รีวิว One Spring Night (2019) 4.5/5 ทำอย่างไรดี เมื่อเผลอใจ รักใครอีกคน

ความรัก บางครั้งก็มาทักทายด้วยความบังเอิญ อาจเกิดขึ้นได้เพียงแค่สบตา แบบรักแรกพบ อาจมาเจอะเจอผิดจังหวะเวลา .. แต่ถ้ามั่นใจว่าใช่ ก็แค่ยืนหยัด ตัดสินใจเลือก ประคับประคอง และมีเป้าหมาย..


นำแสดงโดย ฮันจิมิน และ จองแฮอิน 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวรัก 3 เส้า เรา 3 คน ที่บอกเล่ากระบวนการเมื่อรักมาทักทาย จะทำอย่างไร ต้องเลือก ต้องเลิก ต้องรัก ต้องทำอย่างไรต่อไปดี ?
เรื่องนี้น่าติดตามที่ เป็นเรื่องความรักล้วนๆ ไม่มีปมใดๆให้แกะ ไม่มีสืบสวน ไม่มีโรคร้ายใดๆให้ลุ้น ไม่มีความจำเสื้อม เป็นเรื่องราวของกระบวนการผลิดอกออกผลของความรักจริงๆมีบทพูดเยอะมาก อาการยื้อเพื่อสำรวจใจตัวเองของนางเอกเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือก ระหว่างเดินหน้าต่อกับคนที่คบอยู่กับคนใหม่ที่เริ่มหวั่นไหว และเผลอใจ แม้จะต้องเจอเงื่อนไขใดๆของชีวิตก็ตาม และอาการพยายามตัดใจของพระเอก แต่ก็ทำไม่ได้ซักที

บางคนอาจมองว่าเรื่องนี้ดูเรื่อยๆ ไม่เร้าใจ แต่มันลงรายละเอียดของช่วงเวลาที่ใครซักคนต้องการจะรู้ใจตัวเองไม่ด่วนตัดสินใจ ประมวลผล และไม่หลอกตัวเอง และที่สำคัญ เมื่อถึงเวลาต้องเลือก บทสรุปคือ คุณต้องเลือก จะจับปลา 2 มือไม่ได้ และต้องยินดีเผชิญหน้ากับสิ่งที่เลือกแล้ว ยืนหยัด มั่นใจ

เป็นเรื่องที่ดูเกิน 5 รอบไปแล้ว ชอบฟิลลิ่งรักโดยรวมของเรื่องนี้ การแสดงออกที่ดีเยี่ยมของพระนาง ฮันจิมิน และ จองแฮอิน ส่วนเพลงประกอบเรื่องนี้ช่วยได้มากๆๆๆ เพิ่มอรรถรสการชม เพลงดังขึ้นในจังหวะเหมาะสม และมีท่วงทำนองที่เข้ากับเนื้อหาhttps://www.youtube.com/watch?v=tS0M2zFei6w&feature=emb_logo 
ใครชอบแนวๆนี้แนะนำค่ะ
#onespringnight

https://www.facebook.com/ReviewSeriesMoviesAsia/posts/184754986540520
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่