หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอวิธีทำให้ผมยาวเร็วภายใน 1-2 เดือนหน่อยครับ
กระทู้คำถาม
ทำผม
เคมี
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ชีวิตวัยรุ่น
คือเหตุเกิดจากผมของผมยาวมากจนสามารถตัด two block ได้แต่ผมเลือกที่จะตัดรองทรงแล้วร้านถามว่าเอาข้างบนออกไหมผมบอกว่าเอาออกแค่นิดเดียวผมย้ำประโยคนี้ไป 3-4 ครั้งแต่หลังจากร้านตัดเสร็จผมของผมเหลืออยู่แค่นิดเดียวเปรียบเทียบได้กับส่งนักเรียนแต่แค่ตัดข้างหลังกับข้างๆให้เป็นรองทรงครับมีวิธีช่วยให้ผมยาวแบบเคมีหรือธรรมชาติก็ได้ครับยาวเร็วๆจนสามารถตัด two block ได้ภายใน 1-2 เดือนหรือไม่ก็ 3 เดือนครับขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตัดรองทรงกลางแล้วไปตัด Two block ได้ไหม?
คือผมพึ่งไปบวชเณรมาครับ แล้วไว้ผมมาจากวันที่ 18 ตุลาคม 2565 จนถึงวันนี้อ่ะครับ แล้วผมไปตัดทรงรองทรงกลางไว้แล้วคือมันจะตัด Two block ได้ไหมครับ คือผมต้องไว้ผมไปอ
สมาชิกหมายเลข 6463553
ตัดทำทรงผมยังไงดีครับ ที่มันยาวมาจากหัวโล้น
สวัสดีครับผมชื่อโอ๊ค พอดีไปบวชมา ไว้ผมมา3เดือนเกือบๆ4แล้ว แรกๆมันออกมากลมๆเลยไปตัดรองทรงกลาง แต่ด้านบนก็ยังกลมอยู่ดี มันตลกและไม่มั่นใจในตัวเองมากๆครับ ตอนนี้ผม
สมาชิกหมายเลข 4832036
คนผมหนาและผมเเข็งสามารถตัดผมทรง two block ได้ไหมคับ
คือผมเห็นเพื่อนตัดผมทรง two block เลยถามถามเพื่อนว่าคนผมหนาสามารถตัดtwo block ได้มั้ยเเล้วทีนี้เพื่อนตอบว่าไม่ได้เพราะอะไรสักอย่างนี่แหละครับ และก็ผมอยากรู้ว่าต
สมาชิกหมายเลข 7402617
ตอนนี้ผมสั้นมาก ช่างตัดให้ผิด
พอดีผมของผมตอนนี้มันสั้นมาก บอกช่างให้เอาออก 1 cm แกล่อเอาออกไปเกือบหมด อยากทราบว่ามีครีมบำรุง หรือเซรั่มอะไรที่ทำให้ผมยาวไวๆไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3671619
ตัดผมมาเดือนนึงแล้ว ผมยาวเท่าเดิม งงมาก
สวัสดีพี่ๆน้องๆทุกคนครับ วันนี้ผมมีปัญหาจะมาถามครับ คือเมื่อเดือนก่อนผมไปตัดผมจากยาวมากจนเกือบเป็นทรงนักเรียนข้างบนสั่นมากเพื่อไปขอใบจบ ม.6 จนตอนนี้ผมมันก็ความย
สมาชิกหมายเลข 2772876
ขออนุญาตสอบถามยี่ห้อ กับแหล่งซื้อ แชมพูสมุนไพรลดการหลุดร่วงของเส้นผม แก้ปัญหาผมบางครับ
ขออนุญาตสอบถามยี่ห้อ กับแหล่งซื้อ แชมพูสมุนไพรลดการหลุดร่วงของเส้นผม แก้ปัญหาผมบางครับ ผมไปตัดผมกับร้านประจำที่จะตัดเดือนละครั้ง พี่ช่างตัดผมเตือนว่า เส้นผมบริเ
ผมเพิ่งเป็นลุงอายุ50
ถ้ายืดผมแต่ผมหน้าม้าอย่างเดียวมันจะดูแปลกๆและตลกไหมครับ?
คือถ้ายืดผมแค่ผมหน้าม้าข้างหน้าอย่างเดียวแล้วมันจะดูแปลกๆหรือดูตลกรึเปล่าครับ แล้วคนทั่วไปที่เห็นเขาจะตลกไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7221783
หัวล้าน ช่วยแนะนำ ยาปลูกผม ที่เห็นผมจริงหน่อย
สวัสดีครับ ผมมีปัญหา หัวล้านมาจากกรรมพันธ์ อยากหา ยาปลูกผม มาปลูก มีใครเคยใช้แล้วดี ผมขึ้น แนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 1692407
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๖ วันศุกร์ที่ ๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๙ ❆🔔
~ ❆ เชิญโพสต์ภาพถ่ายงานวันนี้ ❆ ~ . เป็นความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน . «•´`•.(`•.¸ ¸.•´).•´`•» ดอกไม้ในใจฉันวันนี้ เปลี่ยนไส้กรองน้ำ
dern
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๖ วันอังคารที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๙ ❆🔔
~ ❆ เชิญโพสต์ภาพถ่ายงานวันนี้ ❆ ~ . เป็นความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน . «•´`•.(`•.¸ ¸.•´).•´`•» ดอกไม้ในใจฉันวันนี้ ขัดกระจกตู้ปลา
dern
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำผม
เคมี
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอวิธีทำให้ผมยาวเร็วภายใน 1-2 เดือนหน่อยครับ