เคยอยากย้อนเวลา หรือรีเซ็ทชีวิตตัวเองไหม?

คือผมเพิ่งเลิกกับแฟน  ทำใจได้  แต่รู้สึกว่างเปล่ามากครับ  คือช่วงนี้ปกติผมต้องลาพักร้อนไปหาแฟนต่างจังหวัด แต่ปีนี้ไม่มีที่ไป เลยหยุดอยู่บ้านแล้วก็ดูอนิเมะ + นอนทั้งวัน 

เรื่องของเรื่องคือผมดูอนิเมะแนวรักวัยรุ่น  แล้วคิดว่า "ชีวิตมัธยมเนี่ยดีจังเลยนะ" เลยเกิดความรู้สึกอยากย้อนเวลากลับไปเรียน ม. ปลาย (จริงๆผมเรียน อาชีวะ) ไม่ก็เกิดใหม่เลย  แล้วกลับไปใช้ชีวิตช่วงนั้นใหม่ให้คุ้ม แบบมีแฟนตอนมัธยม (ผมโสดตลอดวัยเรียน), เก็บสกิลการทำงาน, เก็บบิตคอยตั้งแต่ตอนนู้น 555+

ที่คิดแบบนี้เพราะผมคิดว่าผมแก่เกินจะมีความรักใสๆ แล้ว คือวัยนี้มันต้องวัดที่โปรไฟล์ มีรถไปรับไปส่ง แต่ผมยังทำไม่ได้เลย คิดว่าเร็วสุดที่จะตั้งตัวได้คือ 10 ปี ถึงตอนนั้นผมก็ 40 แล้ว  รู้สึกชีวิตที่ผ่านมาไม่คุ้มเลย ตอนนี้ก็ไม่เหลือใคร เพื่อนสักคนก็ไม่มี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่