หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอร้องบรรดาชิปเปอร์ทั้งหลาย🙇♀️
กระทู้สนทนา
BTS (นักร้องนักดนตรี)
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
คู่จิ้น
K-POP
สวัสดีค่ะทุกคน ก่อนโพสเราคิดว่ากระทู้นี้เสี่ยงดราม่าพอสมควรแต่ว่าเราคิดว่าน่าจะออกมาเตือนสติกันตรงๆจะดีกว่า
ก่อนอื่นขอบอกว่าเราชอบวง BTS และ Blackpinkมาก(ถึงแม้ว่าเราจะเพิ่งจะเข้ามาในแฟนด้อมนี้ก็ตาม) โดยเมนของเราคือ แทฮยองและลิซ่า เราเริ่มตามบังทันจากแทฮยองคนแรกหลังๆเราก็กดติดตามทุกคนแล้วเวลาบังทันไลฟ์สดถ้าเราไม่ติดงานเราจะเข้ามาดูตลอด แต่ตอนหลังเราเพิ่งสังเกตุเห็นคอมเม้นต์ซึ่งมันก็ไม่น้อยเลยนะคะ ขณะที่บังทันกำลังไลฟ์อยู่เช่น "Jungkook you love Lisa" , "Vsoo" แต่ที่แล้วร้ายที่สุดคือตอนจินกำลังไลฟ์สดในวันเกิดตัวเอง มันก็จะมีเม้นต์ประมาณว่า " I don't care if it's your birthday, pls call Jungkook, Lisa has covid " อะไรประมาณนี้ ทุกท่านคงจะทราบดีว่าที่ผ่านมาน้องลิซ่าเจอดราม่าแค่โพสอิโมจิ
ก็โดนถล่ม โรเซ่ไม่โพสอิโมจิอะไรก็ยังโดนถล่ม เป็นเพราะแฟนบางคนที่ไม่มีสติแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาเหตุนึงมาจากการที่ชิปเปอร์หลายคนที่ไม่รู้จักกาละเทศะไปคอมเม้นต์เวลาบังทันหรือเวลาที่สาวๆกำลังไลฟ์สด ซึ่งการกระทำแบบนี้มันไม่เคารพศิลปินเลย แล้วจะทำให้เค้าอึดอัดเผลอๆคู่ชิปของคุณจะพยายามหลีกเลี่ยงกันมากกว่าเดิมนะคะ อย่าทำอะไรแบบนี้เลยเราสงสารน้องโดยเฉพาะฝ่ายหญิงค่ะ เราเข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะชิปบางครั้งเรายังเชียร์ไอดอลบางคนว่าสองคนนี้นี้น่ารักดีถ้าคบกันก็ดีเนอะ แต่เราเชียร์ในใจ หรือเชียร์ในที่ของเราไงคะ หวังว่าทุกท่านที่มาอ่านจะเข้าใจเจตนาเรานะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[BTS] RM , V & JUNGKOOK "สามบึ้ก" แห่งบังทัน เข้ายิมบ่อยยิ่งกว่าออกงานสังคม
RM , V & JUNGKOOK หนุ่มล่ำสามคนแห่งวง BTS กับเทรนเนอร์ Ma Sunho มักพบเจอรูปพวกเขาได้บ่อยตามยิมออกกำลังกาย ทั้งในเกาหลีและอเมริกา (บังทันในยิมที่อเมริกาไปโผล่ใน live ของนักออกกำลังกายที่นั่นหลายคล
สมาชิกหมายเลข 1445123
จีมิน แทฮยอง จองกุก เป็นเกย์หรือเปล่าคะ?
