ดวงวันนี้​  23 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  23 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ช่วงนี้มักจะเจอเรื่องยากๆ​ ของชีวิต แต่ความลำบากจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น​ ถ้ามองมุมดี​ เวลาหมดปัญหาแล้วก็คงจะต้องมีสิ่งที่ตามมา

#พฤษภ : นับวันก็ยิ่งไม่ค่อยเป็นระบบสักเท่าไหร่ มีแต่หน้าที่ใหม่ๆ​ เพิ่มเติมตลอดเวลา​ แต่ผลประโยชน์กับเท่าเดิม​ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหาทางออกจากเรื่องนี้อย่างจริงจังสักที

#มิถุน : ชอบความเที่ยงตรง​ และชอบอะไรที่มีความตรงไปตรงมา​ เพราะเราจะได้รู้กันไปเลย ว่าจะต้องรับมือกับเรื่องนี้อย่างไรดี

#กรกฎ : ได้รับการดูแล​ และเอาใจใส่ เป็นอย่างดี​ เพราะเหมือนคุณงามความดีที่เราทำมาตลอด เขาก็อยากจะตอบแทนให้เรากลับคืนมาบ้าง​ ก็พอที่จะทำให้เรารู้สึกชื่นใจอยู่เหมือนกัน

#สิงห์ : ต้องพยายามต่อไป​ เพราะไหนๆ​ ก็มาถึงกระบวนการขั้นตอน​สุดท้ายแล้ว​ มาถึงจุดนี้แล้วรู้เลยว่าทุกอย่างมัน​ ไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้เลยจริงๆ

#กันย์ : มีความสำเร็จแบบครึ่งๆ​ กลางๆ​ แต่ก็ยังดีที่ภาพรวมก็ถือว่าใช้ได้​ ที่เหลือก็ขึ้นอยู่​กับส่วนงานอื่น​ เพราะมันเป็นกระบวนการที่เกี่ยวเนื่องกัน

#ตุลย์ : ทุ่มเทสุดกำลัง​ ทำทุกอย่างเท่าที่เรามี​ ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับผลการประเมิน​ ถ้าระบบมีความเป็นกลางมากพอ เราก็คงจะผ่านไปได้โดยไม่มีปัญหาอะไร

#พิจิก : ให้อภัย​ เพราะเราไม่อยากจะถือโทษโกรธเคืองใคร​ โดยเฉพาะอะไรที่มันผ่านมาแล้วก็อยากให้มันผ่านไป​ เพียงแต่ว่าเราจะจำไว้ไม่ลืมเลือนเท่านั้นเอง

#​ธนู : เป็นช่วงเวลาของรอยต่อ​ ที่เรากำลังรอสัญญาณดีๆ​ เข้ามา​ ก็เลยทำให้เรารู้สึกสะดุด เล็กน้อย​ ถึงเราจะรู้ดีว่ายังไงก็ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดอยู่แล้ว

#​มังกร :  อะไรดีๆ​ เราก็อยากจะแนะนำ​ หรือบอกต่อ​ เพราะเราผ่านประสบการณ์ในจุดนี้มาแล้ว ก็พอที่จะแชร์เรื่องราวในรายละเอียดที่สำคัญให้ฟังได้

#​กุมภ์ : อยากลองอะไรใหม่ๆ​ เพราะด้วยความอยากรู้​ อยากลอง​ เผื่อมันจะมีอะไรที่แตกต่างกว่าที่เราคิดไว้​ จะได้หายคาใจกันสักที

#​มีน : ออกตัวแรง​ เพราะเราเห็นเป้าหมายชัดเจนแล้วเราก็อยากจะรีบเร่งจัดการเลย  ไม่อยากจะรอหรือให้เสียเวลาไปมากกว่านี้​ ไหนๆ​ ก็มีความตั้งใจที่จะทำอยู่​แล้ว

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : เดินหน้าลูกเดียว ไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดยั้งความตั้งใจของเราได้​ เพราะงานนี้ก็หวังผลสำเร็จเป็น​อย่างมาก

#​คนเกิดวันจันทร์ : อยู่ในจุดที่ต้องทบทวนในทุกรายละเอียด​ เพราะเวลาเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน​ หลายๆอย่างมันไม่ได้อยู่ในจุดเดิมแบบที่เคยเป็นมาก่อน

#​คนเกิดวันอังคาร : กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง​ เพราะมีโอกาสที่เราจะได้สิ่งที่ดีกว่าเดิม​ แค่ลองเปิดใจดู​ 

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : หน้าที่​ และความรับผิดชอบเป็นสิ่งที่เราตั้งใจเป็นอย่างมาก​ แต่เวลาเจอคนที่เขาไม่เห็นคุณค่าก็แอบเสียความรู้สึกอยู่เหมือนกัน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ปัญหาเล็กๆน้อยๆเราก็อยากจะมองข้ามไป โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวที่มันเกาะกินใจอยู่​ เพราะมันก็ยังมีสิ่งที่สำคัญอีกมากมายที่เรายังต้องรอจัดการ

#​คนเกิดวันพฤหัส : ถึงอนาคตจะเป็นเรื่องที่ไม่แน่ไม่นอน​ แต่เหตุการณ์ในวันนี้ก็ทำให้เราพอจะรู้ได้เลยว่า​ จุดจบมันจะเป็นอย่างไร

#​คนเกิดวันศุกร์  : อยู่ดีๆก็หลงทาง หรือต้องไปไกลกว่าที่เราตั้งใจไว้​ เพราะมีแผนการที่ต้องเปลี่ยนกะทันหัน​ ก็คงต้องเผื่อเวลากันไว้ดีๆนะครับ

#​คนเกิดวันเสาร์ : เทหน้าตัก​ ทุ่มสุดตัว​ เพราะเราก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าถ้าตั้งใจขนาดนี้แล้ว ทุกอย่างจะเป็นอย่างที่เราคิดไว้หรือเปล่า
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ใจดี

#​ขาว,เหลือง :  ได้รับการอนุมัติ​

#​ชมพู : มีความคืบหน้า​

#​เขียว : เรตติ้ง​ดี

#​ม่วง : พลิกโฉมใหม่

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: อลังการ​งานสร้าง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ดุดัน

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เป็นที่ยอมรับ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โหราศาสตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่