แจก เสื้อที่ระลึกงานกาชาดออนไลน์

กระทู้คำถาม
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ที่ได้รับ เสื้อที่ระลึกงานกาชาดออนไลน์

1. TheManIsHere
2. Many Thx
3. Magpies
4. ซุ่มดูอยู่มุมมืด
5. กุหลาบมอญริมลำธาร

เงื่อนไขการรับรางวัล
ผู้โชคดีกรุณารอการติดต่อกลับจากทีมงานทางกล่องข้อความ (หลังไมค์) และยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ ภายในวันที่ 16 มกราคม 2565 มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์!!!


เรื่องย่อ
สภากาชาดไทย โดยสำนักงานจัดหารายได้ Donation HUB “รับ” เพื่อ “ให้” พัฒนารูปแบบการจัดงานกาชาดประจำปี 2564 ให้เป็นรูปแบบออนไลน์ (Virtual Red Cross Fair) ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยนำบทเรียนรู้จากการจัดงานกาชาดออนไลน์ปีที่ผ่านมาและข้อเสนอแนะของผู้ใช้ระบบทั้งผู้เที่ยวชมงาน หน่วยงานที่ร่วมออกร้านทุกภาคส่วนมาพัฒนาปรับปรุงให้แพลตฟอร์มงานกาชาดประจำปี 2564 www.งานกาชาด.com และ www.redcrossfair.com เข้าถึงผู้ใช้งานออนไลน์และวิถีชีวิตยุค New normal ของผู้เที่ยวชมงานทุกกลุ่มวัย 

แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในกรุงเทพมหานครจะคลี่คลายลงบ้างแล้ว แต่การจัดงานกาชาดในรูปแบบ On ground ยังนับว่ามีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดในกลุ่มประชาชนที่จะมาร่วมงานกาชาด จากสถิติผู้เที่ยวชมงานกาชาดประจำปี 2562 ณ สวนลุมพินี เฉลี่ยอยู่ที่วันละ 100,000 คน คณะกรรมการอำนวยการจัดงานกาชาดประจำปี 2564 จึงพิจารณาให้จัดงานกาชาดในรูปแบบออนไลน์ต่อเนื่อง อีกหนึ่งปีเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว

คณะกรรมการอำนวยการจัดงานกาชาดฯ กำหนดจัดงานกาชาดประจำปี 2564 บนแพลตฟอร์มออนไลน์
ภายใต้แนวคิด “ประสบการณ์สนุก สร้างสุขทุกมิติ #Fun(D) Fair x Sharing” ระหว่างวันที่ 14 – 27 ธันวาคม 2564 รวม 14 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกร่วมงานได้ที่ www.งานกาชาด.com และ www.redcrossfair.com โดยในปีนี้ได้พัฒนารูปแบบและกิจกรรมภายในงานให้มีความหลากหลายสอดคล้องกับวิถีชีวิตและความชื่นชอบของผู้เที่ยวชมงานทุกวัยมากยิ่งขึ้น ลดขั้นตอนการเข้าแพลตฟอร์มแบบไม่ต้อง log in เข้าระบบ กรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียวเมื่อถึงขั้นตอนชำระสินค้าหรือการบริจาคเงิน โดยแบ่งเป็น 2 รูปแบบ เมื่อเข้าแพลตฟอร์มแล้วจะพบกับหน้า Lite Version สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าโดยเฉพาะ และหน้า Full Version ที่ Main map สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมงาน ร่วมกิจกรรม เล่นเกม ลุ้นรับของรางวัลและซื้อสินค้า

แจก เสื้อที่ระลึกงานกาชาดออนไลน์
- จำนวน 5 รางวัล
- มูลค่า 300 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,500 บาท

กติการ่วมสนุก : เฉพาะสมาชิกอย่างเป็นทางการ(ที่ยืนยันด้วยบัตรประชาชน)เท่านั้น!!
เพียงแสดงความคิดเห็นว่า “คุณอยากเข้าร่วมกิจกรรมใดในงานกาชาดออนไลน์?”

ระยะเวลาร่วมสนุก
24 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565

วิธีการให้รางวัล
- จับสลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 4 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. ณ สำนักงานเว็บไซต์พันทิป.คอม สำนักงานใหญ่

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี
4 มกราคม 2565 เวลา 16.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์พันทิป.คอม

วิธีการรับรางวัล
ทางทีมงานพันทิป.คอม จะจัดส่งของรางวัลผ่านทางไปรษณีย์แบบลงทะเบียน ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากได้รับรายชื่อเรียบร้อยแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่