ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก

ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก
เราเห็นโฆษณา โปรทำจมูกบนเฟสบุ๊ค โปร4999  (ไม่รวมค่ายา 590)ทำได้ทุกทรง เครม นิ่มบิดได้ทุกตัว  รับประกันเบี้ยว เอียง อักเสบ 6เดือน เราก็โอนจองโปร1000 เก็บสิทธิ์ได้6เดือน   เราก็ติดตามเข้ากลุ่มรีวิว  ดูรีวิวในกลุ่มสักพัก คือสวยมาก  (เป็นคนที่ทำลงรีวิวเอง) เลยตัดสินใจไปทำ ก่อนไปเราก็ทักไปถามลายละเอียดการเตรียมตัว  การทำ เขาบอกเข้าไปปรึกษาแล้วทำเลย  พอถึงวันทำเราออกกะไป7โมงเช้า  ไปทำเลย ไปถึงประมาน8โมง ตอนไปคือตอนรับดีมาก พูดจาเพราะ กรอกข้อมูลประวัตินั่งรอหมอ  ก่อนหมอมาก็เรียกเข้าไปในห้อง ให้เข้าดูเลือกซิลิโคน ตกลงค่าใช้จ่าย เขาก็ขอดูทรงจมูกเรา แนะนำให้เราตัดปีกจมูก แต่เราบอกกลัวตังไม่พอ  เจ้าหน้าที่เขาเลยบอกไม่เป็นไร ไว้มาตัดที่หลังก็ได้  เขก็แนะนำซิลิโคน มีให้เลือก4ตัว (พรีเมี่ยม ตั๊กแตน บาบี้ มาตรฐาน )   23000 21000 19900 9900 ตามลำดับ  จำราคาจริงไม่ได้  แต่ประมานนี้ (ราคาเกินที่โฆษณา)  เค้าถ้าถามอยากได้ทรงไหน  มีงบเท่าไหร่  เราก็บอกหนูมีงบแค่17000-18000 ตอนเย็นจะกลับต่างจังหวัด เราก็เปิดรูปทรงจมูกที่อยากได้ให้ดู  อยากได้ทรงประมานนี้โด่งประมาณนี้  เค้าบอก ทรงที่น้องจองมาก็ทำได้  แต่พี่คิดค่าตะไบ8000 แต่ถ้าเป็นตัวที่ดีขึ้นมาหน่อย  ก็มีขามีปีกรองรับเข้ารูปทรงจมูกเรา   เขาก็ว่าเอาอย่างนี้แล้วกัน  แล้วพี่ให้โปร บาบี้ 16900
+ตะไบ3000 จ่ายพี่17000ก่อน  ส่วนต่างค่อยให้พี่ตอนตัดไหม  เราก็ตกลง (เพราะโปรที่เราจอง 4999+590+8000ราคาก็ต่างกันไม่เท่าไหร่ ก็ได้ซิลิโคนดีกว่าแล้ว)  พี่เขาก็ดีดเครื่องคิดเลขบวกราคา  เขาก็บอกน้องต้องทำงานด้วยใช่ไหม เดียวพี่เพิ่มลดบวมไปให้ด้วย ( เพิ่มใบบัวบกแคปซูล เพิ่มเจลล้างหน้า  เพิ่มเจลเย็นกับหมอนรองคอ เพิ่มโดยไม่ได้ถาม เราเลยบอกว่าหมอนกับเจลมีแล้ว  หมอนรองคอก็มีแล้ว  อุปกรณ์ทำแผลก็มีแล้ว แต่เขาบอกอุปกรณ์ทำแผลคิดรวมค่ายา   ราคาจบ22000กว่าบาท  เขาบอกว่ายอดค้างมันยังสูงไป  ให้เราจ่ายเพิ่มได้ไหม  วันนั้นเราจ่ายไป 18000กว่าบาท +ค่ามัดจำ1000 รวม19000+  ค้างชำระ3000  คิดยอดจ่ายเงินเสร็จ   ก็ทานมานั่งรอ  หมอมาเกือบ11โมง  ก็ติดคิวทำตาทำให้คนอื่นก่อนจนจะบ่าย3 เราก็เข้าไปถามว่าอีกหลายคิวไหม  ถ้าอีกหลายคิวเดี๋ยววันหลังหนูมาทำก็ได้    หนูจะกลับต่างจังหวัด  เดี๋ยวกลัวกลับไปไม่ทันพี่มารับ  แล้วหนูยังไม่รู้จะต่อรถยังไงด้วย  เหมือนทางเจ้าหน้าที่ก็โมโหที่เราเข้าไปถาม  เหมือนคุยกันไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ก็พูดเสียงดังแบบใส่อารมณ์มาก  