[BR] มัดรวม 10 ไอเทมเด็ดขวัญใจมหาชน Konvy Beauty Award ของมันต้องมีฉบับคนผิวดี 2021

กระทู้ผู้สนับสนุน
เฮลโหลค่าทุกคนนนนน เผลอแพร๊บเดียวปี 2021 กำลังจะจากเราไปแล้ว ต้องใช้คำว่าไวมากถึงมากที่สุด นี่ขนาดไม่ได้ออกไปไหน ใช้ชีวิตแบบรวมร่างกับเตียง นอนดูซีรีส์ Only เกือบ ¾ ของชีวิตนะเนี่ย… ฮา

เอาล่ะ ทักทายพอกรุบกริบ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ฉับ! (เสียงกรรไกรตัดภาพ) มาเซย์ฮายทักทายชาวห้องแป้งผู้น่ารักทั้งที ก็ต้องมีของดี (ชวนตำ) มาฝากกันอยู่แล้ว และสำหรับปลายปีที่เป็นช่วง Year in Review แบบนี้อะไรจะดีไปกว่าการมัดรวบ 10 ที่สุดไอเทมมงลง & ขวัญใจมหาชน 2021 ที่ได้รับการยืนยันถึงความดีงามจากชาวเน็ตทั่วทุกสารทิศ ซึ่งจัดโหวตขึ้นโดย Konvy เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ อันดับ 1 ในประเทศไทย บอกตัวหนาขีดเส้นใต้ตัวโตว่าแต่ละไอเทมที่ได้รับมง ล้วนควรค่าแก่การตำ ใช้แล้วใช้อีก ใช้หมดแล้วซื้อต่อแห่งปีแบบไม่มีกั้น
  
รู้นะ! ว่าเริ่มมีความมือสั่นพร้อมสั่ง งั้นเกาะขอบเวทีแล้วมาดูกันเลยว่า 10 ที่สุดไอเทมมงลงแอนด์ขวัญใจมหาชน By Konvy Beauty Award ประจำปี 2021 ไอเทมไหนบ้างนะที่ ถูกใจชาวเน็ตแบบสุดๆ มาดูกันเลยค่ะ!มาเริ่มกันที่รางวัลแรกกับ BEST AMPOULE โดยไอเทมที่ได้รับรางวัลนี้ก็มิใช่ใครอื่นไกล บอกชื่อไปร้องอ๋อยาวทั่วปฐพี เพราะชื่อเสียงร่ำลือถึงความสามารถในการช่วยลดการอักเสบของผิวจากปัญหาสิว หลายเสียงฟันธง โบกกลางคืนไว้ ตื่นเช้ามาเป็นอันรู้เรื่อง!

โดยเจ้าของตำแหน่งนี้ก็คือ SKIN1004 MADAGASCAR CENTELLA AMPOULE แบรนด์แอมพูลบำรุงผิวหน้าจากเกาหลีที่ได้รับการโหวตจากสาวๆ ทั่วทิศให้เป็นลูกรักที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากใบบัวบกหรือ Centella Asiatica Extract จากเกาะมาดากัสการ์ มีส่วนช่วยในการช่วยลดการอักเสบของผิว ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เท็กซ์เจอร์เป็นน้ำใส ไม่มีกลิ่น ซึมไว ไม่เหนียว ที่สำคัญ ราคาเต็มอยู่ที่ 690 บาท แต่ถ้าเป็นสมาชิก Konvy สอยได้ในราคาแบงค์ห้าร้อยมีทอน อย่าช้า! ซื้อช่วงโปรโมชันวันที่ 20 ธ.ค 64 - 02 ม.ค 64 ที่ Konvy ราคาจะอยู่ที่ 459 บาทเท่านั้น ไปค่ะ ไปสอย

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาแอมพูลให้ทั่วหน้าหรือแต้มจุดสิว

