"กะรัตรัก" อาจไม่ใช่ละครที่ดีที่สุดของพี่แอน แต่ก็ถือว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี

กะรัตตัวละครตัวนี้เรียกได้ว่าเขียนมาเพื่อพี่แอนเลยก็ว่าได้ มันมีความพี่แอนปนอยู่ในตัวกะรัต ทำให้เราตกหลุมรักนางเอกเหมือนที่ไอ่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบได้แบบไม่มีข้อสงสัย

การแสดงพี่แอนเอาอยู่ทุกบทไม่ว่าจะตลก ดราม่า หรือตอนพยายามจะอ่อยเด็กก็เก็บทุกเม็ด เลิฟซีนก็ไปสุด ภาษากายและการแสดงออกทางสีหน้าชัดและเป็นธรรมชาติมาก ที่สำคัญเรื่องนี้เหมือนจะได้เห็นการแสดงบางจังหวะที่แปลกตาไปทำให้ตัวกะรัตมีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึง สมกับที่พี่แอนเคยบอกปังไม่ปังไม่รู้แต่แม่ต้องไม่เสียหน้าบอกเลยแม่ไม่เสียหน้าค่ะแม่ได้กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ

กะรัตรักละครที่มีจุดบกพร่องเยอะมาก มีเรื่องให้บ่นทั้งบทและการตัดต่อโดยเฉพาะตอนจบเหมือนรีบ ตัดฉับจนงงไปหมดเหมือนเปิดเรื่องดียืดกลางเร่งท้าย บางจุดควรขยี้กลับปล่อยผ่านบางจุดที่ไม่ควรมีก็ใส่มาแบบงงๆ ดูไปบ่นไปบ้างแต่ก็ยอมรับว่ายังมีความสุขกับการดูเรื่องนี้ มีความสุขกับความสวยของพี่กะรัตและฝีมือที่เฉียบขาด ถือเป็นละครที่ไม่ได้ดีที่สุดของพี่แอนเพราะบ่นเยอะมากแต่กลับหลงรักพี่กะรัตเทียบกับคุณนายอลินได้เลยทีเดียว

ปล.ขอบคุณที่กลับมาเล่นละครให้หายคิดถึง อย่าหายไปอีกนะคะ เห็นเคยบอกจะหยุดเล่นแล้ว อย่านะยังคิดถึงการแสดงของพี่อยู่ ดูใครก็ไม่เหมือนดูพี่แอนเล่น แล้วเหมือนกับยิ่งอายุเยอะขึ้นฝีมือพี่ยิ่งเฉียบขึ้นกว่าเดิม รอซุปตาร์ 2550 และเรื่องต่อๆไปค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่