เวิร์คพอยท์” จับมือ “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” เปิดละคร “นางนาค สะใภ้พระโขนง” เก้า – มายด์ นำทีมไหว้ “ศาลย่านาค” เพื่อเป็นสิริมงคล
“เวิร์คพอยท์” จับมือ “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” เปิดละคร “นางนาค สะใภ้พระโขนง”

“เก้า – มายด์” นำทีมไหว้ “ศาลย่านาค” เพื่อเป็นสิริมงคลพร้อมสร้างกำลังใจ

เอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ ละครแนวดราม่าคอมเมดี้ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ทาง            ช่องเวิร์คพอยท์ ที่งานนี้จับมือร่วมกับ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด นำโดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้จัดฯไฟแรง  ถือฤกษ์ดี 10.20 น. ของวันอังคารที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทำพิธีบวงสรวงศาลย่านาค ณ วัดมหาบุศย์

บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และอบอุ่น โดยมี เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่โคจรมาประกบคู่    ครั้งแรกกับ มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ (มายด์ วง 4EVE) และทัพนักแสดงคุณภาพได้แก่ ต๊งเหน่ง – รัดเกล้า อามระดิษ, ปิงปอง ธงชัย, เจแปน ภาณุพรรณ, โอนีล ฐิตินันท์, เฟม ชวินโรจน์, เด๋อ ดอกสะเดา, กลศ อัทธเสรี, กฤตย์ อัทธเสรี, ชาลี คดีเด็ด, ฤทธิ์ คดีเด็ด ฯลฯ ร่วมพิธีไหว้ “ศาลย่านาค” เพื่อเป็นสิริมงคลพร้อมสร้างกำลังใจอย่างพร้อมเพียง

โดย เก้า จิรายุ เผยว่า “ วันนี้นักแสดงทุกคน ตั้งใจมากราบไหว้ขอพรย่านาค ก่อนที่เราจะดำเนินการถ่ายทำกัน ก็ถือว่ามากราบขอพรให้การทำงานทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดีครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆที่ได้รับบทเป็น พี่มากในเรื่องนี้ด้วยครับ ดีใจที่ได้เล่นคู่กับน้องมายด์ด้วย เพราะส่วนใหญ่เราก็จะเห็นน้องจากวง 4EVE ไง มาครั้งนี้ก็ได้ร่วมงานกันแล้วก็ตื่นเต้นและดีใจมากครับ”
ด้าน มายด์ อาทิตยา ซึ่งจะมารับบท แม่นาค เปิดใจว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของตัวมายด์เองด้วย ส่วนใหญ่คนก็จะรู้จักเราในมุมของนักร้องแต่พอต้องมาเป็นนักแสดง เราก็ต้องศึกษาและ    ทำการบ้านหนักเหมือนกัน เพราะเราก็ตั้งใจและเต็มที่กับละครเรื่องนี้มากๆ อยากทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ”

ทั้งนี้ละคร “นางนาค สะใภ้พระโขนง” เรื่องราวความรักที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานรักอมตะของย่านาค จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในปี 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวทั้งหมดของละครได้ที่          ช่องเวิร์คพอยท์  


https://www.thairath.co.th/novel/news/2265087?fbclid=IwAR0vhbjlTQDkMnSDndU58hs_7mZoS7sJ3dOY9cXx9imn3gCWclAVxhQ8igM
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่