มันเป็นปมนี้จริงๆ - มาดามแป้งกล่าว "วันนี้เหมือนเป็นรอบชิงชนะเลิศ เราโดนดูถูกเรื่องเวียดนามมานานแล้ว"

ผมเองก็ทนเรื่องเวียดนามมานานแล้วเหมือนกัน หมั่นไส้แฟนเวียดนามมาก คิดว่าแฟนบอลไทย นักเตะไทย ก็ต้องทนมานานแล้วเหมือนกัน 5555 ว่าแต่มาดามก็อินเหมือนที่แฟนบอลควรจะอินจริงๆ ชอบมาดามนะ
******************************************************************************************************************************
ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ออกมาปลุกใจเหล่าแข้ง "ช้างศึก" ในห้องประชุมทีม ก่อนทีมชาติไทยจะลงดวลแข้งกับทีมอันดับ 1 ของภูมิภาคอาเซียน โดยหวังเก็บสามแต้มสำคัญเพื่อคนไทยให้ได้

"พี่ต้องขอขอบคุณสตาฟโค้ช และนักฟุตบอลทุกคนัน ถึงเวลาแล้วที่เราจะเรียกศักดิ์ศรีเกียรติยศนักกีฬา นักเตะทีมชาติไทยกลับมา เขาเห็นเราทุกตัวแล้วว่าเป็นอย่างไร เราก็เห็นเขาทุกตัวแล้วว่าเขาเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับว่าวันนี้เราทุกคนจะโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้ ขอให้เป็นวันที่ดีของเรา เก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อไปสู่รอบชิงชนะเลิศ"

"น้องๆ หลายๆ คนเคยผ่านจุดนี้มาแล้ว พี่ขอให้ชัยชนะเป็นของขวัญของคนไทย วันนี้เหมือนเป็นรอบชิงชนะเลิศ เราโดนดูถูกเรื่องเวียดนามมานานแล้ว เชื่อว่าเขากลัวเรา แต่เราไม่มีอะไรต้องกลัวเขา พี่เชื่อใจเจ และทุกๆ คน"

"วันนี้วิกฤติฟุตบอลไทย จะถูกแก้ไขโดยพวกเรา ขอให้เป็นวันของเรา เก็บชัยชนะให้ได้"

ที่มา manager online
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่