เนื้อ : 5/5  ใส ไม่มีกลิ่น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ระดับความน่าใช้ : 5/5 ช่วยลดการอักเสบของผิวจากปัญหาสิว คนที่มีปัญหาสิว ผิวบอบบางควรค่าแก่การต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยล่ะ
ดับร้อนร่างกายด้วยไอศกรีม ชานมไข่มุก แต่ถ้าผิวหน้าร้อนบวกแห้ง ไหนจะเจอฝุ่นควัน ระหว่างวันใช้อะไรดี ติ๊กต่อก ไม่ต้องคิดเยอะเพราะเราจะเฉลยเลย ฮา ก็ต้องสเปรย์น้ำแร่นี่แหละ…ไอเทมที่สาวๆ ทุกคนควรมี แนะนำ! ซึ่งไอเทมที่ได้รับรางวัล  BEST FACE MIST เป็นขวัญใจมหาชนประจำปีนี้ ไม่พลิกโผแต่อย่างใด ยืนหนึ่งและยืนมาตลอด สำหรับ Vichy Mineralizing Thermal Water สเปรย์น้ำแร่จากแหล่งภูเขาไฟในฝรั่งเศส  ของดีไม่ต้องพูดเยอะ ระหว่างวันรู้สึกว่าผิวหน้าแห้ง ไม่เฟรช จัดการเปิดฝา สเปรย์เบาๆ รอซึมสู่ผิวหน้าประมาณ 1 นาทีเท่านั้นแหละ สบายผิว แถมค่าตัวก็น่ารัก 200 กว่าบาท ใช้หมดจะไม่ซ้ำยังไงไหว อ้ะ 200 กว่าบาทก็ว่าดีต่อใจแล้ว แต่ถ้าซื้อช่วงโปรโมชันระหว่าง 20 ธ.ค 64 - 16 ม.ค 64 ที่ Konvy ราคาจะอยู่ที่ 175 บาทเท่านั้น

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : ถือขวดสเปรย์ห่างจากใบหน้าประมาณ 30 ซม. ฉีดสเปรย์ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 1 นาทีเพื่อให้ส่วนผสมซึมลงสู่ผิว สเปรย์ได้ตามที่ต้องการ

เนื้อ :  4/5 ไม่เหนียวเหนอะหนะ สเปรย์แล้วรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้น เติมความเฟรชให้ผิว

ระดับความน่าใช้ :  5/5 ต้องบอกว่าเลิฟมาก นอกจากจะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เฟรชระหว่างวันแล้ว ที่สำคัญคือ ค่าตัวน่ารัก  ซื้อแจกก็ยังไหว ฮา
เครื่องเริ่มติดก็ลุยกันต่อกับรางวัล BEST MASK SHEET น้องที่ได้รับรางวัลมงลงถูกใจชาวเนติเซนสำหรับงานมาสก์หน้าประจำปีนี้ ได้แก่ Leaves Natural Collagen Essence Mask Sheet แผ่นมาสก์หน้าซองสีชมพู  อุดมไปด้วย Collagen Essence เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากจะมาสก์หน้าให้นุ่มนิ่ม อิ่มฟูแล้ว ที่เลิฟมากแม่ คือน้ำเอสเซนส์ในซองที่ให้มาด้วยนั้นเยอะถูกใจสายคุ้มอย่างเรา ฮา เพราะ บีบๆ รูดๆ  เอามาทาแขน ทาขา ทาคอได้อีกต่อ  

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว นำแผ่นมาสก์วางให้พอดีใบหน้าตามช่อง ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที นวดเอสเซนส์ที่เหลือให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า โดยไม่ต้องล้างออก

เนื้อ : 5/5 แผ่นมาสก์มีขนาดใหญ่ ขนาดฟรีไซซ์สำหรับทุกใบหน้าละกัน น้ำเอสเซนส์ที่มีมาให้ด้วยเยอะมาก เอาไปทาถูทาถูคอแขนขาได้อีก วินๆ  

ระดับความน่าใช้ :  5/5  เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ใช้ง่าย สะดวก ราคานักศึกษามาก วันไหนรู้สึกอยากเติมความชุ่มชื้น อยากได้ฟีลผิวอิ่มน้ำ จัดโลด ตื่นเช้ามาคือปัง! เจอเมื่อไหร่ตุนได้เป็นตุนเลยนะ เพราะราคาน้องอยู่ที่ซองละ 49 บาท
มาถึงรางวัลที่ขาดไม่ได้กับ BEST FACE SUNSCREEN เรารู้ ทุกคนรู้ ว่า ครีมกันแดดนี่เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ก็แดดเมืองไทยแรงได้แรงดีไม่มีตกขนาดนี้ และสำหรับไอเทมที่ได้รับความไว้วางใจให้ครองตำแหน่ง BEST FACE SUNSCREEN 2021 ก็คือ  Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+/PA++++ หลอดสีขาว สูตรสำหรับใช้ทุกวัน ตัวนี้นะคะ บอกเลยว่าใครเลิฟความเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่ควรพลาด รวมถึงใครเป็นสายผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องห่วง เพราะน้องเค้าไม่มี Oil เเละ Alcohol ที่เป็นสาเหตุของการอุดตันของสิว

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : ทาก่อนออกแดดหรือเล่นกีฬาประมาณ 15 นาที และทาซ้ำบ่อยๆ เมื่อต้องการ

เนื้อ : 4/5 เนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สีขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ  