ติดตามบังทันมาสักพักแล้วได้เห็น มม.หลายเหตุการณ์ ทั้งในทวิตและตต.คืออยากรู้อ่ะว่าจีมิน แทฮยอง จองกุก เป็นเกย์เหรอคะ หรือใครในบังทันเป็นง่า😳
สมาชิกหมายเลข 6784482
สถิติผู้ชมไลฟ์สดสูงสุดในประวัติศาสตร์งาน Global Citizen Festival ของศิลปินเดี่ยวชาวเอเชีย คือ BTS Jungkook ในปี 2023
ปรากฏการณ์ 'จองกุก' กับการสร้างสถิติประวัติศาสตร์บนเวที Global Citizen Festival 2023 https://www.youtube.com/watch?v=L-5TLrZvt_o เมื่อพูดถึงงาน Global Citizen Festival ซึ่งเป็นมหกรรมดนตรีระดับโลกที่จ
ThirdFromtheLeft
251001 - #LISA - ข่าวประจำวัน - ลิซ่า x เซนดายา x เฟลิกซ์ x เอ็มม่า สโตน ใน PARIS FASHION WEEK #LVSS26
การปรากฏตัวแบบไม่เปิดเผยของลิซ่า BLACKPINK: ดาราระดับโลกที่ได้รับเสียงปรบมือมากกว่านักแสดงคนอื่นๆ ในงาน'예고 없던 등장' 블랙핑크 리사(BLACKPINK LISA), 어느 배우보다 환호 터진 글로벌 스타https://www.youtube.com/watch?v=OPjPGw_3d
LisaCool
ถ้าเรื่องเดทเจนนี่-แทฮยองเป็นเรื่องจริง สงสัยว่าชิปเปอร์จะยังชิปแทกับเมมเบอร์อีกคนในวงอยู่ไหมคะ
อันนี้สงสัยจริงๆนะคะ 🥲 ต้องขอโทษด้วยถ้าอาจจะทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่สบายใจ 🥺 คือเราอยากรู้ว่าถ้าเรื่องเดทระหว่างเจนนี่กับแทฮยองเป็นเรื่องจริงขึ้นมา คนที่ชิปแทลิซหนักๆ เขาจะยังชิปกันอยู่ไหม มันจะดูแปลกๆไ
สมาชิกหมายเลข 3098267
✨ "FRI(END)S" by V มียอดสตรีมทะลุ 400 ล้าน บน Spotify 🎉 เป็นเพลงที่ 4 ของวีที่บรรลุเป้าหมายนี้
"FRI(END)S" by V มียอดสตรีมทะลุ 400 ล้าน บน Spotify 🎉 👉 เป็นเพลงที่ 4 ของวีที่บรรลุเป้าหมายนี้ ✨Kpop &
สมาชิกหมายเลข 1445123
250926 - #LISA - ข่าวประจำวัน - ลิซ่าเดินทางไปปารีสเพื่อร่วมงาน LV แฟชั่นวีค
250927 - ลิซ่าซ่าที่สนามบินอินชอนวันนี้ กำลังเดินทางไปร่วมงานปารีสแฟชั่นโชว์ น่ารักสดใสมาก Safe flight นะคนเก่ง https://www.youtube.com/watch?v=mzPYeqN0i6Q การปรากฏตัวแบบไม่เปิดเผยของลิซ่า BLACKPIN
LisaCool
🎵 "Closer Than This" by Jimin มียอดสตรีมทะลุ 300 ล้าน บน Spotify 🎉 เป็นเพลงที่ 6 ของจีมินที่บรรลุยอดนี้
🎵 "Closer Than This" by Jimin มียอดสตรีมทะลุ 300 ล้าน บน Spotify 🎉 👉 เป็นเพลงที่ 6 ของจีมินที่บรรลุยอดนี้ ✨Kpop Soloists with the MOST Songs over 300M streams on Spotify #1. JUNGKOOK &md
สมาชิกหมายเลข 1445123
250902 - #LISA - ข่าวประจำวัน - #LISA ไปงานศิลปะ “Enjoying the Art Night” 📍 Paradise City Korea
Joel Mesler (Painter) IG update with #LISA at Paradise City Korea : คุณ joel mesler จิตกรซื่อดังที่ได้ร่วมกับ paradise city จัดนิทรรศการ paradise art night และได้โพสรูปน้องลิซ่าบนไอจีส่วนตัว LISA -
LisaCool
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BTS (นักร้องนักดนตรี)
BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี)
คู่จิ้น
K-POP
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอร้องบรรดาชิปเปอร์ทั้งหลาย🙇♀️
ก่อนอื่นขอบอกว่าเราชอบวง BTS และ Blackpinkมาก(ถึงแม้ว่าเราจะเพิ่งจะเข้ามาในแฟนด้อมนี้ก็ตาม) โดยเมนของเราคือ แทฮยองและลิซ่า เราเริ่มตามบังทันจากแทฮยองคนแรกหลังๆเราก็กดติดตามทุกคนแล้วเวลาบังทันไลฟ์สดถ้าเราไม่ติดงานเราจะเข้ามาดูตลอด แต่ตอนหลังเราเพิ่งสังเกตุเห็นคอมเม้นต์ซึ่งมันก็ไม่น้อยเลยนะคะ ขณะที่บังทันกำลังไลฟ์อยู่เช่น "Jungkook you love Lisa" , "Vsoo" แต่ที่แล้วร้ายที่สุดคือตอนจินกำลังไลฟ์สดในวันเกิดตัวเอง มันก็จะมีเม้นต์ประมาณว่า " I don't care if it's your birthday, pls call Jungkook, Lisa has covid " อะไรประมาณนี้ ทุกท่านคงจะทราบดีว่าที่ผ่านมาน้องลิซ่าเจอดราม่าแค่โพสอิโมจิ