งที่วงครบรอบ 15 หรือ 20 ปี sm จะให้โอกาสและให้เกียรติเจสในฐานะอดีตสมาชิกวง (ซึ่งถ้าอิงตามแถลงการณ์ใช้คำว่าอดีตสมาชิกก็คงไม่ถูก เพราะ sm ไม่ได้ไล่เจสออกจากวง หรือออกจากค่ายเลย)

เราแค่คิดภาพว่าวันนึง ในวันครบรอบวงที่เรารักมาก วงที่เราเติบโตมาด้วย จะเห็น performance Into the new world แบบสมาชิกครบทุกคนอีกครั้ง มันคงมีความสุขน่าดู ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่