ว่าน้องชื่ออะไร  เดียวพี่ให้ทำก่อนเลยน้องโอเคไหม   เราก็โอเค  ตอนทำหมอกับผู้ช่วยพูดดีมาก  ให้ดูทรงก่อนเย็บปิด ตอนแปะเฝือกเหมือนเอียงมาทางหัวตาซ้ายเยอะ เอียงจนดูออก     เรามึนยาชา  ก็พูด ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ก็ไม่ได้พูดไรมาก พอทำออกมาเสร็จ พี่คนที่เถียงกับเราเมื่อกี้คือ  ไม่มองน่าเราเลย  ทั้งที่แกจะเป็น  แนะนำวิธีทำตัวหลังเสริมจมูก   เราก็ไม่ได้อะไร     พอกลับมาห้องก็เริ่มบวม  ประคบเย็น กินน้ำมะพร้าว  น้ำฟักทองอยู่  4-5วัน  เริ่มหายบวม  วันที่6ก็ประคบร้อน  วันที่4ที่5  เรารู้สึกเจ็บจมูกบริเวณตรงกลางทางด้านซ้าย เฝือกมันรั้งไปเยอะ    เราก็ทักถามเพจ  เค้าก็บอกว่าปกติ  ลูกค้าเพิ่งทำไป  จนถอดเฝือก  มันก็เห็นชัดเลยว่ามันเอียง  เพจก็บอกว่าน่าจะยังบวมอยู่  ให้รอให้หายบวมก่อน  วันตัดไหมให้เจ้าหน้าที่ดูให้  วันตัดไหมเราไปคลีนิคไม่มีคนตอนรับเราเลย  ทั้งที่อยู่หลายคน  ไม่ถามเราสักคำว่ามาทำไม เราก็เดินไปเคาเตอร์ยื่นบัตร เราบอกเจ้าหน้าที่ว่ามันเอียง  ที่แรกเขาก็บอกอย่าตกใจไป เจ้า พอเข้าไปตัดไหม เจ้าหน้าที่ก็บอกว่า  มันเอียงๆจริง  วันที่29 สะดวกมาให้หมอดูไหม  หมอเข้า29  ซึ่งเรากลับบ้าน  เขาเลยว่า  มกราให้ทักถามอีกทีหมอเข้าวันไหน  เขาบอกว่าถ้าแก้  จะได้ใช้ซิลิโคนอันเดิมนะต้องบอกไว้ก่อน  บางเคสหมออาจดัดซิลิโคนเอา ถ้าแก้จริงๆก็ต้องรอครบ3เดือนก่อน  ตอนนั้นเราก็นึกอะไรไม่ออก   อะไรก็ที่ถามก็ลืม  ตัดไหมเสร็จเขาก็ให้เรากลับ 
ตอนนี้เราทำมาได้3อาทิตย์  เราทั้งกังวล
-เสียดายความรู้สึก ทรงปลายไม่พุ่งสวยเหมือนคนอื่น  ดั่งที่ตั้งใจหวังไว้ 
-เสียดายเงิน  จ่ายแพงอยากจะได้ดีๆที่เดียวจบ  แต่จมูกดันเบี้ยว 
-คนอื่นทักจมูกเบี้ยวไม่ตรงก็รู้สึกอาย ได้แต่บอกว่ายังไม่เข้าที่ต้องรอ3เดือนก่อน
-ดูในกลุ่มรีวิว มีแต่คนทำแล้งมีแต่สวยๆ ซิลิโคนมาตรฐาน10000กว่าบาทก็ปลายพุ่งสวย ทำทรงอเมริกาบาบี้+ตะไบ  บางคน16000-18000เอง  ทรงสวย  ปลายพุ่งมาก 
แต่ทำไมเราเสียตังแพงกว่า  จมูกกลับเบี้ยว  ไม่ตรง  ทรงไม่สวย  เสียความรู้สึกมาก  เครียดมาก  ไมเกรนขึ้นปวดหัวทุกวัน 
ถ้าเราต้องแก้จริงๆ  เราจะเสียค่าอะไรเพิ่มอีกไหม  เคลมแก้ฟรี  แต่เราถามเขาบอกต้องจ่ายค่ายาเอง  ถ้าเราอยากได้ทรงพุ่งกว่าเดิม  เราต้องทำยังไง  หรือเก็บตังไว้ไปแก้ที่อื่นดี  ถ้าให้ซิลิโคนอันเดิม  จะเบี้ยวอีกไหม    ขอคำแนะจากคนที่เคยทำ  เคยแก้จมูกหน่อยค่ะ 

ประสบการณ์ครั้งนี้  ให้อยากแนะนำ  ติชมได้เลยค่ะ   
เราแค่อยากมาระบาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่