ระดับความน่าใช้ :  4/5  ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ Banana Boat หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เด่นเรื่องครีมกันแดด สุดๆ ซึ่งตัว Aqua Daily Moisture หลังจากได้ลองใช้ก็ต้องบอกว่า ทำมาได้ดีเลยแหละ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวอยู่แต่มีความหนึบบนผิวอยู่นิดนึง ถ้าใครจะแต่งหน้าต่อก็อาจจะต้องรออึดใจ  แต่โดยรวมใช้ได้ทุกวันช้าก่อน…ไม่ได้ดีแค่เรื่องประสิทธิภาพ แต่ราคาก็ดีนะเออ ยิ่งถ้าซื้อช่วงโปรโมชันระหว่าง วันที่ 20 ธ.ค 64 - 19 ม.ค 64 ที่ Konvy ราคาจะเหลืออยู่ที่หลอด 169  บาทเอง
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล BEST BEAUTY SUPPLEMENT FOR BRIGHT SKIN จาก Konvy Beauty Award 2021 ก็คือ กลูต้า GlutaMax by Vida L-Glutathione 250mg หนึ่งซองมี 30 แคปซูล ซื้อระหว่างวันที่ 20 ธ.ค 64 - 16 ม.ค 64 ที่ Konvy มีโปรโมชันด้วยนะ อยู่ที่ราคา 379 บาท
สิวมาเซย์ไฮไม่ปวดใจเท่าทิ้งรอยเอาไว้ ไหนจะความแห้งไม่ชุ่มชื้นอีก แฮชแท็ก #SaveMyFace ต้องมา และสำหรับไอเทมที่ได้รับการโหวตให้เป็น BEST SCAR CARE ประจำปีนี้เรียกว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสองกับ  Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ที่แบรนด์บอกว่าเป็น เจลลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ รวมถึงรอยที่ทิ้งไว้ให้ปวดใจจากสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dragon’s Blood พืชสมุนไพรธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดที่ป่าดงดิบแอมะซอน

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : แต้มตำแหน่งที่รู้สึกว่าผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น หรือรอยที่เกิดขึ้นจากปัญหาสิว

เนื้อ : 5/5 เจลใส สีออกน้ำตาลแดง ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น

ระดับความน่าใช้  : 4/5 ขอให้คะแนนเรื่องการเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไว้เป็นเจลบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ได้ หรือช่วยลดรอยที่เกิดขึ้นก็ได้ ของดีแบบนี้สอยไว้โลด ที่สำคัญซื้อระหว่างวันที่ 20 ธ.ค 64 - 19 ม.ค 64 ที่ Konvy ราคาดีอยู่ที่ 259 บาทเท่านั้น
เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ต้องพูดเยอะ ไม่ได้เจ็บคอแต่อย่างใด ฮา สำหรับรางวัล BEST BB CREAM 2021 ซึ่งเจ้าของขวัญใจมหาชนปีนี้ ก็คือ บีบีครีม BK Acne BB Sunscreen SPF50+/PA++++ ที่เกิดมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ หลอดเดียวเอาอยู่ จะใช้วันเบาๆ ไปตลาดแถวบ้านก็ดี ออกงานปาร์ตี้ก็ได้แม่ หรือถ้าเป็นสาวๆ ที่มีปัญหาสิวก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาเพราะปกปิดเอาอยู่ เนื้อเบา เกลี่ยง่าย  คุมมันได้ ตกบ่ายไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้ม มีความ Finish Look เหมือนเพิ่งออกจากบ้านยังไงยังงั้น

คะแนนดีต่อใจ

วิธีใช้ : ทาเพื่อปกปิด ปรับผิวก่อนเริ่มขั้นตอนแต่งหน้า

เนื้อ : 5/5 เป็นสีรองพื้นที่ใช้ได้กับทุกสีผิว เกลี่ยง่ายมาก ไม่ขาววอก ใช้แล้วตกบ่ายไม่เยิ้มไม่มัน  

ระดับความน่าใช้  : 5/5  นอกจากเนื้อน้องที่ดีมากแล้ว ส่วนตัวชอบดีไซน์หลอดที่ออกแบบมาให้กดใช้ได้ง่าย ในปริมาณที่พอดี ใครตามหาบีบีครีมหลอดเดียวที่เนื้อบาง เกลี่ยง่าย รับน้องไว้ในใจได้เลย ที่สำคัญคือ ถ้ามีรอยสิวน้องก็เอาอยู่ด้วยนะ พิเศษ ตำช่วงนี้คือคุ้มแรง เพราะกำลังมีโปรฯ ที่ Konvy ระหว่างวันที่ 20 ธ.ค 64 - 16 ม.ค 64 สอยน้องได้ในราคา 299  บาท

ชื่อสินค้า:   konvy
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่