คิดถึงแฟนเก่ามากทำไง

ผมมีเรื่องจะเล่าไห้ฟังสำหรับแฟนเก่าผม:
คือคนเนี้ยผมคบกันแค่ไม่กี่อาทิตย์​เองแต่ผมพูดตรงๆนะรักเธอมากและเหมือนผมไม่มีเวลาว่างไปหาเธอบางทีเธอโทรมาไห้ไปหาหน่อยผมก็ติดเพื่อนตลอดแทบจะนับครั้งได้เลย​ 5 ครั้งได้มั้ง​ ในระยะเวลาประมาณ​ 3 อาทิตย์ที่คบกัน​ จนวันนึงเธองอลผมงอลแบบนานมากผมตามง้ออยู่​ 1 เดือนครึ่ง​ คือแบบนานมากตอนนั้นผมก็ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่างอลทำไม เรื่องอะไร?
คือแบบไม่เข้าใจเลย​ จนแบบว่าผมท้อไปเองอะจนเลิกตามง้อไปพักนึง​  แต่พอเวลาผมจะเลิกง้อเธอ​ เธอมักจะพูดเป็นประจำว่า(ไม่สู้ต่อแล้วหรอ, ลองฝืนทนดูอีกนิดนะ)​เนี่ยแบบนี้ตลอด​ ผมก็ง้อมาเรื่อยจนครบ​ 1 เดือนครึ่งที่ผมบอกไว้ตอนแรกนั่นแหละ​ พอครบ​ 1 เดือนครึ่งผมก้เลิกง้อเธอไปเลยเธอก็เริ่มปล่อยผม​ และไม่นานเธอก็มีแฟนใหม่
(เราคบกัน​ 3  อาทิตย์​ง้ออีกเดือนครึ่งก็เหมือนว่าคบกัน​ 2 เดือนแหละ​ แต่ตอนที่เขาเริ่มงอลคือเขาขอเลิกแล้วไห้ผมตามง้อ​ สรุปคือพอครบ​ 3  อาทิตย์​เราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว)​#หวังว่าน่าจะเข้าใจ😅


ผ่านมา​ 3  ปีได้ผมมาเจอเธอขายของที่ตลาดใกล้บ้านผม​ เจอแทบทุกวัน​ อาทิตย์​ละ​ 4 วัน​ ความรู้สึกแรกก็ตกใจเหมือนกัน​ และอีกความรู้สึกหนึ่งคือ​ อยู่ๆผมก็คิดถึงเธอคิดถึงเรื่องเก่าๆแม้มันจะเป็นแค่เวลาสั้นๆ​ คือคิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆมากจนแบบว่าเคยทักไปขอคืนดี(แต่เธอก็บอกไม่คิดจะเริ่มใหม่กับคนเก่าแล้ว)​ก็หนักอยู่นะ5555😢
และเวลาก็ผ่านมาอีก​ 2 ปี​ ตอนนี้ผมก็เจอเธอเป็นประจำอยู่แบบนี้​ 2 ปีแล้ว​ ความรู้สึกก็เหมือนเดิมตลอด​ ส่องเฟสไอจีบ้างจนปัจจุบัน​ตอนนี้คือเธอมีแฟนใหม่แล้ว
(โคตรเฮิร์ท​55555)


#และนี่คือคำถาม
ผู้หญิง​ที่เลิกกับแฟนเก่าไป​ และพูดว่าไม่อยากย้อนกลับไปคบใหม่​ (เพียงแค่ผมไห้เวลาเธอน้อยนะเว้ยไม่ได้มีใคร)  (และเวลาคุยเธอคุยกับผมดีตลอดถามเป็นไงสบายดีมั้ย😢)​
เธอมีโอกาสอันน้อยนิดมั้ยที่จะกลับมาคบกันใหม่​ เพี้ยนสะอื้น
#ขอโอกาสอีกที😢
#ขอบคุณ​ที่ทนอ่านจนจบนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่