Sansaru's Gold update >>22/12/64>>ยังต้องลุ้นกราฟ 15 นาที

กระทู้คำถาม
19.20 น. พ.22/12/64
สวัสดีครับทุกท่าน
     คินนี้ผมมาล่าไปนิดครับ เพราะเห็นว่าราคาทองตั้งแต่เมื่อคืนที่ผมเปิดสถานะไม้ที่3ไปที่ราคา1786 ถึงเวลานี้19.22น. มันก็ยังวนเวียนแถวนี้
แต่ไปในทางที่มีลุ้นดีขึ้นกว่าเมื่อคืน  คืนนี้ข่าวเยอะและเป็นข่าวที่นักเก็งกำไรจะเอามาเล่นกับราคาด้วย แต่อย่าไปสนใจมันมากครับ หากเราเล่นยาว ถือยาว เก็บของหนัก(แท่ง) เพราะกราฟใหญ่ ๆตั้งแต่วันขึ้นไปยังคงคงมีสถนะเป็นแนวโน้มสวิงเวย์ขึ้น จะลำบากก็ตรงที่มันสวิงเวย์นี่แหละครับ จากนี้ไปถีงเดือนหน้าปีใหม่ก็อาจจะอยู่ในกรอบสวิงเวย์ของแต่ละไทม์เฟรมไปเรื่อยๆครับ(ผมมองอย่างนี้แล้วครับเวลานี้ ผิดถูกต้องขออภัยล่วงหน้า...อย่าเชื่อผม!)
     ณ เวลา 17.30น. กราฟ 15 นาที คอนเพิร์ม(อีกแล้ว 555)เป็นการเอาขึ้นที่ราคา1791 แล้วก็วนเวียนมาถึงค่ำตอนนี้ เหมือนมันรอข่าวนั่นแหละ!
ประเมินจากกราฟคือรอเพื่อขึ้นมากกว่ารอเพื่อลงครับ
     ตั้งแต่เมื่อวาน กราฟ 1ชม.คอนเฟิร์มที่ราคา1793 แล้วก็ถอยลงมา ...แล้วมันจะคอนเฟิร์มทำไม(ว่ะ)? ถอยไปถอยมาลงไป 1785เลย
เท่ากับว่า  อาการเริ่มไม่แน่นอนครับ ผมจัดอยู่ในช่วงสวิงเวย์นั่นเอง คือคอนเฟิร์มแล้ว แต่เอาลงมาทดสอบใหม่...เอางัยแน่!!!

กราฟ 15นาที
จุดconfirm คือที่วงแดงไว้ มันเอาชนะ 2 จุดก่อนหน้าได้หมด  แต่ตอนนี้ ดันเลี้ยงหมีบน กระทิงล่างเฉยเลย ระวังครับ นี่แหละสไตล์สวิงเวย์ ออกได้ 2หน้า


กราฟ 1ชม
1. ตอนนี้ RSI คอนเฟิร์ม แต่ ราคายังไม่ชนะ 
2. MACD เริ่มโผล่เหนือ 0
3. เส้นราคาตัดเหนือเส้น 25 และ 125
ถ้าเกิดแรงผลักจากกราฟ15นาทีได้ กราฟ1ชม. ก็จะสวยงามขึ้นนั่นเอง ถ้าไม่มีก็มุดลงไปทดสอบ 1786 อีกครั้ง


กราฟ 5ชม.
 เช่นเดียวกับกราฟ 1 ชม. คือกำลังดัน กำลังรอแรงผลัก จากกราฟเล็กกว่า
1. เส้นราคากำลังพยายาามจะกลับขึ้นเหนือเส้น25
2. MACD เลี้ยงชีพอยู่แถวเส้น0 และกำลังพยายามยื่นจมูกหายใจเหนือ 0 + เหนือsignal


สรุป กราฟ 3กราฟ คืนนี้ยังต้องลุ้นมากอยู่ครับ เอาใจลุ้น เอาใจช่วย ขา L ทุกท่านครับ (มีอะไรสำคัญจะ update เช่นเคยครับ กดติดตามไว้เลยครับ)

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ
ด้วยความปรารถนาดี
Sansaru   ซันซะรุ  The three wise monkeys
19.48 น.  พ.22/12/64 
หมายเหตุและคำเตือน  กราฟผมไม่ได้ใช้ค่ามาตรฐานทั่วไปและความเห็นที่ได้แสดงทั้งหมดนี้ ไม่มีเจตนาเพื่อการนำเสนอหรือเชิญชวนหรือชี้นำทั้งด้านบวกหรือลบ เพราะผมเองก็เป็นเพียงเม่ารายย่อย ไม่ได้เก่งกว่าท่านสมาชิกท่านอื่นแต่อย่างใด นี่เป็นเพียงแนวทางของผม เทคนิคการใช้indicatorก็เฉพาะตัว ดังนั้นการอ่านเทคนิค ณ เวลาใดเวลาหนึ่งอาจไม่ตรงกับท่านผู้รู้ท่านอื่น ขอได้โปรดให้ความเคารพในการใช้เทคนิคของผมด้วย ผมไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆอันจะเกิดจากการนำความเห็นของผมไปใช้ในการลงทุนไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ดังนั้นผู้อ่านต้องตัดสินใจด้วยวิจารณญาณของผู้อ่านเอง และรับผิดชอบผลที่จะเกิดขึ้นเองเป็นสำคัญ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่