สาวน้อย กับความทรงจำ 😱😳

€€ อีกไม่กี่ชั่วโมง  ปีเก่ากำลังจะลาจากไป ...ปีใหม่จะเข้ามาแทนที่  วัฎจักรเป็นเช่นนี้ไปตลอด ตามการหมุนของจักรวาล .....  €€ ¥¥ ความทรงจำ  ใช่เลย ทุกคนย่อมมีความทรงจำ  แต่จะมีซักกี่คนที่สามารถจำทุกภาพที่ผ่านสายตามาได้หมดล่ะ ¥¥

  ... ในหมู่บ้านนี้ คงไม่มีใครเก่งเท่า สาวน้อย รูปงาม ความจำเป็นเลิศ  ... ความอัจฉริยะของสาวนางนี้คือ  นางสามารถจดจำทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แล้วบางครั้งก็สามารถ จำเรื่องราวของคนอื่นได้แม่นด้วย  .....

  หรือนางคือ หมอดู !!!  หรือ ผู้วิเศษ !!! หรือ ? หรือ.....  ชาวบ้านต่าง เดาไปต่างๆนานา  เพราะไม่มีใครรู้   .... มีชาวบ้านเคยถามสาวน้อยผู้นี้  แต่นางก็ไม่สามารถบอกได้ ว่านางคือใคร 😳 ???   เครื่องหมายคำถาม  สงสัยต่างๆ คงต้องรอวันเปิดเผยออกมา  🧐

ชายหนุ่มในหมู่บ้าน ที่เข้าไปหาสาวน้อย ทุกคนจะผิดหวัง  และก็จำเรื่องราวต่างๆ หลังจากนั้นไม่ได้  หากชายคนนั้น กลับจากนัด เดท กับสาวน้อยผู้นี้มา  .... มันเกิดไรขึ้น หรือ โดนสะกดจิต   🤔🤔

  จนที่สุดชายในหมู่บ้านที่เหลือ ก็ไม่กล้าไปสุงสิงกับสาวน้อยผู้นี้  แม้นางจะสะสวย ช่างพูด ปากหวานเพียงไหน ก็หามีชายมาสนใจไม่ ..!!

  ...แต่กิติศัพท์ความสวยของนาง ก็แพร่ไปไกล จนมีชายนอกหมู่บ้าน ต่างเดินทางมาเพื่อขอทำความรู้จัก หวังได้นางมาเป็นคู่ใจ  😊

จนมีชายรูปงาม ตรงปก มาชอบสาวน้อย ซึ่งสาวน้อยก็เริ่มมีใจ กับชายคนนี้   ทั้งคู่จึงนัดพบเจอกันบ่อยๆ  ..แต่หารู้ไม่  คนในหมู่บ้านบางคน แอบสังเกต พฤติกรรมของสาวน้อยนางนี้อยู่ 

 

เวลาไม่นาน ก็ย่างสู่หน้าหนาวของช่วงสิ้นปี ความหนาวเริ่มปกคลุม  ความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาช่วงอากาศกำลังหนาวเย็นสบาย ช่างดีจริงๆ

 ...หญิงสาวเอ่ยปาก ชวนชายหนุ่ม มาเที่ยวบ้าน บอกว่า ญาติๆ อยากรู้จักชายหนุ่ม  ...ชายหนุ่ม ดีใจมาก  ที่สาวน้อยรูปงาม ชวนเขาไปรู้จักญาติๆ   ... แสดงว่า  เขากำลังจีบสาวน้อยสำเร็จแล้ว  ถ้าญาติๆเขาไม่รังเกียจ  🥰

สาวน้อยจึงพาชายหนุ่มไปหาญาติๆ  ...แน่นอนว่า สายตาลึกลับ กำลังจ้องมองอยู่  เช่นกัน ??

...เมื่อชายหนุ่มเปิดประตูเข้าไป ก็ได้เห็นญาติๆ ของสาวน้อยกำลังรออยู่ 

แต่ .... โอววว ไม่นะ  ชายหนุ่มไม่เชื่อสายตาตัวเองเลย

แต่คงคิดว่า  ญาติๆ คงแต่งคอสเพลย์ ฉลองปีใหม่แน่ๆ   เลยเดินไปใกล้ๆ สาวน้อย  ทันใดนั้น.....
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
  จบแล้วจ้าาา  สุขสันต์วันปีใหม่กันนะ 🤗🥰  Cr.ภาพinternet 😊
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่